Tube Browser Pro: Ứng dụng xem Youtube không quảng cáo

Hiện tại có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ xem video trên Youtube không có quảng cáo.

Tất nhiên là không có quảng cáo trong quá trình xem video thôi, còn quảng cáo vẫn có thể sẽ xuất hiện trong quá trình bạn chuyển tiếp video, nhưng nói chung là tương đối ít.

Như các bạn đều đã biết, Youtube là một mạng xã hội video thật sự tuyệt vời, với đầy đủ các thể loại video, từ giải trí cho đến học tập, giáo dục, game, cho đến các video về khoa học, nghiên cứu..

Có rất nhiều video chất lượng tại đây, chính vì thế mà mức độ phủ sóng của Youtube là không phải bàn cãi.

Tuy nhiên, điều khó chịu nhất khi xem video trên Youtube chính là vấn nạn Quảng cáo.

Nếu bạn xem video với một tài khoản thông thường hoặc không đăng nhập thì bạn sẽ thực sự khó chịu khi xem nội dung trên đây, quảng cáo hiển thị liên tục và dường như không có hồi kết.

Nhất là khi bạn đang nghe nhạc trên Youtube, bạn sẽ cảm nhận được rõ nhất mức độ thốn như thế nào khi những đoạn video quảng cáo xuất hiện liên tục.

Có những quảng cáo cho phép bỏ qua sau sau 5 giây, nhưng cũng có những quảng cáo bắt bạn phải xem hết, thậm chí có những quảng cáo nếu như bạn không bỏ qua thì nó chạy cả chục phút.. thật sự chán luôn.

Vậy nên mới có rất nhiều app sinh ra để phục vụ cho việc này, đa số là để loại bỏ đi quảng cáo khó chịu trong quá trình xem.

Và trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một ứng dụng có tên Tube Browser Pro, ứng dụng này sẽ leck trực tiếp các video từ Youtube, bạn có thể xem thỏa mái mà không có bất kỳ một quảng cáo nào trong quá trình xem.

ung-dung-tube-browser-pro (5)

#1. Ưu điểm của Tube Browser Pro?

  • Hoàn toàn không có quảng cáo trong quá trình xem video Youtube.
  • Hỗ trợ chạy video trong chế độ nền (có nghĩa là video vẫn phát khi bạn tắt màn hình) – chỉ có trong phiên bản PRO
  • Hỗ trợ giao diện tối, chế độ Dark Mode.
  • Để nâng cấp lên YouTube Premium bạn sẽ phải bỏ ra 11,99 USD mỗi tháng, còn để nâng cấp lên Tube Browser Pro là 129.000 VNĐ (hơn 5$)

#2. Tải ứng dụng Tube Browser Pro

  • Trang chủ: https://tubebrowserpro.com/
  • Tải Tube Browser Pro trên iOS: Tại đây !

Phiên bản Pro đang được phát hành miễn phí từ 8/6 – 8/8 năm 2021. Chính vì thế, nếu bạn đang tìm một giải pháp để xem Youtube không quảng cáo thì có thể vào đây để lấy code miễn phí: Tại đây !

NOTE: Lý do có phiên bản PRO là gì? Các bạn đang thắc mắc là tại sao bạn phải mất tiền mua bản quyền đúng không?

Một ứng dụng miễn phí sẽ có 2 phương pháp cơ bản nhất để kiếm tiền, đó là: Hiển thị Quảng cáo trong quá trình sử dụng và thu phí.

Nhiều ứng dụng sẽ áp dụng cả 2 phương pháp để có kinh phí duy trì và phát triển, một số khác thì chọn 1 trong 2. Còn Tube Browser Pro chọn phương pháp thu phí với mức giá rẻ và không xuất hiện quảng cáo trong quá trình xem.

#3. Một vài hình ảnh về ứng dụng Tube Browser Pro

Bạn có thể bấm vào đường link trong phần #2 để tải về hoặc tìm kiếm trong Appstore từ khóa Tube Browser Pro => và bấm Nhận để cài đặt.

ung-dung-tube-browser-pro (3)

Sau khi cài đặt xong bạn bấn MỞ để bắt đầu sử dụng ứng dụng, hoặc bấm vào đường link trong phần #2 để lấy mã khuyến mại.

ung-dung-tube-browser-pro (2)

Hoặc:

ung-dung-tube-browser-pro (1)

Còn đây là giao diện của Tube Browser Pro, không khác gì Youtube cả, mình lướt thử thì thấy khá mượt… Bạn có thể nhấn vào Nâng cấp để nâng lên phiên bản PRO.

ung-dung-tube-browser-pro (4)

Với phiên bản PRO thì bạn sẽ được:

  • Xem video không giới hạn, không có những giới hạn xem khó chịu.
  • Hỗ trợ xem video với chế độ nền.

ung-dung-tube-browser-pro (6)

Về cơ bản thì như vậy thôi, nói chung mình thấy ứng dụng này khá hay, bạn có thể tải về để trải nghiệm thử, nếu thấy hợp lý thì có thể xuống tiền để nâng cấp. Còn không thì dùng bản FREE 🙂

Okay, hi vọng là bạn sẽ thích bài viết này, chúc các bạn một ngày chống dịch vui vẻ ^^

Bài viết đạt: 3.7/5 sao - (Có 3 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

3 comments

  1. Dùng vanced chả phải tốt hơn à?


Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop