Giới thiệu và cách chơi tướng Nakroth trong Liên Quân Mobile

Trong Liên Quân Mobile có một vị tướng mà từ khi ra mắt đến tận bây giờ vẫn giữ nguyên danh hiệu Thần Rừng.

Một vị tướng nổi tiếng với khả năng cơ động cao và lượng sát thương dồi dào khiến cho chủ lực địch phải khiếp sợ mỗi lần nhìn thấy hắn ta. Vâng! Không ai khác, hắn ta chính là tướng Nakroth – Lưỡi đao phán xét.

cach-choi-tuong-nakroth-trong-lien-quan-mobile (2)

Đây là vị tướng có độ khó cao nhưng lại rất mạnh. Các bạn chơi tốt có thể dùng leo Rank từ Đồng Đoàn đến Kim Cương – Cao Thủ là chuyện hết sức bình thường.

Okay, đầu tiên thì mình sẽ giới thiệu về bộ chiêu thức của Nakroth.

I. Bộ chiêu thức của tướng Nakroth

Cũng như bao vị tướng khác thì Nakroth sở hữu cho mình 4 kỹ năng nhưng hắn ta có cho mình 2 kỹ năng có thể vượt địa hình tốt và có thể xem như là 3 cái tốc biến nên khiến cho hắn ta thoắt ẩn thoắt hiện rất khó lường.

cach-choi-tuong-nakroth-trong-lien-quan-mobile (1)

Nội tại Thẩm phán oai nghiêm: Với 4 đòn đánh thường sẽ hất tung đối thủ 1 lần và tăng 50% tốc độ đánh. Điều này giúp hắn ta có thêm lượng khống chế cũng như tốc độ đánh.

Bồi Thẩm Đoàn: Đây là chiêu thức vượt địa hình đầu tiên của Nakroth nhưng sử dụng được 2 lần trong 5 giây. Giúp hắn ta tăng thêm lượng khống chế nhờ khả năng hất tung kẻ địch trong 1s.

Nguồn cơn rắc rối: Chiêu thức này giúp hắn ta tăng độ cơ động và cường hóa đòn đánh tay tiếp theo.

Lưỡi đao phán xét: Đúng như tên gọi của nó, đây là chiêu thức gây sát thương của Nakroth và cũng là chiêu thức kết liễu những kẻ địch xấu số. Ngoài ra còn giúp hắn miễn nhiễm với khống chế trong lúc đang thực hiên chiêu thức.

#1. Lưu ý khi sử dụng chiêu thức

– Chiêu 1 của Nakroth giúp hắn ta hất tung kẻ địch để rồi từ đó xả sát thương nên trong giao tranh cần hất tung chính xác đối tượng và mình nhắm đến, nếu trình độ kỹ năng cao thì nên hất tung 2-3 người để dễ thắng kèo giao tranh.

– Nguồn cơn rắc rối là chiêu thức khó dùng và làm tăng độ khó của Nakroth vì chiêu thức này lướt về phía sau thì Nakroth sẽ bay về phía trước và ngược lại. Vì thế hãy lưu ý và luyện tập thật nhiều cho quen tay rồi sau đó hãy đưa vào đấu hạng.

– Lưỡi đao phán xét là chiêu thức giúp Nakroth miễn giảm khống chế nên hãy tận dụng vào việc bảo vệ hoặc tranh chấp các mục tiêu lớn như Bùa, Rồng hoặc Tà Thần nhé!

#2. Cách Combo

– Thông thường đối với Nakroth thì các bạn mới chơi ưu tiên dùng cách combo 1-2-1 hoặc nếu ở xa đối thủ thì ta nên sử dụng 2-1-3-1.

– Nếu cướp mục tiêu lớn thì ta sử dụng chiêu 2 bay vào và sử dụng luôn chiêu 1 để hất tung rừng của đối phương sau đó kết thúc mục tiêu bằng Trừng Phạt – Tê Tái sau đó nếu tình hình đánh được thì dùng chiêu 1 để truy đuổi kẻ thù và chiêu 3 để kết liễu. Nếu không ổn thì dùng chiêu 1 để bỏ chạy.

II. Bảng ngọc và Built trang bị cho Nakroth

#1. Bảng ngọc

Về bảng ngọc mình sẽ giới thiệu cho các bạn 2 bảng như sau:

Nếu bạn thích dùng Nakroth Full sát thương thì bạn nên lên bảng ngọc này.

 • 10 viên ngọc đỏ Công vật lý.
 • 10 viên ngọc tím Hút máu.
 • 10 viên ngọc lục Công vật lý/Xuyên giáp.

cach-choi-tuong-nakroth-trong-lien-quan-mobile (3)

Bảng này giúp bạn có khả năng gây sát thương vật lý cũng như xuyên giáp. Đặc biệt với 10 viên ngọc hút máu thì bạn không cần phải về nhà thường xuyên, chỉ cần vào rừng ăn 1-2 con quái là có thể quay trở lại giao tranh hoặc làm tiếp nhiệm vụ của mình.

Bảng thứ 2 mà mình sẽ giới thiệu như sau:

 • Về ngọc đỏ các ban lên 5 viên Công vật lý và 5 viên Tỉ lệ chí mạng.
 • Ngọc tím các bạn lên 5 viên Hút máu và 5 viên Tỉ lệ chí mạng/Máu.
 • Ngọc lục các bạn ép 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp.

cach-choi-tuong-nakroth-trong-lien-quan-mobile (4)

Khi đó các bạn sẽ có:

 • 25 Công vật lý.
 • 8,5 Tỉ lệ chí mạng.
 • 300 Máu tối đa.
 • 64 Xuyên giáp.

Đây là bảng ngọc gây đột biến cho Nakroth vì có tỉ lệ chí mạng và cũng tăng thêm độ cúng cáp đồng thời không thể thiếu công vật lý xuyên giáp và hút máu.

#2. Built trang bị

Nakroth là vị tướng có độ cơ động cao và khả năng dọn rừng nhanh. Vì thế hãy ưu tiên sử dụng bổ trợ trừng trị để đi đường rừng.

Về Built trang bị mình sẽ giới thiệu cho các bạn 2 builts đồ. Một thiên về sát thương dành cho các bạn đã chơi quen và có kỹ năng khá tốt. Hai là vừa có cả sát thương cả phòng thủ phù hợp cho các bạn mới chơi và muốn đánh chắc chắn.

cach-choi-tuong-nakroth-trong-lien-quan-mobile (6)

 1. Kiếm truy hồn.
 2. Dày kiên cường.
 3. Thương xuyên phá.
 4. Phức hợp kiếm.
 5. Thánh Kiếm.
 6. Giáp hộ mệnh.

Trong trường hợp bạn đã mất giáp hộ mệnh thì có thể bán để lên Hecules thịnh nộ cũng ổn.

***Bộ trang bị thứ 2:

cach-choi-tuong-nakroth-trong-lien-quan-mobile (5)

 1. Kiếm truy hồn.
 2. Dày kiên cường.
 3. Thương xuyên phá.
 4. Áo choàng băng.
 5. Nanh Fennir.
 6. Giáp hộ mệnh.

Trong trường hợp bạn đã mất giáp hộ mệnh thì có thể bán để lên Hecules thịnh nộ cũng ổn.

III. Lưu ý khi sử dụng tướng Nakroth

– Lưu ý đầu tiên là về chiêu thức 2 mà mình đã nói ở trên.

– Thứ 2 là đi rừng thì hãy ăn nhanh cho mình mảng rừng bên đường Tà Thần sau đó nhanh chóng xuống gank đường Rồng và đảo qua Mid.

– Thứ 3 Nakroth là vị sát thủ nên hãy đợi tanker mở combat rồi luồn ra sau đội hình đối phương để bắt chủ lực như Xạ thủ và Pháp sư.

– Cuối cùng hãy tận dụng độ cơ động để đi gank thật nhanh cũng như có những pha đẩy lẻ và cắt lính cũng như điều tiết lính sao cho hợp lý nhé!

IV. Lời Kết

Như vậy là mình đã giới thiệu và hướng dẫn cách chơi vị tướng Thần rừng – Nakroth rồi. Hi vọng các bạn sẽ leo Rank thật cao và đừng quên ủng hộ blogchiasekienthuc [dot] com nhé. Thân ái và tạm biệt !

Hẹn các bạn trong các bài viết tiếp theo ha ^^

CTV: Ninh Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 4.6/5 sao - (Có 16 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop