Cách chơi tướng Zephys trong game Liên Quân Mobile

Nếu các bạn đang tìm mua một vị tướng vừa rẻ vừa có thể leo Rank tốt từ Đồng Đoàn cho đến Kim Cương hay Cao Thủ, thì hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một vị tướng có đầy thể giúp bạn leo Rank tốt, và có thể bạn sẽ trở thành Pro Player trong tương lai gần cũng nên 😀

Vị tướng ấy chính là Zephys – Lãnh chúa bất tử. Vị tướng này có đầy đủ các tố chất như sức chống chịu tốt, sát thương gây ra lớn, có độ cơ động cao và cũng sở hữu cho mình khả năng khống chế cứng cũng như làm chậm.

Một vị tướng mạnh như vậy thì chúng ta nên tìm hiểu kỹ và nhanh chóng xúc về để leo Rank ngay thôi nào 😛

Đọc thêm:

Nhưng trước hết, để có thể leo Rank tốt thì chúng ta nên tìm hiểu bộ chiêu thức của vị tướng này đã.

cach-choi-tuong-zephys-trong-game (6)

Đầu tiên là nội tại mang tên Bền bỉ: Với việc kích hoạt miễn 1% miễn thương khi 3% máu tối đa bị mất giúp cho Zephys thêm phần trâu bò. Và đặc biệt giúp hắn ta khó bị sốt sát thương trong thoán chốc.

Tiếp theo là Đâm lao: Chiêu thức này giúp Zephys vượt qua các địa hình tường mỏng cũng như tháo chạy hoặc truy đuổi kẻ địch và tăng cường đòn đánh tay kế tiếp.

Liên Kích: Sử dụng chiêu 2 giúp Zephys gây ra gát thương vật lý và hút lại 1 lượng máu giúp hắn ta tăng khả năng chống chịu khiến cho Zephys đã trâu lại càng trâu.

Không kích: Đây là kỹ năng giúp Zephys vượt địa hình tốt, khi không kích trúng sẽ hất tung kẻ địch trong 1s và giúp Zephys xả ra một lượng sát thương khổng lồ.

#1. Hướng dẫn nâng chiêu cho tướng Zephys

cach-choi-tuong-zephys-trong-game (4)

Các bạn chú ý nâng full chiêu 2 vì đây là chiêu thức giúp cho Zephys tăng khả năng tồn tại trong giao tranh.

Lưu ý khi sử dụng chiêu thức:

 • Sau khi sử dụng chiêu thức đâm lao nên đánh tay một cái để gia tăng sát thương cho Zephys. Đây là 1 nguồn sát thương lớn của Zephys.
 • Sử dụng liên kích hợp lý vừa để xả sát thương vừa để hút lại 1 lượng máu nhất định giúp tồn tại trong giao tranh.
 • Đối với không kích cần cố gắng sử dụng trúng mục tiêu cần thiết ( Ưu tiên chủ lực) vì đây là chiêu thức quan trọng giúp hắn ta có khả năng hất tung và tăng thêm sát thương cho Zephys. Với những lần Không kích bắt chủ lực yêu cầu chính xác, tránh trường hợp bị hớ nếu bạn còn muốn thấy mặt trời.

#2. Về bảng ngọc và lối chơi tướng Zephys

cach-choi-tuong-zephys-trong-game (5)

Zephys là vị tướng có cả công vật lý cũng như sát thương phép và độ chống chịu trâu bò nên mình sẽ lên ngọc Zephys như sau:

 • 10 viên ngọc đỏ Công vật lý , Xuyên giáp.
 • 10 viên ngọc tím Máu tối đa, Hồi máu.
 • 10 viên ngọc xanh Tốc đánh, Xuyên giáp phép.

Lối chơi:

 • Zephys tuy là tướng có khả năng hồi chiêu nhanh về cuối trận đấu nhưng ngược lại những chiêu thức của Zephys rất tốn năng lượng, chính vì thế bổ trợ trừng trị là ưu tiên hàng đầu để tận dụng hết khả năng của Zephys.
 • Với Zephys đi đường nên tận dụng khả năng trâu bò đến từ nội tại, và chiêu thức thứ 2 hồi máu để trụ đường tốt hơn, cũng như có đầy đủ lượng máu để đổi đường cũng như đi gank hoặc phá rừng team bạn tố hơn.

Trang bị:

Nếu bạn sử dụng Zephys đi rừng thì mình sẽ giới thiệu cho bạn Biult đồ như sau:

cach-choi-tuong-zephys-trong-game (3)

 1. Rìu Leviathan.
 2. Dày Kiên Cường.
 3. Phức Hợp Kiếm.
 4. Giáp Thống Khổ.
 5. Giáp Gaia.
 6. Giáp Hộ Mệnh.

Với Rìu Leviathan sẽ giúp bạn có độ cứng cáp ở giai đoạn đầu game.

Phức hợp sẽ cho bạn thêm sát thương vật lý cũng như gia tăng đòn đánh tay sau khi dùng chiêu thức, đây là món đồ rất cần cho Zephys vì sau khi sử dụng Đâm lao sẽ được tăng cường đòn đánh kết hợp với Phức Hợp Kiếm sẽ giúp bạn gia tăng thêm lượng sát thương bồi vào.

Giáp Thống KhổGiáp Gaia giúp hắn ta có khả năng tồn tại trong giao tranh lâu hơn. Đặc biệt Zephys rất thích kiểu giao tranh dài hơi như vậy.

Cuối cùng là Giáp Thiên Thần giúp bạn có khả năng hồi sinh 2 lần trong 1 trận đấu nên sẽ giúp bạn tồn tại tốt hơn cũng như khả năng lật kèo giao tranh.

Nếu bạn không thích built đồ chống chịu như vậy thì bạn có thể lên như sau:

cach-choi-tuong-zephys-trong-game (1)

Khả năng chống chịu đến từ Rìu Leviathan, Huân Chương TroyGiáp Thiên Thần kết hợp với nội tại sẽ giúp bạn tồn tại đủ lâu trong giao tranh.

Khả năng tăng công vật lý của Áo Choàng Băng giáNanh Fennir sẽ giúp bạn có thêm công vật lý để bắt chết chủ lực team địch.

Còn nều bạn thích đi solo đường Tà Thần thì đây là built mà mình xây dựng để bạn tham khảo:

cach-choi-tuong-zephys-trong-game (2)

 1. Thương Longinus.
 2. Dày Helmet.
 3. Heculet Thịnh Nộ.
 4. Áo Choàng Băng Giá.
 5. Huân Chương Troy.
 6. Nanh Fennir.

#3. Lưu ý khi chơi vị tướng Zephys

 • Để tiếp cận kẻ địch ta nên dùng Đâm lao để tiếp cận sau đó đánh thường 1 cái và tiếp tục dùng không kích để hất tung và dùng chiêu 2 ngay lập tức. Nếu trong trường hợp địch ở gần thì dùng luôn chiêu 3 sau đó chiêu 2, chiêu 1 và đánh tay.
 • Vì nội tại của Zephys giúp hắn có khả năng chống chịu nhưng tránh ảo tưởng lao vào cân 3 cân 4 nhé.
 • Khi đi ở vị trí rừng chú ý đi gank và hỗ trợ đồng đội tránh trường hợp ngủ trong rừng nhé.
 • Vì Zephys là đấu sỹ kiêm sát thủ nên mục tiêu giao tranh luôn là xạ thủ hoặc chủ lực địch. Các bạn nhớ nhé!

Như vậy là mình đã giới thiệu sơ qua về Zephys cũng như lối chơi và trang bị dành cho các bạn rồi. Hi vọng các bạn sẽ leo Rank thật tốt, và tiếp tục ủng hộ Blog nhé! Chúc các bạn may mắn và leo Rank thật cao nhé ^^!

CTV: Ninh Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 4.7/5 sao - (Có 3 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop