Cách chặn tin nhắn, chặn kết bạn từ người lạ trên Zalo

Lưu ý: Bạn hãy đọc thật kỹ bài viết trước khi thực hiện nhé ! Nếu như trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó trên blog... thì bạn vui lòng thông báo với mình qua trang Liên Hệ nhé. Thanks !

Bạn thường xuyên sử dụng Zalo và coi ứng dụng Zalo như là một kênh liên lạc chính của mình ? mình nghĩ là rất nhiều bạn ở đây nghĩ vậy đó, đơn giản vì những tính năng độc đáo và nổi trội mà Zalo cung cấp cho người sử dụng.


Các tính năng thì mình không bàn thêm nữa, bởi vì nó tương đối đầy đủ cho người dùng rồi. Tuy nhiên, đôi lúc các bạn vẫn bị dính các tin nhắn rác từ những người lạ hoặc là các yêu cầu kết bạn rất tào lao làm phiền. Những người mà bạn không hề quen biết… Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề này đây ?

Ok, câu trả lời mà bạn tìm kiếm đây. Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một thủ thuật nhỏ, hỗ trợ cho việc chặn tin nhắn rác và những lời kết bạn từ người lạ…

Đọc thêm:

1. Cách chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo

+ Bước 1: Tại ứng dụng Zalo của mình, bạn nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm.

chan-ket-ban-tu-nguoi-la-tren-zalo (1)

=> Sau đó chọn biểu tượng cài đặt như hình bên dưới.

chan-ket-ban-tu-nguoi-la-tren-zalo (2)

+ Bước 2: Tiếp theo, tại cửa sổ Cài đặt bạn click vào Quyền riêng tư.

chan-ket-ban-tu-nguoi-la-tren-zalo (3)

=> rồi bỏ chọn ở mục Nhận tin nhắn từ người lạ. Bạn OFF nó đi bằng các gạt công tắc sang phía bên trái..

chan-ket-ban-tu-nguoi-la-tren-zalo (4)

+ Bước 3: Hộp thoại yêu cầu Xác nhận hiện lên. Tại đây bạn chọn để đồng ý thiết lập chặn tất cả tin nhắn từ người lạ. (Không có trong danh bạ bạn bè trên Zalo của mình).

chan-ket-ban-tu-nguoi-la-tren-zalo (5)

2. Hướng dẫn chặn kết bạn từ người lạ

+ Bước 1: Bạn cũng thực hiện các bước tương tự như với cách chặn tin nhắn. Tại vùng Quyền riêng tư, bạn click chọn Nhận yêu cầu kết bạn từ các nguồn.

chan-ket-ban-tu-nguoi-la-tren-zalo (6)

+ Bước 2: Tiếp theo, tại phần Nhận yêu cầu kết bạn, bạn hãy bỏ chọn các mục nào mà bạn không muốn cho người lạ có cơ hội kết bạn như, qua:

  • Số điện thoại.
  • Username
  • Mã QR.
  • Nhóm.
  • Danh thiếp.

chan-ket-ban-tu-nguoi-la-tren-zalo (7)

Mình nghĩ là chỉ nên để lại Số điện thoại thôi… Có nghĩa là chỉ có những người có số điện thoại của bạn mới có thể kết bạn với bạn được trên Zalo.

chan-ket-ban-tu-nguoi-la-tren-zalo (8)

Lời kết


Như vậy là mình vừa hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn các chặn tin nhắn và chặn kết bạn từ người lạ trên Zalo, để thoát khỏi những phiền toái khi nhắn tin, hoặc tránh xa các nguy cơ lừa đảo, đang tràn lan trên các trang mạng xã hội hiện nay rồi đó.

Đến đây thì bài hướng dẫn chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo của mình cũng xin được tạm dừng. Hi vọng thủ thuật này sẽ hữu ích cho các bạn.

Chúc các bạn thành công !

CTV: Lương Trung – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn Blog

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Có 1 bình luận

  1. Nguyễn Văn Quang

    Chào các bạn hướng dẫn dùng Zalo! mình bấm vào theo hướng dẫn chặn người lạ trên Zalo. cuối cùng bấm vào đăng xuất, mất luôn biểu tượng Zalo bây giờ không thể cài đặt lại vì đòi mật khẩu, mình không nhớ vì mình cung cấp cho người bán máy điện thoại.
    các bạn giúp mình cài đặt lại Zalo nha, mình cảm ơn nhiều.


Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h (thường vào buổi tối)!
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Secured By miniOrange