Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook nhanh và bảo mật nhất !

Như các bạn đã biết thì Facebook là một mạng xã hội lớn nhất hiện nay, và chắc chắn là nó không còn lạ gì với các bạn nữa rồi đúng không?

Có lẽ mình cũng không cần phải nói quá nhiều về mạng xã hội này nữa, nó đã quá nổi tiếng rồi. Từ người già cho tới người trẻ, tất cả đều rất quen thuộc với mạng xã hội này.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký một tài khoản facebook một cách nhanh chóng và bảo mật nhất. Bảo mật mới là mấu chốt của bài viết nhé các bạn !

Làm thế nào để tạo một tài khoản Facebook bảo mật nhất?

+ Bước 1: Đầu tiên là bạn cần một địa chỉ emai.. ở đây mình sử dụng tài khoản gmail cho nó thông dụng và bảo mật tốt nhất. Nếu chưa có bạn có thể tạo một tài khoản gmail trước nhé.

+ Bước 2: Tiếp theo bạn truy cập vào địa chỉ facebook.com => và điền các thông tin cơ bản ví dụ như họ tên, địa chỉ email như mình đã nói ở bước trên.

Bạn phải sử dụng tài khoản Email thật để đăng ký nhé, vì sau khi đăng ký tài khoản Facebook hoàn tất nó sẽ gửi cho chúng ta một link vào trong địa chỉ email đó để kích hoạt và cũng là để bảo mật cho tài khoản facebook sau này.

Nhiều bạn rất chủ quan, lúc tạo thì điền các thông tin vớ vấn vào cho xong, đến lúc mất mật khẩu thì không tài nào khôi phục lại được.

=> Sau đó nhấn vào nút Đăng ký !

đăng ký facebook 1

+ Bước 3: Ở cửa sổ kế tiếp nó sẽ gợi ý tìm kiếm bạn bè qua các tài khoản như gmail, yahoo, skype…

Nếu muốn kết nối với bạn bè bạn nhấn vào nút Tìm bạn bè còn không thì nhấn vào nút Bỏ qua bước này

đăng ký facebook 2

+ Bước 4: Ở bước tiếp theo là cập nhật ảnh đại diện, nếu như bạn đã có ảnh trong máy thì nhấn vào nút Thêm ảnh, còn nếu chưa muốn cập nhật ngay thì nhấn vào nút Bỏ qua để cập nhật sau cũng được.

đăng ký facebook 3

Ok ! Việc đăng ký đã gần xong rồi đó, bây giờ bạn cần vào địa chỉ email lúc đầu bạn chọn để kích hoạt tài khoản Facebook nữa là xong. Bắt đầu kết nối với bạn bè nào….^^

đăng ký facebook 4

Lời Kết

Đấy, khi tạo tài khoản Facebook thì bạn chỉ cần sử dụng các thông tin thật, ví dụ như địa chỉ email thật của bạn, số điện thoại thật của bạn, còn ngày tháng năm sinh thì tùy, bạn không cần khi báo chính xác cũng được, không ảnh hưởng gì cả.

Nhưng sau khi tạo tài khoản Facebook xong bạn hãy đọc thêm một số bài viết về bảo mật tài khoản Facebook mà mình đã dày công viết nhé, chắc chắn bạn sẽ thích đó:

Đơn giản như vậy thôi. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn!!

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 5/5 sao - (Có 3 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Có 1 bình luận


Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop