Hướng dẫn, phân tích đội hình Băng Tộc Đấu Trường Chân Lý

Tìm hiểu về đội hình Băng Tộc Đấu Trường Chân Lý, hướng dẫn cách đánh Băng Tộc hiệu quả.

Mặc dù ở Meta này sức mạnh của Băng Tộc đã bị giảm từ làm choáng 2 giây xuống còn 1.5 giây. Tuy nhiên chỉ cần bấy nhiêu thôi cũng đủ cả đội hình Băng Tộc đóng băng team địch cho tới lúc chết.

Để kết hợp được một đội hình gồm 6 Băng Tộc không phải là dễ vì vậy bạn cần kết hợp : Băng TộcNguyên Tố, Băng TộcCung Thủ để phát huy thêm sức mạnh.

Trước khi đi tìm hiểu về cách kết hợp đội hình mạnh nhất cho Băng Tộc, mời bạn cùng điểm qua những tướng nằm trong Tộc Băng Tộc nhé!

Đọc thêm:

I. Danh sách tướng thuộc Tộc Băng Tộc

Đội hình 6 tướng Băng Tộc – Đấu Trường Chân Lý

phan-tich-doi-hinh-bang-toc-dau-truong-chan-ly (1)

#1. Lissandra ( Nguyên Tố – Băng Tộc )

Lissandra là tướng đầu tiên bạn cần sở hữu trong đội hình tộc Băng Quốc, đây chính là một mảnh ghép đầu tiên giúp bạn có thể nhanh chóng nâng cấp lên 3 sao nhất.

#2. Braum ( Hộ Vệ – Băng Tộc )

Trong tộc này Braum và Lissandra đều có giá 2 vàng. Có Braum trong đội hình sẻ giúp cho toàn bộ đồng minh bớt đi được sát thương. Braum sự dụng kỹ năng chính của mình tạo ra lớp khiên đỡ đòn cho đồng đội.

#3. Volibear ( Băng Quốc – Đấu Sĩ )

Kỹ năng Vuốt Sấm Sét của Volibear vừa là tấm lá chắn cho team có thể chống chịu tốt, vừa gây được một lượng sát thương lan đáng kể. Nếu tập trung buff đồ cho Volibear thì vị tướng này cũng có thể gank team được.

#4. Ashe ( Cung Thủ – Băng Tộc )

Ashe là một quân bài quan trọng với lượng sát thương gây ra rất lớn. Để cả team có thể sống sót tới những vòng cuối cùng thì bạn nên tìm kiếm Ashe 2 sao thậm chí là 3 sao và đeo những món đồ thật hợp lý cho vị tướng này.

#5. Sejuani ( Hiệp Sĩ – Băng Tộc )

Có giá 4 vàng trong đấu trường chân lý, vì thế Sejuani đã chứng minh được giá trị bản thân. Với Until làm đóng băng cả team địch thì Sejuani là một trong những tướng quan trọng bậc nhất đối với tộc Băng Quốc.

#6. Anivia ( Nguyên Tố – Băng Tộc )

Với giá 5 vàng và thường xuất hiện ở những vòng cuối, ngoài ra Anivia còn có tỉ lệ xuất hiện khá thấp vì thế việc có được Anivia trong đội hình là dựa vào nhân phẩm của bạn. Anivia chính là mạnh ghép cuối cùng giúp cho team Băng Tộc có thêm tỉ lệ hiệu ứng làm choáng.

II. Hiệu ứng và sức mạnh đội hình Băng Tộc

Đòn đánh của Băng Tộc có tỉ lệ làm choáng trong 2s

(2) : 20% Tỉ lệ choáng

(4) : 30% Tỉ lệ choáng

(6) : 45% Tỉ lệ choáng

III. Đội hình kết hợp với Băng Tộc

Băng Tộc – Cung Thủ – Nguyên Tố

Đội hình kết hợp giữa Băng Tộc – Cung Thủ – Ác Quỷ là lựa chọn số 1 và đang được rất nhiều game thủ lựa chọn.

phan-tich-doi-hinh-bang-toc-dau-truong-chan-ly (2)

  • 4 Băng Tộc : Ashe, Lissandra, Sejuani, Anivia.
  • 4 Cung Thủ : Vayne, Ashe, Varus, Kindred.
  • 3 Nguyên Tố: Brand, Lissandra, Anivia.

Ưu điểm : Với sự kết hợp này sẻ giúp team cung thủ có tộc độ đánh nhân đôi, khả năng làm choáng của Ashe được gia tăng. Với hệ nguyên tố triệu hồi một người đá giúp team đỡ đòn tốt hơn.

Nhược điểm : Với lối chơi tập trung buff đồ cho Ashe là rất rủi ro, nếu bên team địch có Phong Kiếm thì sức mạnh Ashe bị phế trong 6 giây, lúc này team bạn cũng đã bị hạ gục gần hết.Vì thế bạn nên chia sẻ đồ cho tướng chứ đừng nên tập trung buff cho một tướng.

IV. Lời Kết

Với những gì đã phân tích về đội hình Băng Tộc Đấu Trường Chân Lý ở trên, hi vọng bài viết sẽ giúp được các bạn chơi đội hình này dễ dàng và kết hợp đội hình mạnh nhất. Chúc bạn thành công. !

 Tác giả: Admin Trang Game

Bài viết đạt: 5/5 sao - (Có 2 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop