Photoshop AI có hỗ trợ Tiếng Việt không?

photoshop-ai-co-ho-tro-tieng-viet-khong-1

Vâng, kể từ phiên bản Photoshop beta 25.0 trở đi thì tính năng Generative Fill và Generative Expand đã chính thức hỗ trợ Tiếng Việt.

Có nghĩa là giờ đây, bạn đã có thể nhập trực tiếp các câu lệnh/yêu cầu (prompt) để Photoshop thực hiện mà không cần phải thông qua Google dịch nữa 🙂

Tuy nhiên, theo trải nghiệm thực tế của mình thì nhận thấy ở thời điểm hiện tại nó chưa được chính xác lắm, có nghĩa là Photoshop AI vẫn chưa thực sự hiểu được Tiếng Việt.

Nhưng không sao, có trong danh sách hỗ trợ là tốt rồi, Adobe sẽ cải thiện dần trong các phiên bản tiếp theo.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử câu lệnh bằng Tiếng Việt với tính năng Generative Expand (mở rộng bức ảnh), tính năng này khá giống với tính năng của DALL-E.

Để sử dụng thì bạn chỉ cần sử dụng công cụ Crop trong Photoshop và mở rộng bức ảnh, Generative Expand sẽ Fill toàn bộ phần trống của bức ảnh bằng AI và tự động điều chỉnh cho phù hợp với những vật thể có sẵn trong ảnh.

Bạn đã trải nghiệm thử các câu lệnh Tiếng Việt trong Generative Fill và Generative Expand chưa? Hãy chia sẻ lại trải nghiệm của bạn để anh chị em cùng thảo luận thêm nhé !

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 5/5 sao - (Có 1 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop