[QC] Tăng Like và tăng Followers trên Instagram miễn phí với GetInsta

Như các bạn đã biết thì Instagram là một trong những mạng xã hội hình ảnh được sử dụng rất phổ biến hiện nay, và nó đang trên đà phát triển cực kỳ mạnh mẽ. Đối tượng người dùng chủ yếu là giới trẻ, các ngôi sao, những người nổi tiếng….

Mà khi sử dụng bất kỳ một mạng xã hội nào, ai chả muốn có nhiều người theo dõi và nhiều lượt thích phải không nào 😀 Nhất là đối với những người nổi tiếng hoặc đang kinh doanh trên nền tảng đó nữa.

Chính vì thế, trong bài viết này mình sẽ giới thiệu tới các bạn một ứng dụng hỗ trợ tăng lượt like, lượt theo dõi một cách hoàn toàn miễn phí bằng ứng dụng có tên là GetInsta.

#1. Giới thiệu về ứng dụng GetInsta

 • Tên sản phẩm: GetInsta
 • Phiên bản: v1.0
 • Tác giả: OrangeView
 • Kích thước tệp: 3,5 MB
 • Yêu cầu thiết bị: Chạy hệ điều hành Android

GetInsta là một ứng dụng hỗ trợ người dùng Instagram có được lượt theo dõi và lượt thích trên Instagram (like và theo dõi của người thực) một cách dễ dàng, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng GetInsta cung cấp một hệ thống bảo mật an toàn 100% để tập hợp những người dùng Instagram thật ở một nơi để theo dõi và thích lẫn nhau.

Bạn không cần phải trả bất kỳ một khoản chi phí nào khác. Tất cả mọi người đều có thể nhận được tiền miễn phí (tiền ảo) bằng cách nhấn theo dõi người khác hoặc thích bài đăng của người khác. Và với các đồng tiền ảo trong ứng dụng này thì bạn có thể nhận được thêm nhiều lượt theo dõi hoặc lượt thích miễn phí trên Instagram cho các tài khoản và bài đăng trên Instagram của riêng bạn. Nghe có vẻ hay đó nhỉ 😀

Nói đơn giản cho các bạn dễ hiểu thì bạn có thể coi ứng dụng GetInsta là một địa chỉ trung gian giúp những bạn đang có nhu cầu tăng lượt theo dõi, tăng like.. để họ subscribe chéo lẫn nhau.

Nếu bạn để ý thì trên các diễn đàn về SEO, hay thỉnh thoảng bạn đọc comment trên youtube có những người suốt ngày đi comment dạo với nội dung ” Subscribe cho kênh của mình nhé, mình sẽ Subscribe ngay lại ngay cho bạn”… đấy đại loại như vậy.

Khi bạn sử dụng ứng dụng này thì bạn không cần phải làm những việc mất thời gian như vậy nữa, ứng dụng này sẽ tập hợp những người đang có nhu cầu tăng lượt theo dõi lại với nhau, càng nhiều người sử dụng ứng dụng thì bạn sẽ có càng nhiều lượt theo dõi hơn.

Mặc dù GetInsta giúp bạn nhận được nhiều người theo dõi và lượt thích trên Instagram, nhưng cách thức hoạt động của GetInsta rất an toàn. Một số dịch vụ tăng like và tăng Followers một cách quá nhanh trong một khoảng thời gian ngắn nên sẽ thiếu an toàn, trong khi GetInsta cung cấp một chế độ tăng hợp lý hơn. Thêm vào đó, khi lượng người theo dõi tăng lên thì lượt thích cũng sẽ được tăng lên theo.

Tất cả những lượt like và lượt theo dõi đều là người dùng Instagram thực sự chứ không phải là bot nhé các bạn. Và dưới đây là những ưu điểm chính của ứng dụng:

 • 100% an toàn và sạch sẽ, không có virus.
 • Tương thích với tất cả các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.
 • Hoàn toàn miễn phí và không giới hạn số lượng người theo dõi, lượt like…
 • Không mật khẩu, không khảo sát, không sợ rủi ro…
 • 100% người dùng thực và đang hoạt động, người theo dõi và lượt thích là miễn phí và chất lượng cao.
 • Hỗ trợ 16 ngôn ngữ…

#2. Làm thế nào để tăng Like và tăng follower trên Instagram?

Dưới đây là các bước để có được lượt theo dõi và lượt thích miễn phí với GetInsta, bạn làm lần lượt như hướng dẫn bên dưới nhé.

+ Bước 1: Tải ứng dụng GetInsta tại địa chỉ bên dưới => và cài đặt nó trên điện thoại Android của bạn.

http://bit.ly/38Mkm83

+ Bước 2: Tạo tài khoản của bạn trên ứng dụng GetInsta và đăng nhập bằng tài khoản của bạn. Khi bạn đăng nhập, bạn sẽ nhận được 1000 Coins ngay lập tức, bạn có thể mua người theo dõi và lượt thích ngay lập tức.

tang-luot-theo-doi-tren-instagram (1)

+ Bước 3: Bạn có thể thêm một hoặc nhiều tài khoản Instagram để bắt đầu.

tang-luot-theo-doi-tren-instagram (1)

+ Bước 4: Chọn tài khoản Instagram thực hiện theo dõi người dùng khác để tăng Coins.

tang-luot-theo-doi-tren-instagram (2)

#3. Cách nhận được nhiều lượt theo dõi và lượt thích miễn phí

Để có được nhiều lượt theo dõi và lượt thích trên Instagram một cách miễn phí thì bạn cần phải có nhiều Coins hơn. Để kiếm thêm Coins thì bạn làm như sau.

+ Bước 1: Đăng nhập tài khoản của bạn trên GetInsta.

+ Bước 2: Chuyển qua tab Get Coins. Ở đây bạn sẽ thấy nhiệm vụ mà bạn cần làm để tăng Coins. Mỗi lượt Like bài đăng là bạn sẽ được +20 Coins và mỗi lượt Followers bạn sẽ được +100 Coins.

Tất nhiên, bạn có thể bỏ qua những nhiệm vụ mà bạn có thể nhận thêm Coins nếu bạn không thích làm, có thể vì nó mất nhiều thời gian chẳng hạn.

tang-luot-theo-doi-tren-instagram (3)

Đây, khi bạn nhấn vào nút Followers (theo dõi), bạn sẽ nhận được 100 coins ngay lập tức.

tang-luot-theo-doi-tren-instagram (2)

+ Bước 3: Vâng, Coins kiếm được trong tab Get Coins chúng ta sẽ dùng cho 2 tab còn lại là Tab Photo (ảnh trên trang cá nhân của người dùng) và Tab Account (những tài khoản mà bạn cần cần tăng follower).

Còn đây là bảng giá tăng Like và tăng Followers. Cứ 760 Coins thì bạn sẽ có được 50 lượt thích. Để chạy thì rất đơn giản thôi, bạn chọn số lượng Like cần tăng => sau đó bấm vào nút GET LIKE NOW và chờ thôi.

tang-luot-theo-doi-tren-instagram (10)

Tương tự như vậy, bảng giá của Followers sẽ là 1000 coins cho 10 lượt theo dõi.

tang-luot-theo-doi-tren-instagram (11)

Lưu ý: Không phải nhấn vào tăng Like hoặc Followers là bạn sẽ có được từng đó lượt ngay đâu nhé, bạn sẽ phải đợi tầm vài tiếng để người khác Like hoặc Followers bạn.

Nguyên tắc hoạt động của nó như thế này: Bài đăng, ảnh hoặc Profile của bạn sẽ được đẩy lên tab Get Coins của người khác => và chờ đợi những người đó Like, Follow lại cho chúng ta. Tương tự như những việc mà bạn đã kiếm Coins ra vậy.

Okay, như vậy là đã khá chi tiết rồi nhỉ, hi vọng bạn sẽ thích ứng dụng tăng Like và Followers trên Instagram miễn phí này. Chúc các bạn thành công !

Bài viết đạt: 3/5 sao - (Có 4 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Có 1 bình luận

 1. Bài viết chỉ dẫn khá chi tiết và dễ dàng thực hiện.


Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop