Trang chủ Học Office Cách tạo mục lục tự động cho Word 2013 nhanh, chuyên nghiệp

Cách tạo mục lục tự động cho Word 2013 nhanh, chuyên nghiệp

Lưu ý: Bạn hãy đọc thật kỹ bài viết trước khi thực hiện nhé ! Nếu như trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó... thì bạn vui lòng thông báo với mình tại đây nhé. Thanks !
CHIA SẺ BÀI VIẾT LÊN:

Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách tạo mục lục tự động cho Word 2013 (phiên bản mới nhất của MS cho tới thời điểm hiện tại). Thực ra nếu bạn nào biết rồi thì thấy nó tầm thường và đơn giản nhưng nếu chưa làm lần nào thì thực sự khá khó khăn. Vì thế pro nào biết rồi thì thôi nhé hoặc nếu có cách nào tối ưu hơn thì có thể comment phía bên dưới để chúng ta cùng học hỏi, bài này mình hướng dẫn cho newber.

Tạo mục lục cho word 2013
Tạo mục lục cho word 2013

Ở bài viết trước thì mình đã hướng dẫn cách tạo mục lục tự động cho word 2007 rất chi tiết, dễ hiểu rồi và các bạn nên đọc qua bài đó trước thì xem video này các bạn mới có thể dễ hình dung được. Cách làm trên Word 2007 các bạn có thể áp dụng tương tự đối với Word 2010 và 2013.


Xem video hướng dẫn tạo mục lục tự động trong Word 2013.Bài viết này mình đã chia sẻ Video về cách tạo mục lục tự động trong Word 2013 rồi nên hơi ngắn. Các bạn có thể làm giống như cách trong hướng dẫn tạo mục lục cho word 2007 hoặc làm theo cách trong Video đều được. Chúc các bạn thành công. Nếu có bất cứ thắc mắc gì thì cứ comment phía bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công!!!

Kiên Nguyễn

Đánh giá bài viết!

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn Blog

Mình rất thích một câu nói của người Nhật đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.


Một vài lưu ý trước khi comment :
Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h (thường vào buổi tối)!
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn hãy vui lòng thực hiện phép tính bên dưới nhé, cám ơn! (^_^)