Cách rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng, an toàn [NEW]

Vâng, trong bài viết lần trước thì cộng tác viên bên mình đã hướng dẫn cho các bạn cách tạo tài khoản Paypal để nhận tiền và thanh toán tiền xuyên biên giới rồi. Phải nói đó là một bài viết rất đầy đủ và chất lượng !

Sau khi đọc xong bài viết đó và làm theo thì mình tin chắc là 100% các bạn sẽ thực hiện thành công. Còn trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn cách rút tiền từ tài khoản Paypal về tài khoản ngân hàng (tài khoản ngân hàng mà bạn vẫn hay rút tiền ở các cây ATM đó, hoặc là rút về thẻ Visa cũng được nha).

Okay, ngay bây giờ chúng ta sẽ đi vào phần nội dung chi tiết…

Làm thế nào để rút tiền từ tài khoản Paypal về ngân hàng?

+ Bước 1: Rất đơn giản thôi, trước tiên bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Paypal của bạn => sau đó vào phần (Wallet) => sau đó nhấn vào tùy chọn Liên kết một tài khoản ngân hàng (Link a bank account)

cach-rut-tien-tu-tai-khoan-paypal-ve-tai-khoan-ngan-hang-1-min

+ Bước 2: Tại đây bạn hãy điền đầy đủ và CHÍNH XÁC các thông tin vào. Để xem tên ngân hàng bằng tiếng anh và lấy mã Swift thì bạn hãy vào đây để lấy nhé: Đầy đủ mã Swift Code và tên tiếng anh của các ngân hàng Việt Nam

cach-rut-tien-tu-tai-khoan-paypal-ve-tai-khoan-ngan-hang-2-min

+ Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn vào nút Chuyển tiền (Transfer Funds) để thực hiện rút tiền về tài khoản..

cach-rut-tien-tu-tai-khoan-paypal-ve-tai-khoan-ngan-hang-3-min

+ Bước 4: Chọn ngân hàng mà bạn vừa thêm, tức là ngân hàng mà bạn muốn rút tiền về. Như ví dụ của mình ở đây là ngân hàng Vietinbank đó các bạn => sau đó nhấn vào nút Tiếp.

cach-rut-tien-tu-tai-khoan-paypal-ve-tai-khoan-ngan-hang-4-min

+ Bước 5: Nhập số tiền mà bạn muốn rút, ví dụ ở đây mình sẽ rút về thử 1000$ nhé các bạn => nhấn Tiếp.

cach-rut-tien-tu-tai-khoan-paypal-ve-tai-khoan-ngan-hang-5-min

Đó, như các bạn có thể thấy là Paypal sẽ tự động chuyển từ tiền $ sang tiền Việt với mức quy đổi là 1$ =22.064đ, cộng thêm tiền phí 60.000 nữa.

Thông thường mình rất ít khi rút tiền từ Paypal về ngân hàng mà sẽ dùng để mua sắm, bởi giá quy đổi của Paypal rất “bì ổi” ◔◡◔. Thông thường mình nhận tiền từ Google Adsense về Vietinbank thì Vietinbank sẽ quy đổi 1$ =23.000đ, như vậy với 1.000$ mình rút về thì sẽ mất toi hơn 1 triệu đồng rồi đấy (tính cả tiền phí nữa).

=> Sau khi đã chốt xong rồi thì bấm vào nút Chuyển khoản xxxx ngay.

cach-rut-tien-tu-tai-khoan-paypal-ve-tai-khoan-ngan-hang-6-min

+ Bước 6: Xong, tiền sẽ được đổ về tài khoản trong khoảng thời gian từ 2-4 ngày làm việc (trừ thứ 7 và chủ nhật nha các bạn). Vậy nên nếu chuyển thì sắp xếp chuyển đầu tuần cho kịp nhận xèng nha.

cach-rut-tien-tu-tai-khoan-paypal-ve-tai-khoan-ngan-hang-7-min

Sau khi rút xong thì Paypal sẽ hiển thị số tiền còn lại của bạn trong tài khoản.

cach-rut-tien-tu-tai-khoan-paypal-ve-tai-khoan-ngan-hang-8-min

Lời Kết

Nói chung thì việc rút tiền từ Paypal về ngân hàng là tương đối đơn giản, nếu lỡ có chuyển sai hoặc là gõ nhầm số tài khoản ngân hàng thì Paypal sẽ trả lại cho bạn, hình như là khoảng 10 ngày sao ý, cái này mình không nhớ rõ lắm và bạn sẽ mất tiền phí.

Cái khó khăn nhất và cũng là cái mà mình trăn trở hằng đêm đó chính là làm thế nào để có nhiều tiền trong tài khoản Paypal để rút về ngân hàng ý. Bạn nào biết cách thì chỉ giúp mình nhé, đa tạ ^^

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 5/5 sao - (Có 3 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop