[Liên Quân Mobile] Phân tích tướng Natalya – Hiểm họa địa ngục

Trong tất cả các vị pháp sư bây giờ, chỉ có 3 vị tướng có thể có khả năng sốc Damge, hạ sát kẻ thù chỉ trong 1 nốt nhạc. Ba vị tướng đó chính là Natalya, D’Arcy, Veera.

Với tướng D’Arcy thì các bạn có thể thấy sẽ nhỉnh hơn một chút, nhưng tướng Natalya cũng không kém đâu nhé các bạn ! Vậy thì hôm nay, các bạn hãy cùng với blogchiasekienthuc.com cùng phân tích và tìm hiểu tại sao tướng Natalya lại có khả năng này.

Đọc thêm:

tim-hieu-ve-tuong-natalya (1)

I. Cốt truyện về tướng Natalya

Trước thảm họa bè lũ ác quỷ xâm lăng thế giới, 1 nhóm quang minh chiến sỹ đã tự hy sinh bản thân. Họ chấp nhận chịu thứ nguyền rủa ma thuật tàn ác để có thể trở thành những hộ vệ bất tử của Thánh điện.

Dù rằng đã ngăn chặn thành công cuộc xâm lăng nhưng họ buộc phải lui vào bóng tối vì thứ ma thuật nguyền rủa đang mang trên mình. Và Natalya lại chính là hậu duệ của  chiến sỹ này.

Trớ trêu thay, kẻ bị nguyền rủa không thể chết cho đến khi truyền lại nó cho dòng dõi của họ. Và như thế là Natalya đã trở thành kẻ bị nguyền rủa.

Đôi khi sẽ có những kẻ không thể kiểm soát nổi thứ năng lượng tà ác bên trong. Điều đó khiến họ trở nên điên loạn và nuốt chửng các đồng loại của mình. Càng cắn nuốt lẫn nhau, họ càng trở nên hùng mạnh.

Vì sợ bị xâm lược 1 lần nữa, Thánh điện  quyết định duy trì, thậm chí nuôi dưỡng những chiến sỹ này. Natalya là 1 trong những chiến sỹ nổi bật và mạnh mẽ nhất.

Vì thế Thánh điện quyết định làm lễ trưởng thành cho cô. Thế nhưng Natalya đã cực kỳ chán ghét cảnh mội ngày phải mang trên mình cái cảm giác tội lỗi.

tim-hieu-ve-tuong-natalya (2)

Ngay tại lễ trưởng thành của mình, Natalya đã cắn nuốt hết tất cả các đồng loại để kết liễu cuộc sống địa ngục của họ.

Chưa dừng lại ở đó, cô cắn luôn cả tên sứ giả của Thánh điện để chứng tỏ quyết tâm của mình. Bởi cô biết rõ chính chúng là cội nguồn của thứ nguyền rủa quái ác này. Sau đó Natalya rời khỏi thánh điện và cô nghe 1 giọng nói.

tim-hieu-ve-tuong-natalya (3)

Natalya nghe rất rõ điều kiện và cô đồng ý. Quả nhiên Veera xóa bỏ được thứ nguyền rủa trên người cô thật. Thứ nguyền rủa ấy đã biến thành Răng nanh luôn đi theo bên người cô.

Natalya đi theo Veera và nguyện trung thành với cô ta. Và cũng từ đây Hiểm họa địa ngục xuất hiện, Natalya chính thức tham gia vào Lực lượng sa đọa.

II. Đặc điểm tướng Natalya

#1. Ưu điểm của tướng Natalya

– Có lượng sát thương phép gây ra lớn.

– Khả năng sốc sát thương mạnh, nhanh. Không những đơn mục tiêu mà đa mục tiêu cũng rất nhanh.

– Khả năng đẩy đường cũng như ép trụ và thủ trụ tốt.

#2. Nhược điểm của tướng Natalya

– Độ cơ động không cao. Dễ bị bắt và khó tẩu thoát cũng như truy đuổi mục tiêu không tốt.

– Cũng như hầu hết các vị pháp sư khác, lượng máu và giáp của Natalya không được nhiều, khá là mỏng manh.

– Để tối ưu hóa sát thương thì cần sử dụng chiêu 1 trúng hết tất cả các tia. Điều này rất khó.

– Bộ chiêu thức của Natalya toàn là chiêu thức định hướng nên khó sử dụng.

– Chiêu thức tốn nhiều năng lượng. Cần về nhà nhiều lần để hồi lại.

– Khi dùng chiêu cuối sẽ đứng yên, lúc đó sẽ là con mồi cho các sát thủ.

#3. Bộ kỹ năng của tướng Natalya

tim-hieu-ve-tuong-natalya (1)

cac-ky-nang-cua-tuong-natalia (1) Nội tại Thần chú hỏa: Cứ mỗi lần dùng kỹ năng sẽ được cộng thêm sát thương phép bồi vào. Có thể cộng dồn 10 lần.

Phân tích: Với nội tại có thể giúp Natalya có thêm lượng sát thương khổng lồ từ sát thương cộng thêm. Đồng thời tăng thêm khả năng sốc sát thương và đột biến giao tranh cực mạnh.

cac-ky-nang-cua-tuong-natalia (2) Ác quỷ hội tụ: Natalya gọi 5 ác quỷ tấn công theo hướng và khu vực chỉ định trong tầm chiêu thức. Cứ mỗi ác quỷ trúng kẻ địch giúp Natalya hồi lại năng lượng và giảm 0,6s thời gian hồi chiêu thức đó.

Phân tích: Đây là chiêu thức sở hữu lượng sát thương lớn dồn vào mục tiêu. Không những có lượng sát thương lớn mà việc dùng trúng hết tất cả hồn ma giúp giảm 3s thời gian hồi chiêu thực sự rất mạnh. Nếu giai đoạn đầu mà có bùa xanh thì Skill1 dùng mỏi tay mà không sợ tốn năng lượng.

cac-ky-nang-cua-tuong-natalia (3) Quả cầu hắc ám: Chiêu thức trúng đích sẽ nổ ra thành 1 quả cầu gây sát thương phép và hiêu ứng choáng và làm chậm mục tiêu.

Phân tích: Với hiệu ứng làm choáng sé giúp Natalya có thêm lượng khống chế cứng. Đồng thời khoảng thời gian kẻ địch bị choáng là lúc cô nàng xả ra 1 lượng sát thương khổng lồ mà rất khó để hụt Skill.

Đặc biệt khi trúng chiêu thức 2 sẽ tăng lượng sát thương các chiêu thức còn lại lên rất nhiều. Điều này giúp Natalya đã mạnh còn mạnh hơn.

Không những thế, đây còn là chiêu thức chống trả khi bị sát thủ áp sát. Nếu không cẩn thận thì sát thủ có thể chết trước cô nàng này đấy.

cac-ky-nang-cua-tuong-natalia (4) Tia sáng tử vong: Natalya phóng ra 1 năng lượng theo đường thẳng gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng chiêu thức. Đồng thời buff thêm 1 lượng giáp giúp miễn nhiễm khống chế và sát thương.

Phân tích: Chiêu cuối giúp Natalya tấn công nhiều mục tiêu trên đường thẳng. Không những thế còn Buff giáp mà miễn khống chế cho cô nàng.

Đặc biệt khi kết hợp với chiêu 2 sẽ giúp cô nàng có thêm lượng sát thương khổng lồ mà không ai có thể đỡ nổi. Không những thế chiêu cuối có thể dồn 1 lượng sát thương lớn trong 1 thời gian ngắn khiến kẻ địch không kịp “trở tay thay quần áo”.

III. Lời kết

Như vậy là mình đã phân tích xong với các bạn vị tướng Natalya rồi nhé. Hi vọng các bạn sẽ leo rank thật tốt và đừng quên ủng hộ Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé! Xin cảm ơn, thân ái và tạm biệt.

CTV: Ninh Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 5/5 sao - (Có 1 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop