Nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình, không cần cài App

Vâng, trong bài viết trước thì mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho bạn cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình rồi, với bài viết đó thì bạn sẽ cần phải cài thêm các app ứng dụng của bên thứ 3.

Theo mình thì đó vẫn là lựa chọn số một vào thời điểm này, và mình thấy đa phần các bạn đều sử dụng theo cách đó.

Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn một thủ thuật nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình khác nữa, để các bạn có nhiều lựa chọn sử dụng hơn !

Và đặc biệt là với cách làm này thì bạn không cần phải cài thêm bất kỳ một App nào cả, bạn chỉ cần sử dụng trình duyệt web là có thể mở video Youtube khi tắt màn hình một cách cực kỳ dễ dàng rồi.

Bạn có thể áp dụng cho cả hệ điều hành Android và iOS nhé, bây giờ mình sẽ đi vào bài hướng dẫn chi tiết luôn ha.

#1. Hướng dẫn nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình iPhone

UPDATE:
Youtube Premium đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Giờ đây anh em có thể bỏ ra vài bát phở để đăng ký Youtube Premium, dùng bao phê >.<

+ Bước 1: Bạn mở trình duyệt web Safari mặc định trên iPhone ra, hoặc bất kỳ trình duyệt web nào mà bạn muốn. Sau đó truy cập vào trang web www.youtube.com

Sau đó bạn tìm kiếm bài hát hoặc bất kỳ video nào bạn bạn muốn xem => sau khi đã có kết quả thì bạn nhấn vào dấu 3 chấm cạnh ô từ khóa tìm kiếm.

tao-poster-phong-cach-mat-biec (3)

+ Bước 2: Trong Menu tiếp theo, bạn chọn Máy tính để bàn như hình dưới.

nghe-nhac-tren-youtube-khi-tat-man-hinh-iphone (1)

Tại đây, nếu được hỏi là bạn có muốn mở bằng ứng dụng Youtube không thì bạn chọn Hủy nhé. Chúng ta sẽ xem Youtube trên trình duyệt web.

nghe-nhac-tren-youtube-khi-tat-man-hinh-iphone (2)

+ Bước 3: Okay, lúc này Youtube sẽ chuyển sang một giao diện khác, đó là giao diện trên máy tính. Bây giờ thì bạn bật nghe thôi, và bạn có thể tắt màn hình đi được rồi 😀

Note: Nếu ở trên cùng có dòng chuyển sang Youtube giao diện mới thì bạn click vào đó nhé, còn nếu không thấy thì thôi ha.

nghe-nhac-tren-youtube-khi-tat-man-hinh-iphone (3)

Trong trường hợp sau khi tắt màn hình mà bị dừng thì bạn nhấn vào nút Play ngoài màn hình để tiếp tục nghe tiếp nhé. Rất đơn giản vậy thôi 😀

nghe-nhac-tren-youtube-khi-tat-man-hinh-iphone (4)

#2. Cách nghe Youtube khi tắt màn hình trên Android

Hoàn toàn tương tự như vậy, để mở video khi tắt màn hình trên điện thoại Android thì bạn cũng thực hiện lần lượt các bước như vậy thôi.

+ Bước 1: Bạn mở trình duyệt web Google Chrome hoặc bất kỳ trình duyệt web nào bạn muốn ra => sau đó truy cập vào trang web https://www.youtube.com/

Rồi bạn tìm kiếm video mà bạn muốn xem khi tắt màn hình => rồi nhấn vào nút Tìm kiếm để tìm kiếm

nghe-youtube-khi-tat-man-hinh-android (1)

+ Bước 2: Mở video mà bạn cần xem ra => nhấn vào dấu 3 chấm như hình bên dưới => và chọn Yêu cầu trang web cho máy tính để bàn.

nghe-youtube-khi-tat-man-hinh-android (2)

+ Bước 3: Okay, bây giờ thì bạn có thể vừa nghe nhạc vừa chơi game, hoặc là tắt màn hình mà video Youtube vẫn có thể phát được rồi đấy ^^

nghe-youtube-khi-tat-man-hinh-android (3)

#3. Lời Kết

Vâng, như vậy là mình vừa chia sẻ thêm cho các bạn 1 cách khác để nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình mà không cần phải cài đặt thêm App rồi nhé.

Ngoài những cách mà mình đã chia sẻ ra, nếu bạn còn có thêm phương pháp nào hay ho khác thì đừng quên chia sẻ lại cho anh em cùng học hỏi nữa nha (>‿♥)

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công !

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 4.6/5 sao - (Có 7 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop