[QC] Giới thiệu dịch vụ cấp cứu dữ liệu 24h uy tín, hiệu quả

Bài viết này, dịch vụ cấp cứu dữ liệu máy tính 24h sẽ giúp cho bạn có kiến thức bổ ích khi gặp sự cố mất dữ liệu trên máy tính.

Đầu tiên, bạn phải xác định kỹ nguyên nhân dẫn đến việc bị mất dữ liệu là gì? Sau đó mới đến bước tìm phương án khôi phục dữ liệu.

Hiện nay có quá nhiều bài hướng dẫn trên các diễn đàn, website nhằm mục đích chính là giới thiệu để kiếm traffic nhưng hiệu quả mang lại thì rất kém, chưa kể họ chưa cung cấp được những nguy hại dẫn đến việc bạn phải đối mặt với nguy cơ mất dữ liệu vĩnh viễn.

Vậy nên, qua bài viết này “dịch vụ cấp cứu dữ liệu máy tính 24” sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách phục hồi dữ liệu nhanh chóng và siêu việt, giảm thiểu nguy cơ mất dữ liệu vĩnh viễn trên máy tính.

Lưu ý: Bạn nên tạo ra thói quen đó là, trước khi xóa bất kỳ một file dữ liệu nào thì ban hãy cân nhắc thật kỹ để tránh những thao tác sai lầm không đáng có. Đa phần dữ liệu bị mất vĩnh viễn đều do những tình huống như vậy gây nên.

Đối với ổ cứng HDD (cơ) thì dữ liệu bị xóa vẫn có thể phục hồi lại được. Nhưng đối với ổ cứng là SSD (chip bộ nhớ flash) thì dữ liệu bị xóa gần như là không thể phục hồi, đơn giản là vì tốc độ xử lý trên ổ cứng SSD là quá nhanh.

Và cũng một phần nữa là do cơ chế hoạt động của hệ thống Windows và macOS (hai hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất hiện nay) nhìn nhận file xóa là bỏ, nên cho phép ghi dữ liệu mới lên luôn (có thể là file trống có mã nhị phân là 00 hoặc một file mới bất kỳ).

Bạn cần chú ý thêm một điều nữa là, khi phục hồi dữ liệu bằng bất kỳ phần mềm cứu dữ liệu nào, bạn không được lưu dữ liệu vào phân vùng cũ (phân vùng bị mất, vị trí bị mất dữ liệu)… vì bạn lưu trực tiếp như vậy sẽ làm mất dữ liệu vĩnh viễn do quá trình ghi đè gây ra.

Mà thay vào đó, bạn nên chọn vị trí lưu file sau khi phục hồi ra ổ cứng gắn ngoài hoặc USB. Các bạn phải đặc biệt lưu ý điều này nhé !

Đối với máy tính xách tay DELL, trước khi cài đặt lại phân vùng thì bạn cần lưu ý là phải sao lưu dữ liệu ra thiết bị lưu trữ bên ngoài (không kết nối đến máy tính).

Bởi vì thông tin meta data bitlocker nằm trên phân vùng system, vậy nên khi “reset factory” thông tin sẽ bị mất.

Khi cài đặt xong tất cả các phân vùng sẽ đòi key bitlocker. Nếu không có key bitlocker thì sẽ không thể truy cập vào dữ liệu.

#1. Phần mềm cứu dữ liệu máy tính nào tốt nhất hiện nay?

“Dịch vụ cấp cứu dữ liệu máy tính 24h” khuyên bạn nên sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu mạnh mẽ R-Stuio để tiến hành phục hồi lại dữ liệu bị mất.

Vì các phần mềm là giống nhau nên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng duy nhất một phần mềm này trong tất cả quá trình phục hồi dữ liệu, vì sài nhiều phần mềm quá sẽ đẫn đến giảm tuổi thọ cho ổ cứng.

#2. Cách sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu máy tính R-Studio

+ Bước 1: Tải phần mềm & cài đặt tại đây !

+ Bước 2: Mở phần phần mềm sau đó chọn ổ cứng vật lý bị mất dữ liệu hoặc chọn phân vùng bị mất dữ liệu và chọn SCAN+

cu-du-lieu-24h-vo-nguyen (1)

+ Bước 3: Chọn hệ thống tập tin đang sử dụng nếu Windows thì chọn NTFS, FAT32, XFAT, MacOS thì bạn chọn là HFS+, APFS, còn nếu là Linux thì bạn chọn là EXT2, EXT3, EXT4..

=> Để khi phần mềm SCAN tìm hệ thống tập tin được nhanh chóng hơn, hoặc nếu bạn không hiểu thì bạn có thể để tất cả => và bấm vào SCAN

cu-du-lieu-24h-vo-nguyen (2)

Chờ tiến trình scan đến 100%

cu-du-lieu-24h-vo-nguyen (3)

Sau khi kết thúc mở phần vùng được tìm thấy chọn foder hoặc tập tin bị xoá và sau đó bấm lưu.

Chú ý: Chúng tôi xin nhắc lại lần nữa, không lưu dữ liệu bị xoá lên phân vùng đang cần phục hồi dữ liệu.

cu-du-lieu-24h-vo-nguyen (4)

Sau khi, phần mềm lưu xong là kết thúc quá trình phục hồi dữ liệu

Nếu trong quá trình phục hồi dữ liệu mà có cảnh báo là Read Fail … thì phần mềm R-Studio thông báo cho biết ổ cứng của bạn có vấn về bad sector trong ổ cứng.

Lúc này bạn có thể ngừng lại và tìm đến những dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng máy tính uy tín hơn. Bởi nếu bạn cứ cố gắng lưu thì nhiều khả năng ổ cứng của bạn sẽ càng thêm tồi tệ, bị chết cơ hoặc thậm chí là xước bề mặt đĩa => đẫn đến không phục hồi dữ liệu được trong tình huống này.

Để phục hồi lại dữ liệu trong trường hợp ổ cứng bị bad sector thì bắt buộc phải dùng các thiết bị chuyên dụng nhập khẩu từ nước ngoài, và được xử lý bởi những người có kinh nghiệm trong nghề.

#3. Giới thiệu với các bạn dịch vụ cấp cứu dữ liệu máy tính 24h

cu-du-lieu-24h-vo-nguyen (1)

Nếu ổ cứng của bạn có vấn đề về vật lý, và bạn đang cần một công cty chuyên cung cấp dịch vụ cấp cứu dữ liệu uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ thì có thể liên hệ với Võ Nguyễn.

Với phương châm ‘Đem đến niềm tin và đảm bảo bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng’ Cty Võ Nguyễn có hơn 15 năm lĩnh vực khôi phục dữ liệu, lấy lại dữ liệu tưởng chừng bị mất vĩnh viễn cho hàng ngàn khách hàng mỗi năm.

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và báo giá trực tiếp. Cứu dữ liệu ổ cứng một giờ lấy ngay, phục hồi dữ liệu máy chủ, nas, san face to face (ở thời điểm hiện tại chưa có công ty nào cung cấp dịch vụ này) đó là những dịch vụ nổi bật của Cty Võ Nguyễn.

Bên cạnh đó, mức giá để cứu dữ liệu rất cạnh tranh, có chiết khấu cho IT, KTV, Cty dịch vụ vụ máy tính …

#4. Cam kết

Khách hàng chỉ phải trả tiền khi có đủ dữ liệu mình cần & được kiểm tra dữ liệu trước khi thanh toán.

Nếu bạn muốn là đại lý của Võ Nguyễn thì vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại địa chỉ https://cuudulieu24h.com/.

Quyền lợi của đại lý đó là, được Võ Nguyễn trang bị đầy đủ kiến thức, tiếp cận với các thiết bị cứu dữ liệu hiện đại. Được Võ Nguyễn định hướng và song hàng cùng với Võ Nguyễn trong những dự án lớn sắp tới.

Rất nhiều ưu đãi và nhiều chính sách mới, hãy nhanh tay đặt chỗ để là đối tác độc quyền của chúng tôi tại các tỉnh trên cả nước. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Cty Võ Nguyễn.

Bài viết đạt: 5/5 sao - (Có 2 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop