[QC] Giảm giá ngày 12.12: Windows còn 5.7$, OFFICE giảm 88%

Chương trình giảm giá trực tuyến ngày 12.12 hằng năm đang diễn ra. Và nếu như trong Ngày Độc Thân 11.11 bạn chưa mua sắm được gì thì đây sẽ là một cơ hội nữa dành cho bạn.

Ngay hôm nay, GoDeal24.com đang giảm giá rất nhiều phần mềm, ứng dụng, hệ điều hành cho người sử dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu các bộ phần mềm bản quyền thì hãy tranh thủ mua ngay nhé.

Vì đây đều là những Ưu đãi trong Thời gian Có hạn (trong 1 tuần).

giam-gia-ngay-12-12-windows-con-5-7-office-giam-88

GIỚI THIỆU:

Godeal24.com là một trong những nền tảng mua sắm trực tuyến lớn nhất và đáng tin cậy nhất trong mảng bản quyền kỹ thuật số, bản quyền phần mềm với giá cả rất cạnh tranh !

Tuần này, Godeal24 đang tung ra Chương trình khuyến mại lớn 12.12, giảm giá tới 88% cho toàn bộ sản phẩm và ưu đãi!

ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN – GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 95%, GIẢM GIÁ CÓ GIỚI HẠN

NỬA GIÁ ƯU ĐÃI! Với mã giảm giá DLE50

ƯU ĐÃI BUNDLE – RẺ CỦA RẺ! Với mã giảm giá DLE62

ƯU ĐÃI THÊM – GIÁ TỐT NHẤT. Với mã phiếu giảm giá DLE55

Mua sắm tại Godeal24 thật dễ dàng! Ngay sau khi đặt hàng, bạn sẽ nhận được email có chứa KEY BẢN QUYỀN của sản phẩm mà bạn đã mua.

Godeal24 cung cấp các phương thức thanh toán an toàn và đáng tin cậy, ví dụ như PayPal, chuyển khoản ngân hàng, Thẻ tín dụng hoặc Thẻ ghi nợ và Dịch vụ khách hàng 24/7 (service@godeal24.com) để đảm bảo rằng bạn nhận được hỗ trợ phù hợp bất cứ khi nào bạn cần.

Bài đăng tài nhà tài trợ !

Bài viết đạt: 5/5 sao - (Có 1 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Có 1 bình luận

  1. Làm sao biết rõ các dòng laptop HP, Lenovo, ….đời củ có thể mở được nắp ở lưng để có thể nâng cấp ổ SSD, thanh memory. Bây giờ loại laptop mới rất khó mở ra để thay thế phần cứng, hơn nữa giá quá cao và chỉ cài đặt Win 10 Home!! Đa số laptop đời củ được quảng cáo bán trên trang mạng chỉ thấy ở phần phía trước mà thôi, thật khó d9aon1 quá, ai biết xin kê rỏ model nào nhé!!!


Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop