SpyHunter: Phần mềm diệt Spyware và chống keylogger hiệu quả

SpyHunter là một công cụ diệt Spyware và chống lại keylogger hoàn hảo nhất hiện nay mà mình từng biết tới. Phần mềm tích hợp sử dụng công nghệ hiện đại giúp bạn chống lại trojan, rootkit và các phần mềm độc hại mới nhất.

SpyHunter đã được tối ưu và tự động cấu hình để cung cấp cho bạn những phương pháp chống lại mã độc, và các phần mềm độc hại rất hiệu quả, chính vì thế mà bạn sẽ không cần phải cấu hình gì nhiều sau khi cài đặt cả.

phan-mem-skyhunter-1

Rootkits sử dụng các tập tin và thư mục ẩn được mã hóa để tránh bị phát hiện bởi các phần mềm bảo mật khác trên máy tính bạn.

Điều này có thể hạn chế mức thấp nhất việc xung đột giữa 2 phần mềm bảo mật máy tính và đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng SpyHunter kết hợp với một phần mềm diệt virus khác trên máy tính.

SpyHunter được tích hợp công nghệ phát hiện rootkit tiên tiến, cho phép nó có thể thực hiện một rootkit quét ngay lập tức và nhanh chóng đưa ra thông báo khi phát hiện ra mối nguy hiểm có trên máy tính bạn.

Các bạn lưu ý là SpyHunter sẽ yêu cầu bạn khởi động lại máy tính và nó sẽ thực hiện loại bỏ các rootkit trong quá trình khởi động lại.

#1. Tính năng chính của SpyHunter

 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Bảo vệ máy tính khỏi phần mềm vã mã độc cực kỳ hiệu quả với thuật toán thông minh.
 • Tính năng loại trừ: Tính năng này cho phép bạn đưa những phần mềm mà bạn tin tưởng vào danh sách không bị quét.
 • Phần mềm cập nhật liên tục những phần mềm độc hại mới nhất để đưa ra giải pháp ngăn chặn hiệu quả.
 • Sau khi quét và diệt xong virus, phần mềm SpyHunter sẽ sửa các lỗi do virus gây ra trên máy tính bạn. Spyware HelpDesk SpyHunter sẽ tạo ra một bản báo cáo, phân tích và được chẩn đoán bởi các kỹ thuật viên thuộc đội ngũ của nhà phát hành phần mềm. Sau đó sẽ đưa ra một tùy chỉnh tự động fix  từ bản báo cáo được gửi lại cho bạn qua SpyHunter.
 • Chỉ với 1 click chuột, SpyHunter sẽ quét toàn bộ máy tính của bạn: ví dụ như bộ nhớ, registry, cookies, và các tập tin.
 • Chức năng Custom Scan cho phép bạn chọn kiểu quét tùy chỉnh, tức là bạn có thể lựa chọn quét những thư mục hoặc file nào mà bạn đang nghi ngờ thôi.
 • Hỗ trợ tự động kiểm tra và update lên phiên bản mới nhất.
 • ……và còn rất nhiều tính năng khác, nếu như bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thì có thể vào trang chủ của nó để nghiên cứu thêm nhé.

#2. Download SpyHunter phiên bản mới nhất

Trang chủ: www.enigmasoftware.com

Bản dùng thử (Trail Version): Tải về máy tính

Note:
Nếu như có điều kiện thì bạn có thể mua bản quyền để sử dụng nha, còn không thì có thể sử dụng bản SkyHunter Portable (bản không cần cài đặt do bạn Trần Quang Hà bên BKAV build và đã tách bỏ Data). Link download / Link dự phòng

Lưu ý: 
Nếu như bạn đang sử dụng một phần mềm diệt virus trên máy tính thì khi giải nén phần mềm SkyHunter Portable ra nó sẽ nhận nhầm là virus.

Chính ví thế mà bạn hãy cho SkyHunter Portable vào danh sách lạo trừ nhé. Mình đã quét rất kỹ trước khi upload lên rồi và đảm bảo file sạch sẽ 100%.

Nếu như bạn chưa tin tưởng thì có thể sử dụng công cụ quét virus online để quét nhé. Còn đây là kết quả kiểm nghiệm của mình:

phan-mem-skyhunter-2

#3. Cách sử dụng phần mềm SkyHunter

Đối với bản Portable thì sau khi bạn tải về, hãy khởi động chương trình lên và nhấn vào Check For Update để chương trình tự động tải data mới nhất về.

phan-mem-skyhunter-3

TIPs:
Hướng dẫn thiết lập khởi động phần mềm cùng Windows

OK, giờ thì bạn đã có thể sử dụng SkyHunter kết hợp với phần mềm diệt virus ngon lành rồi. Bạn nên thiết lập SkyHunter khởi động cùng hệ thống như Tips hướng dẫn bên trên nhé.

#4. Lời kết

Như vậy là mình đã giới thiệu thêm cho các bạn một phần mềm diệt Spyware và chống keylogger cực kỳ hiệu quả nữa rồi nhé.

Mình khuyến khích các bạn nên sử dụng SkyHunter kết hợp với 1 phần mềm diệt virus nữa trên máy tính để bảo mật máy tính được tốt nhất nhé. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công !

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 5/5 sao - (Có 1 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

17 comments

 1. mình đang tìm phần mềm này đây , cảm ơn admin nhé 😀

 2. Sao trong danh sách trong bài: các p/m AV giả mạo cần tránh xa, có tên SpyHunter !???

 3. Anh Kiên, em download SpyHunterPortable về dùng và quét thì nó báo là trong file SpyHunterPortable.exe và file SpyHunter4v có virus.

 4. Anh Kiên, e xin Key phần mềm này nhé anh Kiên, cảm ơn a

 5. spyhunter diệt đc virus quảng cáo laserveradedomaina.com k anh?

 6. Vũ Anh Tuấn

  ad ơi sao em nhấn ‘Scan Computer Now!’ thì nó lại hiện ‘Please update definitions before scanning.’ vậy ạ? em cảm ơn!

 7. Kiên ơi cho tui xin key , cám ơn trước nhé .Hy vọng , kiếm đủ chỗ rùi …Dính thằng Segurazo antiviruc ,bức xúc quá .

  • Kiên Nguyễn Blog

   Giờ mình không còn key này đâu Hiền, bạn tìm kiếm trên mạng xem sao nhé.

 8. Mình cũng dính phải thằng Segurazo, xóa nó không được, spyhunter cũng hết cách. Bị khoảng 15/11/2019.
  Cloud net, Segurazo nỗi ám ảnh 😀

 9. Mình update nó báo bị lỗi không update được là sao nhỉ?


Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop