Miễn phí bản quyền phần mềm SoftMaker Office NX Home

SOFT MAKER OFFICE là bộ phần mềm văn phòng được phát triển từ năm 1987 bởi công ty SoftMaker Software GmbH của Đức. Là bộ công cụ văn phòng chuyên nghiệp, độ tin cậy cao và không thua kém Office của Microsoft.

Giao diện của SoftMaker Office rất thân thiện với người sử dụng, tương thích với các định dạng file của Microsoft Office. SoftMaker Office cũng có các bộ công cụ chính tương đương như các bộ công cụ Word, Excel, PowerPoint,..của Microsoft Office.

Đặc biệt ưu điểm nổi bật là bộ công cụ này nhỏ gọn, từ phiên bản cài đặt chúng ta có thể tạo ra phiên bản Portable rồi chứa trong USB và mang chúng đi bất cứ nơi đâu và có thể dễ dàng sử dụng. Một điểm đáng lưu ý nữa là SoftMaker Office tốn ít tài nguyên hệ thống hơn nên khi chúng ta sử dụng những máy tính cấu hình thấp sẽ có cảm giác mượt mà hơn, ít gây giật lag cho máy tính của bạn.

Giá 1 bản SOFTMAKER OFFICE NX HOME trên trang chủ của SOFT MAKER có giá xấp xỉ 15$ (tương đương hơn 300 ngàn VNĐ). Nhưng hiện tại nó đang được giảm giá xuống còn 0$ trong thời gian có hạn.

Hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn cách để tải miễn phí và sử dụng trong 6 tháng bộ công cụ này nhé. Hãy nhanh tay lên nào các bạn ơi, vì thời gian có hạn thôi nhé !

Đọc thêm:

+ Bước 1 : Bạn truy cập vào địa chỉ  tại đây. Sau đó bạn nhập Coupon là officedeal vào => và nhấn Redeem để áp dụng.

mien-phi-phan-mem

Bạn hãy kéo xuống phía dưới, lúc này phần mềm SOFT MAKER OFFICE đã được áp dụng mã giảm giá, và cho phép bạn tải về miễn phí.

mien-phi-ban-quyen-phan-mem-SoftMaker Office NX Home (1)

+ Bước 2 : Sẽ có 1 trang thanh toán sẽ hiện ra . Bạn thấy số tiền bạn phải thanh toán chỉ là 0$ phải không ? Sau đó hãy kích chuột vào ô Proceed to checkout nhé các bạn.

mien-phi-ban-quyen-phan-mem-SoftMaker Office NX Home (2)

+ Bước 3 : Chúng ta cần đăng ký tài khoản.

Các bạn hãy nhập thông tin cá nhân của mình vào. Chỉ cần nhập vào những ô bắt buộc thôi nhé các bạn. Các ô còn lại bạn có thể bỏ qua tùy ý. Sau đó hãy nhấn vào Continue.

mien-phi-ban-quyen-phan-mem-SoftMaker Office NX Home (3)

Sau khi nhập xong để xác nhận lại chính xác thông tin mà các bạn đã nhập các bạn hãy nhấn vào ô Continue hoặc nếu thông tin chưa chính xác các bạn nhấn vào Edit data để chỉnh sửa lại thông tin.

+ Bước 4 : Đến phần hình thức thanh toán, do các bạn đặt đơn hàng có giá trị là 0$ nên chúng ta có thể bỏ qua bước này mà không cần khai báo thông tin. Các bạn hãy nhấn vào Next step.

mien-phi-ban-quyen-phan-mem-SoftMaker Office NX Home (5)

Cuối cùng các bạn hãy nhấn vào Confỉrm Your Order để hoàn tất.

mien-phi-ban-quyen-phan-mem-SoftMaker Office NX Home (6)

Và đây là bạn đã có 1 đơn hàng thành công với giá 0$ rồi đấy.

mien-phi-ban-quyen-phan-mem-SoftMaker Office NX Home (7)

Để tải được bộ công cụ bạn hãy kiểm tra lại mail cá nhân mà lúc nãy các bạn đã đăng ký nhé. Toàn bộ thông tin về bộ công cụ đã được gửi vào mail của bạn rồi đấy.

mien-phi-ban-quyen-phan-mem-SoftMaker Office NX Home (9)

Thật đơn giản để có thể sở hữu bản quyền phần mềm SoftMaker Office NX Home phải không nào các bạn 😀

Lời Kết

Như vậy là mình vừa hướng dẫn cho các bạn cách lấy bản quyền phần mềm SoftMaker Office NX Home miễn phí rồi nhé. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thì hãy nhanh tay tải về, vì mã coupon này sẽ sớm hết hạn thôi.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình ngày hôm nay. Chúc các bạn luôn có những giờ làm việc đầy hiệu quả với các bộ công cụ văn phòng chuyên nghiệp và đơn giản này nhé.

Chúc các bạn thành công !!!

CTV: Phan Minh Sang – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 5/5 sao - (Có 5 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop