Xóa tất cả tin nhắn Facebook Messenger với 1 click chuột

Bạn đã biết cách xóa toàn bộ tin nhắn trên Facebook chưa?

Facebook là một trong những mạng xã hôi phổ biến nhất hiện nay, với những tính năng rất hữu ích như chia sẻ hình ảnh, đăng tin, mua bán, tạo nhóm, tạo trang….

Số lượng người dùng Facebook áp đảo hơn rất nhiều so với các mạng xã hội khác như Twitter, Reddit….

Và việc nhắn tin, trao đổi thông tin qua ứng dụng Messenger của Facebook là một trong những hình thức phổ biến nhất hiện nay của giới trẻ.

Vâng, trong bài hướng dẫn trước thì CTV Lương Trung đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách xóa tin nhắn trên Facebook Messages và Facebook chát rồi.

Nhưng mặc định thì Messenger chỉ hỗ trợ xóa từng cuộc trò chuyện mà thôi, nên trong trường hợp bạn muốn xóa toàn bộ tin nhắn đi thì bạn sẽ làm thế nào?

Nếu bạn thực hiện xóa từng tin nhắn như mặc định Facebook cung cấp thì chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian.

Chính vì thế, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách xóa toàn bộ tin nhắn trên Messenger chỉ với 1 click, nhanh như cú búng tay của Thanos vậy?

Đọc thêm:

OK, cùng theo dõi bài viết để xem cách thực hiện như nào nhé các bạn !

Cách xóa toàn bộ tin nhắn Facebook Messages

Bây giờ chúng ta sẽ sử dụng đến một Extensions trong Web Store có tên là : Delete All Messages on Facebook™ – nó được đánh giá gần 5 sao trên Store cho thấy sự hữu dụng và an toàn khi sử dụng rồi.

+ Bước 1: Bạn truy cập vào đây để tải phần mở rộng tại đây ! <Tiện ích này hoạt động trên trình duyệt web Google Chrome/ Cốc Cốc và các trình duyệt sử dụng lõi Chromium nha các bạn>

NOTE:
Ngoài tiện ích này ra thì bạn có thể tham khảo một tiện ích có tên là Fast Delete Messages nhé. Mình thấy tiện ích này cũng được đánh giá khá cao, nên nếu bạn thích trải nghiệm thử thì có thể vào đây để cài đặt nha.

Hướng dẫn:
Tiện ích cũ đã bị xóa nên mình mới thay bằng một tiện ích khác, về cách sử dụng thì bạn cũng làm tương tự như phần hướng dẫn bên dưới thôi.

Sau khi cài đặt xong, bạn truy cập vào Facebook => nhấn vào icon của tiện ích trên thanh Address => chọn Open Messages => chọn Delete all messages là xong.

+ Bước 2: Chọn Add to chrome để cài tiện ích vào trình duyệt web của bạn.

xoa-het-tin-nhan-tren-facebook-messages (6)

+ Bước 3: Chọn Yes để xác nhận việc bạn chấp nhận cài tiện ích mới vào trình duyệt, đây là việc phải làm khi bạn cài bất cứ tiện ích mở rộng nào.

xoa-het-tin-nhan-tren-facebook-messages (1)

+ Bước 4: Oke, việc cài đặt tiện ích mở rộng đã hoàn tất.

Giờ bạn hãy truy cập vào Facebook cá nhân của bạn => sau đó nhìn lên góc trên cùng, bên phải của thanh địa chỉ Google Chrome, bạn sẽ thấy một icon Messenger nền vàng, với dấu X đỏ ở trên. Bạn hãy kích vào nó => rồi chọn Open Messenger.

Bạn cũng có thể mở Messenger trước bằng cách truy cập vào https://m.me => rồi click vào icon đó cũng ra kết quả tương tự.

xoa-het-tin-nhan-tren-facebook-messages (2)

+ Bước 5: Chờ xíu, rồi bạn sẽ thấy một giao diện tương tự như hình bên dưới. Chọn Delete All Messages (xóa tất cả) để xóa toàn bộ tin nhắn trên Facebook Messages với một click chuột.

Bên cạnh cũng có hướng dẫn bằng tiếng Anh, còn hướng dẫn tiếng Việt thì các bạn đang đọc đây nha 😀

xoa-het-tin-nhan-tren-facebook-messages (3)

Note: Nếu bạn không muốn xóa tất cả tin nhắn, thay vào đó bạn chỉ muốn xóa đi một số tin nhắn thôi thì có thể sử dụng chức năng là Select And Delete (chọn và xóa).

Bạn click vào Select and Delete => tick vào ô trống bên cạnh tương ứng với tin nhắn của những người cần xóa => sau đó kích vào Delete Selected Messages.

xoa-het-tin-nhan-tren-facebook-messages (4)

Xóa xong tin nhắn bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang lỗi như này, không cần quan tâm làm gì. CTRL + W để đóng TAB thôi 😀

xoa-het-tin-nhan-tren-facebook-messages (5)

Oke, vậy thôi đó rất đơn giản phải không nào các bạn 😀

Lời kết

Như vậy là mình vừa hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách xóa tất cả tin nhắn trên Facebook Messenger chỉ với 1 click chuột rồi nha.

Với cách làm này thì bạn sẽ nhanh chóng làm sạch các tin nhắn mà bạn không mong muốn rồi. Đây là một tiện ích mà mình nghĩ là sẽ rất nhiều bạn đang cần tới.

Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn, chúc bạn thành công !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com
Edit by Kiên Nguyễn

Bài viết đạt: 5/5 sao - (Có 4 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Có 1 bình luận

  1. cám ơn bạn đã chia sẽ, mình sẽ thử


Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop