Những kỹ năng cần có khi cầm tướng Ahri trong game LMHT

I. Solo Mid

kinh-nghiem-khi-choi-tuong-Ahri (3)

#1. Cách cộng  skill cho toàn trận đấu

kinh-nghiem-khi-choi-tuong-Ahri (1)

Đọc thêm:

Như các bạn đã biết thì Ahri là một tướng mang nguồn sát thương phép dồi dào đến từ chính các nguồn kỹ năng của cô nàng. Cụ thể như sau:

kinh-nghiem-khi-choi-tuong-Ahri (3) Hút Hồn

Cô nàng sở hữu được một điểm tích trữ Hút Hồn.

Bất cứ lúc nào tung Skill trúng kẻ địch (tối đa: 3 tích trữ mỗi phép) thì nội tại của nàng ta được kích hoạt cho đến khi đủ 9 tích trữ, lần tiếp theo địch dính phải Skill thì nàng được hồi máu.

kinh-nghiem-khi-choi-tuong-Ahri (5) Quả Cầu Ma Thuật

Ahri phóng ra quả cầu ma thuật của cô gây sát thương phép , quả cầu thu lại mang nguồn sát thương chuẩn cộng dồn.

Khi tung chiêu sát thương gây 40 => 65=> 90=> 115=> 140 ( cộng thêm theo từng cấp độ và đồ khác nhau ) sát thương phép, thu về gây 40=> 65=> 90=> 11=> 140 (+) sát thương chuẩn. Cô nàng được tăng Tốc độ di chuyển khi quả cầu vẫn còn trên đường bay.

kinh-nghiem-khi-choi-tuong-Ahri (4) Lửa Hồ Ly

Khi kích hoạt, Ahri xuất hiện ba ngọn lửa hồ ly bên mình. Chúng tự mặc định mục tiêu và gây sát thương lên những kẻ địch gần cạnh. ( Ưu tiên tướng địch ) gây 40=> 65=> 90=> 11=> 140 (+) sát thương phép.

Địch dính nhiều lửa hồ li sẽ nhận 30% sát thương từ sau ngọn lửa đầu tiên, lên đến tối đa là sát thương lên một mục tiêu.

kinh-nghiem-khi-choi-tuong-Ahri (1) Hôn Gió

Với vẻ đẹp quyến rũ và gợi cảm của mình Ahri nàng ta tung hôn gió làm u mê kẻ địch trúng phải khiến kẻ địch bước về phía nàng trong 1=> 1.25=> 1,5=> 1.75=> 2 giây và gây 60 đến 120 (+) sát thương phép.

Điều vô lý ở đây là TẠI SAO Ahri lại mê hoặc được cả những tướng nữ 😀 ?

kinh-nghiem-khi-choi-tuong-Ahri (2) Phi Hồ

Ahri lướt tới trước và bắn ba luồng sét vào ba kẻ địch gần nhất (ưu tiên tướng), gây 70=> 110=> 150 (+) sát thương phép.

Phi Hồ có thể được dùng đến ba lần trong vòng 10 giây trước khi hồi chiêu.

#2. Cách lên đồ Ahri solo Mid

Là một pháp sư, Ahri tôn thờ bộ kĩ năng của mình và tự muốn mình trở nên cơ động hơn do đó sẽ làm tăng độ khó chịu của nàng ta .

kinh-nghiem-khi-choi-tuong-Ahri (4)

Với độ cơ động của Phi Hồ thì chuyện Gank Lane của Ahri trở nên càng đáng sợ hơn với giày phủ thủy làm team địch hoảng sợ vô cùng.

Vấn đề sát thương thì Vọng âm của luden là giải pháp rất tối ưu và là nguồn dame lớn cũng như áp lực vô cùng ghê rợn với những chủ lực yếu đuối team họ.

Mũ phù thủy vừa giúp ta có nguồn sát thương dồi dào từ đó vừa giúp ta có thể “ shut down” kẻ địch một cách nhanh chóng hơn cũng như dọn lính rất nhanh.

Trượng hư vô là một thứ rất cần thiết để có thể xuyên kháng phép của đối phương một cách triệt để , giúp bạn lợi thế giao tranh  tốt hơn khi đó mấy ông tanker  “không có tuổi” ^^

Đồng hồ cát giúp giảm thời gian hồi chiêu một lượng lớn time và tăng kha khá nguồn ap đồng thời tăng độ biến ảo và cứng cỏi khi đối đầu với các tướng có nguồn sức mạnh vật lý.

#3. Bảng ngọc bổ trợ cho Ahri phù hợp 

kinh-nghiem-khi-choi-tuong-Ahri (2)

Với “Thiên Thạch Bí Ẩn” ta có thể cấu rỉa tướng địch ở tâm xa và gây một lượng sát thương phép dù là chưa thấm nhưng trong nhiều trường hợp lại rất phù hợp để lật kèo cái nhẹ.

Khi có đầy đủ giảm thời gian hồi chiêu và tăng nguồn sát thương Ahri gần như có thể cho AD Team bạn lên bảng đếm số vỏn vẹn trong một Combo, vỏn vẹn trong khoảng 10s.

Tất cả đó là phần 1 của mình, nếu các bạn thích nữa mình sẽ làm phần 2 về cách chơi và thêm cả Ahri đi rừng nữa nha… Yost !

Chúc các bạn chơi game vui vẻ, và đừng quên ghé thăm blogchiasekienthuc.com để đón đọc các phần tiếp theo của mình 😀

CTV: Hưng Bùi – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 4.4/5 sao - (Có 9 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop