Trang chủ Thủ thuật internet Cách đăng xuất tài khoản Gmail từ xa, trên tất cả các thiết bị !

Cách đăng xuất tài khoản Gmail từ xa, trên tất cả các thiết bị !

Lưu ý: Bạn hãy đọc thật kỹ bài viết trước khi thực hiện nhé ! Nếu như trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó trên blog... thì bạn vui lòng thông báo với mình tại đây nhé. Thanks !

Bạn đang đăng nhập tài khoản gmail trên máy tính của người khác và quên không thoát? Bạn lo lắng dữ liệu và các thông tin của mình bị người khác khai thác?


Vâng ! Đừng quá lo lắng vì trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn một mẹo nho nhỏ giúp bạn thoát tài khảo trên tất cả các thiết bị như máy tính, trên điện thoại, hay trên ipad…

Cách làm thì cực kỳ đơn giản thôi, có lẽ các bạn xem xong sẽ bảo sao lại đơn giản đến vậy mà mình không để ý ^^.

Làm thế nào để thoát tài khoản Gmail từ xa ?

Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản gmail của mình trên máy tính. Tại giao diện chính của Gmail bạn kéo xuốn dưới cùng nhấn vào Chi tiết.

Thoát tài khoản Gmail
Thoát tài khoản Gmail

Một cửa sổ Popup sẽ hiện lên tại đây sẽ cho phép bạn thoát tài khoản gmail trên tất cả các thiết bị , và hiển thị chi tiết thời gian đăng nhập gần đây.

Mẹo nhỏ là bạn có thể vào đây xem có ai đăng nhập vào tài khoản để xem trộm thông tin của mình không còn biết lối mà thay đổi Pass ^^.

đăng xuất gmail

Một bảng liệt kê thời gian đăng nhập và địa chỉ IP cũng như trình duyệt, thiết bị bạn đã đăng nhập vào gmail. Trên đây là mẹo nhỏ giúp bạn kiểm soát gmail được tốt hơn.


Hi vọng bài viết hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công !

> Bản quyền thuộc về Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn Blog

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.


9 comments

 1. ♡ Đã có: 6 BL líp tuy

  vì tài khoản gmail nơi hộp thư đến đã đầy, nếu nhận thêm tin mới thì tin cũ sẽ bị xóa, muốn đổi gmail sang tài khoản gmail mới khi đã liên kết với một trang web thì phải làm sao???

  • Nếu như các dữ liệu trong gmail là quan trọng thì bạn có thể backup và download về máy tính, sau đó xóa dữ liệu trong email đi thôi.

 2. ♡ Đã có: 6 BL líp tuy

  uk, cảm ơn. Ý là cứ muốn để trong gmail xem cho dễ dàng, down về máy mắc công lùm xùm, không tiên…cũng như tiền gửi vào ngân hàng thôi:). Thế là có chuyển đổi gmail được không (như trang web blogchiasekienthuc.com của bạn ấy), tôi muốn nhận những bài viết của bạn bằng mail mới của tôi, mail cũ dừng lại ??? ^-^

 3. ♡ Đã có: 6 BL líp tuy

  việc hủy đăng ký nhận bản tin ở email cũ làm thế nào vậy hả kiên nguyễn???

 4. ♡ Đã có: 1 BL Luan

  Hoangluan789

 5. ♡ Đã có: 1 BL Nguyên huy

  Cho e hỏi bị hack mất mk.gmail dự phòng sdt bị đổi có lấy lại dc gmail k


Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h (thường vào buổi tối)!
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *