Trang chủ Thủ thuật internet 5 cách copy từ những trang không cho copy (Text + hình ành)

5 cách copy từ những trang không cho copy (Text + hình ành)

Lưu ý: Bạn hãy đọc thật kỹ bài viết trước khi thực hiện nhé ! Nếu như trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó trên blog... thì bạn vui lòng thông báo với mình tại đây nhé. Thanks !

Trong quá trình sử dụng internet để truy cập vào những website/ blog thì thỉnh thoảng bạn vẫn bắt gặp những trang chống copy hay chặn menu chuột phải… để người dùng không thể nào copy nội dung cũng như hình ảnh từ website/blog đó.


Bài viết này, blogchiasekienthuc sẽ chia sẻ một thủ thuật nhỏ giúp bạn cách copy từ những trang không cho copy này một cách nhanh chóng và bạn hoàn toàn có thể lấy được tất cả nội dung bạn muốn để có thể phục vụ cho công việc của mình.

Sao chép nội dung từ những trang chống copy
Sao chép nội dung từ những trang chống copy

Note: Cách này chỉ giúp người dùng học tập và phục vụ cho công việc chân chính, chứ không khuyến khích các bạn sao chép nội dung của website đó sang website của mình nhé.

Thực chất của việc chống copy này là họ sẽ sử dụng một đoạn mã javascrip (js) để vô hiệu hóa menu chuột phải, chính vì thế chúng ta chỉ cần tắt js của trình duyệt đi là đã vô hiệu hóa được js này rồi.

Còn đối với những trang sử dụng CSS để chặn thì sẽ khó khăn hơn cho việc lấy nội dung, ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách copy nội dung từ những trang web sử dụng JS để chặn.

COPY NỘI DUNG Ở NHỮNG TRANG CHỐNG COPY

CÁCH 1: SỬ DỤNG ĐOẠN CODE JAVASCRIP

Bạn hãy thử cách đơn giản và nhanh chóng này trước xem sao nhé. Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang web đang bị chặn menu chuột phải, chặn bôi đen…

Bạn nhấn phím F12 hoặc một số máy thì Fn + F12 hoặc bạn cũng có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I => sau đó nhập đoạn code này vào và nhấn Enter:

void(document.oncontextmenu=null)

=> Và bây giờ bạn hãy thử copy xem sao nhé.

copy từ những trang không cho copy

CÁCH 2: VÔ HIỆU HÓA JAVASCRIPT

1/ Trình duyệt web Google Chrome hoặc Cốc Cốc:

Bạn có thể truy cập vào đường dẫn này để vô hiệu quá JS. Hoặc làm lần lượt theo các bước dưới đây:

Truy cập vào Setting => kéo xuống dưới cùng nhấn vào Show advanced settings (Hiển thị cài đặt nâng cao)

=> Tiếp theo bạn nhấn vào Content settings... (Cài đặt nội dung) và tích vào dòng “Do not allow any site to run JavaScript” (Không cho phép bất kỳ trang web này chạy JavaScript).

copy-tu-trang-web-bi-chan-1

OK ! giờ hãy nhấn F5 để tải lại trang web đó và hãy copy những gì mà bạn đang cần. Xong thì hãy kích hoạt lại JavaScript đó nhé (tích lại vào dòng “Allow all sites to run JavaScrip….”).

2/ Thực hiện trên FireFox

Bạn mở trình duyệt firefox ra và gõ vào thanh address about:config sau đó nhấn vào lời cảnh báo từ FireFox  “Tôi sẽ cẩn thận. Tôi hưa!”

copy-tu-trang-web-bi-chan-2

Tiếp theo bạn gõ cụm từ javascrip sau đó nhấn đúp chuột vào dòng javascip.enabled lúc này sẽ trở thành false như hình bên dưới là được.

copy-tu-trang-web-bi-chan-3

Giờ thì F5 lại trang web đó để copy nhé. Xong xuôi thì làm lại các thao tác trên để bật lại JS nhé.

Một cách nữa: Các bạn vào “Tool” => chọn “Option” , lựa chọn tab “Content” => “Advanced” tương ứng với Enable JavaScript, bỏ dấu tick Disable or replace context menus. Hoặc bạn có thể bỏ dấu tích tại dòng “Enable JavaScript” là được.

CÁCH 3: TẢI VỀ TRANG WEB CẦN COPY NỘI DUNG/ HÌNH ẢNH

+ Một cách cũng rất đơn giản nữa đó là bạn hãy nhấn Crtl + S để lưu lại trang web đó dưới dạng .html. Sau khi tải về chúng ta sẽ được một file .html và một folder.

+ Tiếp theo bạn click chuột phải vào file .html về chọn Open with và mở bằng Microsoft Word và bạn đã có thể copy nội dung thỏa mái rồi nhé.

CÁCH 4: SỬ DỤNG TIỆN ÍCH MỞ RỘNG TRÊN TRÌNH DUYỆT

Thêm một cách nữa cho các bạn đó là sử dụng các tiện ích mở rộng có trong kho tiện ích của các trình duyệt.

Đọc thêm bài viết: Cách sử dụng chuột phải trên các trang web không cho phép

CÁCH 5: COPY THÔNG QUA NGUỒN TRANG WEB

Cách này khá hay và nó cũng tương tự như cách thứ 2 vậy. Để copy nội dung từ những trang web bị chặn theo cách này thì bạn hãy làm lần lượt các bước như sau:

+ Bước 1: Mở trang web mà bạn đang muốn copy => sau đó nhấn chuột phải vào vị trí bất kỳ trên trang web/blog và chọn View page source (xem mã nguồn). Hoặc là bạn có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + U để mở nhanh.

copy-tu-nhung-trang-khong-cho-copy-1

+ Bước 2: Bạn hãy Copy toàn bộ nội dung tronng phần view-source. Làm như hình bên dưới.

copy-tu-nhung-trang-khong-cho-copy-2

+ Bước 3: Bạn hãy mở trình soạn thảo notepad có sẵn trên Windows ra, bạn làm như hình dưới để mở nhé.

copy-tu-nhung-trang-khong-cho-copy-3

+ Bước 4: Dán toàn bộ nội dung mà bạn vừa copy ở bước 2 vào đây => sau đó nhấn vào File => Save as...

copy-tu-nhung-trang-khong-cho-copy-4

Cửa sổ mới xuất hiện, bây giờ bạn hãy thiết lập thêm một vài bước như sau:

 1. Save as type: Tại đây bạn chọn là All File (*.*)
 2. File name: Bạn hãy nhập tên bất kỳ + với đuôi .html
 3. Encoding: Bạn hãy chọn là UTF-8 để không bị lỗi Fonts chữ.
 4. Sau đó nhấn vào Save để lưu lại.

copy-tu-nhung-trang-khong-cho-copy-5

+ Bước 5: Bây giờ bạn hãy nhấn chuột phải vào file mà bạn vừa lưu và mở nó bằng trình duyệt web bất kỳ. Ở đây mình sẽ mở bằng Google Chrome.

copy-tu-nhung-trang-khong-cho-copy-6


+ Bước 6: Tận hưởng kết quả, bây giờ thì bạn có thể copy thỏa mái rồi nhé :))z

copy-tu-nhung-trang-khong-cho-copy-7

Lời kết

Trên đây là 4 cách đơn giản nhất để bạn có thể sao chép nội dung từ những trang web chống copy, hi vọng với những cách làm đơn giản này sẽ giúp các bạn học tập và làm việc tốt hơn. Chúc các bạn thành công!!

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn Blog

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.


112 comments

 1. ♡ Đã có: 2 BL toeic

  nếu ai không mún bị copy thì giờ chỉ còn cách chuyển text sang file hình rồi đóng dấu địa chỉ website lên, như vậy khi người ta tải hình về thì dính lun địa chỉ web của chúng ta…. 1 cách hay để quảng cáo thương hiệu…. theo mình là vậy =))))

  • ♡ Đã có: 10961 BL Kiên Nguyễn Blog

   Như vậy cũng được nhưng nếu viết bài dưới dạng hình ảnh thì sẽ không thể SEO tốt được, và đồng nghĩa với việc bài viết của bạn sẽ không bao giờ lên top 10 Google 😀

   • ♡ Đã có: 5 BL toeic

    về vân đề text thì chúng ta có thể sử dụng text bán ẩn và chỉnh size để giấu text… như vậy vẫn đảm bảo độ dài bài viết cũng như mật độ từ khóa… vì không ẩn hoàn toàn nên google không thể phạt được =))) vẫn top được mà :3

    • ♡ Đã có: 1 BL GSP

     Cách như bạn toeic nói cũng hay, nhưng một khi họ đã biết được bí mật thì chỉ cần ctrl U là phát hiện mình giấu text liền. Nếu vậy những người có khả năng thì lấy dễ dàng còn gà mờ thì khỏi nói.
     Mà cách 4 ở trên(khi đã chặn javascript, không kể code javascript nữa) nếu trang web nào đặt đoạn css chống copy vào file .css rồi gọi file đó thì có thể copy được còn nếu chèn thẳng vào index hoặc trang mình đang xem thì sao => Phải xóa đoạn code đó mới copy được
     VD đoạn css này:
     body{
     -webkit-touch-callout: none;
     -webkit-user-select: none;
     -moz-user-select: none;
     -ms-user-select: none;
     -o-user-select: none;
     user-select: none;
     }

     • ♡ Đã có: 10961 BL Kiên Nguyễn Blog

      Không biết là có hiệu quả hay không nhưng mình rất cám ơn bạn đã chia sẻ kinh nghiệm 😀

  • ♡ Đã có: 1 BL Hidan

   vậy thì coppy được không b

 2. ♡ Đã có: 1 BL Dang Cong

  nếu nội dung trên web bị bôi đen, mình có xem được không bạn?
  thanks nhiều nha

  • bị bôi thì vẫn xem được chứ bạn…. bởi vậy mới gọi là bán ẩn. ẩn hoàn toàn cũng được nhưng dễ bị phạt…. hồi xưa mình ẩn hoàn toàn nên BỊ XÓA BLOG =)))

   nếu mún người dùng không bôi được và không phát hiện được thì bạn chèn code chống quét khối vào html…. mà mình nghĩ bạn chỉnh size xuống 2px rồi cho màu chữ gần giống với màu nền thì người bình thường sao soi nổi

   để xem mã màu gần giống màu nền của bạn nhất thì bạn click vào tên của mình nha

   còn đối vói đối thủ thì text chúng ta ẩn vào chỉ là từ khóa thôi chứ không phải nội dung hoàn chỉnh… dù đối thủ view-source thì cũng chẳng copy làm gì

  • ♡ Đã có: 10961 BL Kiên Nguyễn Blog

   Tốt nhất là không nên làm thế nhé bạn, những thủ thuật này google nó cực ghét. Bạn cứ làm web bình thường như mình đây nè, có hàng trăm blog copy nhưng bài viết copy sẽ ko qua mặt được bài gốc đâu nhé.

   • ừ, thì mình góp y vậy thôi….. ai thật sự cần thì làm theo…. còn không thì cứ seo bình thường cho đỡ rắc rối 😀

   • ♡ Đã có: 3 BL truong son

    Chào bạn Nguyễn Kiên!
    Bàn làm ơn chỉ cho mình cách tải cả trang web này về máy tính được không? http://tjn04.blogspot.com/
    làm sao khi mở ở máy tính thì cũng giống như mở ở trang web được nhỉ? Hay là mình chỉ sao lưu thủ công từng hình 1?
    Cám ơn bạn nhiều!

    • ♡ Đã có: 10961 BL Kiên Nguyễn Blog

     BẠn thử tham khảo bài viết này xem sao: https://blogchiasekienthuc.com/thu-thuat-hay/cach-luu-lai-toan-bo-trang-web.html

   • ♡ Đã có: 3 BL truong son

    Chào bạn Nguyễn Kiên!
    Bàn làm ơn chỉ cho mình cách tải cả trang web này về máy tính được không?
    làm sao khi mở ở máy tính thì cũng giống như mở ở trang web được nhỉ? Hay là mình chỉ sao lưu thủ công từng hình 1?
    Cám ơn bạn nhiều!

   • Không phải Google lúc nào cũng biết bài nào gốc em ơi ! Bài trên 10Hay bị trang khác copy 100% không sửa vẫn lên top. Khi report có khi còn không giải quyết nữa kìa.

    • ♡ Đã có: 10961 BL Kiên Nguyễn Blog

     Trang dantinhoc.vn cũng copy hàng loạt bài viết trên blog của e. Search thì còn nằm top trên mình mới đau 🙁
     Nhưng thôi kệ, bài viết mình sumbmit và được index trước nên sớm muộn đâu cũng vào đấy thôi. Copy thì chỉ được vài bữa thôi

 3. ♡ Đã có: 1 BL Nguyễn Minh Trí

  Ad cho mình hỏi ” Mình mở xem nguồn trang, bấm ctrl+A để chọn tất cả, copy bỏ vào web của mình nhưng s vẫn k hiển thị hình nền ” cũng tìm hiểu nhiều mà vẫn k thể copy được hình nền cho trang web, ad có cách nào chỉ mình với. Mình cảm ơn!

  • ♡ Đã có: 10961 BL Kiên Nguyễn Blog

   Cái này phải sửa lại css của web, mình không chuyên sâu về cái này đâu, và cách làm của bạn như vậy là không đúng rồi 😀
   Nếu muốn học web hoặc có vướng mắc gì thì bạn vào trang hoidap.thachpham.com để nhờ hướng dẫn nhé.

 4. ♡ Đã có: 1 BL vinh

  minh có trang wep http://consomayman9999.com bạn có thể giúp mình chống cóm trang dược không

  • ♡ Đã có: 10961 BL Kiên Nguyễn Blog

   Không có cách nào chống copy đâu nhé bạn, nếu họ muốn copy thì kiểu gì cũng được.
   Muốn chống copy thì trừ khi bạn không public lên internet thôi 😀 , mà mình còn nghe vụ web nào mà có chức năng chống copy, chống chuột phải còn ảnh hưởng xấu đến SEO đó.

 5. ♡ Đã có: 1 BL Lại Văn Thư

  Rất hữu ích cho những nhu cầu chân chính. Cảm ơn bạn Nguyễn Kiên nhiều lắm!

 6. ♡ Đã có: 1 BL Bao

  Chào AD bạn có cách nào copy được bài viết trên trang nhatpham.net không? nếu có hãy chỉ cho mình cách copy với nhé. Còn nếu copy không được hãy chỉ cho mình cách để chống copy bài viết như Nhật Phạm ha.
  Cảm ơn bạn!

  • ♡ Đã có: 10961 BL Kiên Nguyễn Blog

   Nếu như bạn đã thử hết các cách mình giới thiệu bên trên mà vẫn không được thì bó tay thôi. họ dùng cách cao siêu một chút thì mình cũng chịu 😀

 7. ♡ Đã có: 4 BL khong

  Bn ơi, mình cop web thì cop được rồi, nhưng do web đó có cài code nhiều quá, bn có cách nào có thể xoá code đó khi cop đc ko bn.

  • ♡ Đã có: 10961 BL Kiên Nguyễn Blog

   Code nào bạn, demo tý ảnh mình xem qua nào.

   • ♡ Đã có: 4 BL khong

    Minh ko biết demo là sao, nhưng mình cop nó có nhiều kí tự như vậy nè bn, nó ko đc rõ lắm ^^
    “Cảnhobáoo đỏovango lên.?cx9lzXFa0onhBt8sYVfgUKmbPTieLr

    TềoTriệuo vàoThẩmo NgọcoLưuo từotrongo mơogiậto mìnhotỉnho dậy,ovộio vàngochạyo tớiophòngo chỉohuyo củaochiếno hạm,onhìno thấyo trênomàno hìnhobệo điềuokhiểno đồngothờio lóeorao haiocụmo chấmo trònodaoo độngomàuo xanholục,o mộtotráio mộtophảio cheokíno lộotuyếno củao phiothuyềno HảioTinh.?m9QgYeBi8pwHzJs2uq0cLOK1G4MrUX “

    • ♡ Đã có: 10961 BL Kiên Nguyễn Blog

     Bạn đưa cái trang mà bạn muốn copy lên ý. mình xem qua mới biết được nhé.

     • ♡ Đã có: 4 BL khong

      Nó đây ^^
      http://www.phongkieudabac.com/2015/12/thien-vuong-ii-c2.html

 8. ♡ Đã có: 1 BL dũng

  Bài viết hữu ích

 9. ♡ Đã có: 2 BL Trang

  Anh Kiên Nguyễn ơi, sao em làm hết các cách của a mà vẫn không cop dc a ah. em cop để in ra học mà khó quá không cóp được. anh giúp em với

  • ♡ Đã có: 72 BL Wacken

   Bạn dùng Chrome thì thử cài RightToCopy này xem
   https://chrome.google.com/webstore/detail/righttocopy/plmcimdddlobkphnofejmeidjblideca

 10. ♡ Đã có: 2 BL Tài

  admin cho em hỏi là làm như nao để xóa được lệnh hạn chế xem tài liệu ( VD tai liệu 100 trang nhưng ngta chỉ cho xem trước 47 trang ) của 123doc.org với ạ? em cảm ơn

  • ♡ Đã có: 10961 BL Kiên Nguyễn Blog

   Nạp tiền là có thể xóa được lệnh đó nhé bạn 😀
   Đùa vậy chứ không có cách nào ngoài việc get link hoặc là nạp tiền để tải về đâu bạn. Nếu bỏ được lệnh đó thì mấy trang đó ăn cháo à 😀

   • ♡ Đã có: 2 BL Tài

    thế get link như nào ạ? admin chỉ cho em với

    • ♡ Đã có: 10961 BL Kiên Nguyễn Blog

     Getlink thì tùy từng trang mới get được nhé bạn, ví dụ như trang tailieu.vn thì có thể get được.
     Hiện tại có mấy trang hỗ trợ get link đó là linksvip.net, getlinkpro.net…. bạn thử xem sao

 11. ♡ Đã có: 1 BL an

  ad ơi chỉ tui cách lấy dữ liệu từ trang này dùm nha! thử hết cách của ad rồi nhưng vẫn ko lấy đc. http://vinhthinhbiostadt.com/
  ad có cao kiến j xin chỉ dùm nha!!!!

  • ♡ Đã có: 10961 BL Kiên Nguyễn Blog

   Bạn thử với các cách bên trên chưa ? bạn đọc lại comment có người chia sẻ 1 plugin khá hay nữa đó.

 12. ♡ Đã có: 1 BL an

  ad ơi chỉ tui cách lấy dữ liệu từ trang này dùm nha! thử hết cách của ad rồi nhưng vẫn ko lấy đc. http://vinhthinhbiostadt.com/
  ad có cao kiến j xin chỉ dùm nha!!!!

 13. ♡ Đã có: 1 BL Nam

  Cho em hỏi là để không cho kích chuột phải và chải + Ctrl + U thì code lệnh như nào ạ????

  • ♡ Đã có: 10961 BL Kiên Nguyễn Blog

   Cái đó mình cũng không rõ đâu. Mình cứ thấy trang nào mà chống cocpy là khi sử dụng nó cứ bị khó chịu. Mếu người khác muốn copy thì vẫn sẽ cop được thôi

 14. ♡ Đã có: 1 BL Lâm

  Theo mình thì chống coppy làm gì cho mệt, xem coppy đc bao lâu, mỗi ngày cứ 15 bài chăm chỉ xem ai siêng năng hơn 😀

 15. ♡ Đã có: 1 BL thi

  sao em không copy được trang này theo cách 4 vậy cac A/C:
  http://opacdigital.thuvien.cfi.edu.vn/wpDetail_View_FullSize.aspx?Id=852
  ai biết chỉ em với.
  thanks all!

  • ♡ Đã có: 10961 BL Kiên Nguyễn Blog

   Bạn đã thử hết các cách phía trên mình đã hướng dẫn chưa ?

 16. ♡ Đã có: 1 BL yugi3112000

  thánh nào giup mình trên trang này được ko: http://www.hbooker.com/chapter/100987292

 17. ♡ Đã có: 1 BL Thịnh

  Cám ơn bạn bài rất hữu ích

 18. Bác hướng dẫn bài này là tiếp tay cho mấy đứa chuyên đi ăn trộm bài mà không để link rồi 🙁

  • ♡ Đã có: 10961 BL Kiên Nguyễn Blog

   Nó có 2 mặt của nó mà bạn, những bạn làm luận văn, đồ án…. nhiều khi cần tài liệu mà không sao chép được cũng khó chịu chứ 😀

 19. cám ơn bạn nhé, mình đang loay hoay muốn copy được một ít tài liệu mà toàn gặp web chống copy

 20. ♡ Đã có: 1 BL TThanh Tung

  Sao em mở bằng chrom nó load web hoài vậy ??

  • ♡ Đã có: 10961 BL Kiên Nguyễn Blog

   Đó là do mạng của bạn thôi chứ đâu liên quan đến cách copy này đâu


Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h (thường vào buổi tối)!
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *