Trang chủ Thủ thuật máy tính Làm sao để cài mới Windows 10 mà vẫn giữ được bản quyền?

Làm sao để cài mới Windows 10 mà vẫn giữ được bản quyền?

Lưu ý: Bạn hãy đọc thật kỹ bài viết trước khi thực hiện nhé ! Nếu như trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó trên blog... thì bạn vui lòng thông báo với mình tại đây nhé. Thanks !

Trong bài viết trước thì mình đã hướng dẫn cho các bạn cách nâng cấp Windows 7, 8, và 8.1 bản quyền lên Windows 10 một cách khá chi tiết rồi, nhưng có vẻ như nhiều bạn vẫn chưa làm được thì phải, mấy hôm nay mình có nhận được khá nhiều email hỏi về cách nâng cấp lên Windows 10. Đại loại như “Sao em làm như a hướng dẫn mà không được?, a ơi em làm đến bước này bị lỗi, a ơi em làm đến bước kia thì nó bắt điền key….” rất nhiều câu hỏi dạng như vậy. Thực sự mà nói thì mình cũng chỉ cài Windows 10 được 1,2 lần nên không thể nhớ chính xác từng bước để hướng dẫn cho các bạn được.


Chính vì thế mà trong bài viết ngày hôm nay, blogchiasekienthuc.com sẽ viết một bài hướng dẫn thật cụ thể để các bạn có thể cài mới Windows 10 mà vẫn giữ được bản quyền. Mình hi vọng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn có thể thực hiện được một cách dễ dàng hơn.

MỚI CẬP NHẬT: Hiện tại bạn đã có thể liên kết bản quyền số với tài khoản Micosoft để bảo vệ bản quyền một cách an toàn rồi. Chi tiết bạn xem tại bài viết này nhé.
cai-moi-windows-10-ma-van-giu-duoc-ban-quyen-10
Làm thế nào để cài mới Windows 10 mà vẫn giữ được bản quyền?

Điều kiện để có thể làm thành công?

 • Máy tính bạn đang sử dụng Windows 7/8/8.1 bản quyền “thật”.
 • Máy tính có kết nối internet.
 • Một chiếc USB dung lượng > 4GB.

Sau khi đã có đầy đủ các công cụ kể trên thì bắt tay vào làm ngay nào. Đầu tiên bạn hãy tải công cụ hỗ trợ của micosoft đó là Windows Media Creation Tool. Link tải về tại đây (nhớ lựa chọn đúng phiên bản 32bit hoặc 64bit sao cho phù hợp nhé.)

Thực hiện tải bộ cài Windows 10

Sau khi đã tải xong công cụ Windows Media Creation Tool về máy tính thì bạn hãy nhấn chuột phải vào nó và chọn Run as adminstrator để chạy dưới quyền quản trị. Lúc này sẽ xuất hiện 2 tùy chọn như hình bên dưới:

Bạn hãy lựa chọn Create installation media for another PC sau đó nhấn Next để tiếp tục.

Tại giao diện tiếp theo bạn hãy lựa chọn phiên bản Windows 10 đúng với phiên bản Windows máy tính bạn đang sử dụng. (Ví dụ bạn đang sử dụng Windows 7 Professional 32-bit thì bây giờ hãy chọn Windows 10 Pro 32-bit ).

Thêm một vài hình ảnh cho các bạn dễ lựa chọn hơn, nhớ chọn đúng phiên bản thì mới được…

cai-moi-windows-10-ma-van-giu-duoc-ban-quyen-1

cai-moi-windows-10-ma-van-giu-duoc-ban-quyen-2

Tiếp theo, bạn hãy nhấn Next để đi tiếp, và lúc này sẽ xuất hiện 2 tùy chọn cho bạn. Bước này là chúng ta sẽ tạo USB cài đặt Windows 10.

Tạo USB chứa bộ cài Windows 10

Tại đây, chúng ta sẽ có 2 phương án cho bạn lựa chọn:

+ Phương án 1:

 • Cắm USB vào máy tính.
 • Tích vào lựa chọn USB flash driver và nhấn Next.
 • Đợi cho chương trình download xong (hiển thị 100%) thì bạn nhấn Finish để hoàn thành quá trình tạo usb cài win 10.

+ Phương án 2:

 • Tích vào lựa chọn ISO file và nhấn Next.
 • Lúc này chương trình sẽ tiến hành tải bộ Windows 10 về (định dạng file *.ISO).
 • Sau khi tải xong thì bạn có thể Mount file iso này ra ổ đĩa ảo hoặc bạn cũng có thể ghi ra USB để làm USB cài Windows 10 luôn.

Trong trường hợp này mình sẽ lựa chọn phương án 1 nhé, bạn lựa chọn phương án nào cũng OK hết.

Cài mới Windows 10 mà vẫn giữ được bản quyền

Sao chép thông tin bản quyền

Sau khi đã tạo usb cài win xong thì bạn hãy mở ra và vào trong thư mục sources tìm 1 file có tên là gatherosstate.exe. Bạn hãy copy file này ra màn hình Desktop.

Tiếp theo bạn hãy nhấn chuột phải vào file gatherosstate.exe và chọn Run as adminstrator, lúc này sẽ xuất hiện thêm một file có tên là GenuineTicket.xml. Đây chính là file mà chúng ta cần, bạn hãy copy ra USB hoặc ổ cứng (ổ cứng chứa file này phải khác với ổ chứa hệ điều hành là được)

cai-moi-windows-10-ma-van-giu-duoc-ban-quyen-3

Cài đặt Windows 10

Bây giờ bạn hãy reset lại máy tính và vào BIOS để chọn chế độ khởi động ưu tiên là USB, nếu chưa biết cách thì bạn hãy theo khảo bài viết này. Các bước cài đặt như sau:

Nhấn Next để cài đặt.

cai-moi-windows-10-ma-van-giu-duoc-ban-quyen-4

Đến bước nhập key bản quyền thì bạn hãy nhấn SKIP để bỏ qua.

cai-moi-windows-10-ma-van-giu-duoc-ban-quyen-5

Tiếp theo bạn hãy chọn dòng Custom: Install Windows only (advanced) để chúng ta tiến hành cài mới Windows 10.

cai-moi-windows-10-ma-van-giu-duoc-ban-quyen-6

Các bước tiếp theo thì rất dễ rồi, cài đặt như bình thường. Nếu như bạn chưa cài Windows 10 bao giờ thì hãy đọc lướt qua bài này: Hướng dẫn cách cài đặt Windows 10 (32bit và 64bit) chi tiết

cai-moi-windows-10-ma-van-giu-duoc-ban-quyen-7

Bạn chỉ cần lưu ý đến bước nhập key thì hãy chọn Do this later nhé.

cai-moi-windows-10-ma-van-giu-duoc-ban-quyen-8

OK! Sau khi tiến hành hết các bước cài đặt Windows 10, máy tính sẽ tự động reset lại. Nhưng lúc này Windows 10 của bạn vẫn chưa có bản quyền đâu. Để kích hoạt bản quyền bạn làm thêm một bước nhỏ như sau:

Kích hoạt lại bản quyền Windows 10

Rất đơn giản bạn chỉ cần copy file GenuineTicket.xml vào thư mục GenuineTicket là xong. Bạn vào thư mục GenuineTicket theo đường dẫn sau:

C:\ProgramData\Microsoft\Windows\ClipSVC\GenuineTicket

Lưu ý: Thư mục ProgramData có thể đã bị ẩn, vì thế chúng ta cần kích hoạt tính năng hiển thị file ẩn trên Windows lên. Để làm được việc này bạn làm theo bài viết hướng dẫn làm hiện file ẩn trên Windows.

cai-moi-windows-10-ma-van-giu-duoc-ban-quyen-9

Xong! Giờ bạn hãy Reset lại máy tính để nhận lại bản quyền nhé, rất đơn giản đúng không 😛

Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách cài mới windows 10 mà vẫn giữ được bản quyền rồi đó. Hi vọng với bài viết rất chi tiết này sẽ giúp ích cho bạn.


Chúc các bạn thành công!

 Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Làm sao để cài mới Windows 10 mà vẫn giữ được bản quyền?
4.8 (6) votes
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn Blog

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.


49 comments

 1. ♡ Đã có: 3 BL Hoàng

  Cho em hỏi là mấy cái tool trong đó là đã có file win 10 sẵn rồi hả? anh có thể giải thích cho em cái lúc mà tạo usb cài win 10 đc không anh em chưa thử nên mong anh giải thích dùm em

 2. khi bạn sử dụng tool do MS cung cấp thì trong quá trình download, MS sẽ nhận diện các thông số trong máy tính bạn ví dụ như main, ổ cứng, ổ đĩa… Sau đó lưu các thông tin đó vào file genuineticker như mình đã nói ở trên.
  Nói chung cách trên là bạn vừa thực hiện bộ cài win 10 đó, còn cách tạo usb thì mình đa hướng dẫn bên trên rồi, hoặc bạn có thể tìm trên blog của mình, có rất nhiểu cách nhé

 3. ♡ Đã có: 3 BL Hoàng

  Cho em hỏi là mấy cái tool trong đó là đã có file win 10 sẵn rồi hả? anh có thể giải thích cho em cái lúc mà tạo usb cài win 10 đc không anh em chưa thử nên mong anh giải thích dùm em, em đang sài win 7 pro 32 bit em lên win 10 pro 64 bit đc ko anh

 4. ♡ Đã có: 3 BL Hoàng

  em làm tới bước chạy file gatherosstate.exe thì nó không cho ra file gatherosstate.xml thì làm sao??? mặc dù đã chạy với quyền administrator rồi!

  • Trường hợp này thật khó giải thích, bạn có dùng windows bản quyền chính hãng không vậy? mà bạn có dùng Tools Windows Media Creation Tool do Microsoft cung cấp để tải file iso đó không vậy?

 5. ♡ Đã có: 1 BL Nhựt

  chào em anh rất ngưỡng mộ những bài viết của em rất là rỏ ràng tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất anh học hỏi rất nhiều ở em . trước đây anh là tài xế đường dài sau này lớn tuổi nên nghỉ chạy ở nhà rồi mua một dán máy tính ban đầu để xem phim nghe nhạc coi báo dần dần đam mê rồi tập tành cài đặt phần mềm . anh rất thích câu nói slogan của em ở mỗi cuối bài viết , thôi bây giờ anh nhờ em giúp số là anh đã làm theo bai viết của em nâng cấp win 10 mà giữ dược bản quyền laptopHP của anh dược đem về từ Mỷ là bản quyền thật khi cài đặt xong nó không dược bản quyền . khi anh cài đến đoạn chọn trên PC hay USB thì anh chọn USB và vào boot để cài và anh củng đả copy Genuine Ticket mà sao không có bản quyền . Em có thể giúp anh lấy lại bản quyền , cam ơn em nhiều

  • Cám ơn a về những nhận xét trên. Còn về trường hợp nâng cấp bị mất bản quyền thì anh đen rồi 😀 nếu như mà đã bị mất bản quyền thì mình có thể kích hoạt bằng phần mềm mà 😀 ,hoặc nếu a không muốn sử dụng win “lậu” thì có thể active by phone.

   P/s: Mà a có nâng cấp đúng phiên bản với windows cũ anh đang sử dụng không vậy?

 6. ♡ Đã có: 2 BL Thiên Văn

  chào anh, em vẫn còn khuất mắc ở chỗ này:
  Em sử dụng máy tính khác để tải bản win10 đuôi .iso thì khi cài win vào máy chính có sử dụng được gatherosstate.exe ko anh.
  Em thấy anh ghi là khi tải win từ tool thì nó nhận diện các thông số trong máy tính khác và có phải nó không biết được thông tin trên máy chính không anh.
  Sau khi cài win10 active xong rồi mà quên mất key thì mình có thể xuất file GenuineTicket.xml để backup lại sau này cài mới chép đè vô được không anh.
  Em thấy sau khi chạy file gatherosstate.exe thì tạo ra 1 bản GenuineTicket.xml nhưng nếu chạy lần 2 thì lại cho bản GenuineTicket.xml với nội dung khác lúc trước. Vạy cho em hỏi là nó có chính xác không anh.

  • + Bạn có thể tải windows 10 bằng máy tính khác để sử dụng.
   + Windows Media Creation Tool sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc bạn nâng cấp trực tiếp từ win 7,8,8.1 lên win 10 không bị mất bản quyền.
   + Sau khi cài windows 10 xong rồi thì bạn chỉ cần chạy file gatherosstate.exe để lấy thông tin bản quyên từ tập tin GenuineTicket.xml. Bạn hãy sao chép lại như hướng dẫn để giữ bản quyền.
   Hoặc là bạn có thể tham khảo thêm bài viết này: https://blogchiasekienthuc.com/thu-thuat-may-tinh/cach-lay-lai-key-ban-quyen-windows-office.html

   • ♡ Đã có: 2 BL Thiên Văn

    3 phương pháp lấy lại key đó em sử dụng hết rồi nhưng chẳng thấy gì, chắc mong đợi vào cái này thôi. Bài viết của anh rất hay và chi tiết, em rất thích.Cảm ơn anh nhiều.

 7. ♡ Đã có: 1 BL minh nguyen

  chào anh,
  em nghịch dại tải win10 về laptop theo 1 đường dẫn tải game trên mạng, em nghĩ đơn thuần cứ download xong accept >>next next là được. Bây giờ e nghĩ là e đã tải thành công cái win10 gì đó nhưng Word, excel,…(nhà microsoft office) em không thể mở 1 cái nào. Mở lên nó cứ ” the feature u r trying to use is on a network resource that ís unavailable…”
  tìm hiểu sơ sơ em thấy team Microsoft bảo chờ cái gì ấy trong vòng 31 ngày.
  Kiến thức hạn hẹp, anh có thể giúp e cứu lại cái lap giùm e đc k, plzzzz!

  • Bạn thử chụp lại hình ảnh lỗi đó xem, bạn mô tả như vậy mình vẫn chưa hình dung ra là lỗi gì.

   • ♡ Đã có: 1 BL minhtri

    Win 7 hoặc 8 dung key lậu vẫn có thể giữ được bản quyền khi up trực tiêp (không qua usb). cách nay mất rất nhiều thời gian nhưng sẽ có được bản quyền thật và vĩnh viễn. Sau nay nếu bạn có cài lại Win10 bằng bất kỳ hình thức gì thì khi kết nối internet cũng sẽ được active tự động. Nhiều ngươi đã thành công với phương pháp này. Chúc các bạn thành công

 8. ♡ Đã có: 1 BL Loan

  Nếu muốn cài trực tiếp win đè lên win cũ bằng (Upgrade this PC now) thì làm cách nào bạn?

  • ♡ Đã có: 10496 BL Kiên Nguyễn Blog

   Bạn mở file setup windows ra bằng phần mềm Ultraiso => monut nó ra ổ đĩa ảo => vào thư mục source => chạy file install.wim và bắt đầu cài đặt như hình thường.

   Xem cách mount file ra ổ đĩa ảo bằng Ultraiso: https://blogchiasekienthuc.com/thu-thuat-hay/tao-o-dia-ao-va-cach-su-dung.html

 9. ♡ Đã có: 3 BL Thu Quỳnh

  hiện tại e đang dùng win 8.1 bản quyền nhưng e ko mún update lên win 10 vì cài khá nhiều ứng dụng crack , nếu update sẽ gây lỗi, giờ e mún cài song song win 10 với win 8.1 dc ko anh? e cảm ơn ạ

  • ♡ Đã có: 10496 BL Kiên Nguyễn Blog

   Cài được nhé bạn, mình có mấy bài hướng dẫn rất chi tiết rồi đó. Bạn có thể ghost song song hay cài cài win song song đều được.

   • ♡ Đã có: 3 BL Thu Quỳnh

    Với lại laptop của e hiện đang được update lên win 10 free bản quyền ,nếu e ghost win thì win 10 này có bản quyền ko a? e chưa từng làm mấy việc này nên có lẽ hõi hơi nhiều, e cảm ơn a ^^

    • ♡ Đã có: 10496 BL Kiên Nguyễn Blog

     Ghost thì không nhé bạn, ghost nó theo bản ghost rồi, còn nếu như máy tính bạn có bản quyền mà cài win thì sẽ có bản quyền như cũ.

 10. ♡ Đã có: 1 BL lê văn trung

  Cho em hoi em cai xong win rồi. em coppy file GenuineTicket vào thư mục rồi sao win vẫn khong active được ak. mong anh giúp đở. anh gửi câu trả lời qua email giúp em với nha. tai em đi ngang qua thấy ak.

  • ♡ Đã có: 10496 BL Kiên Nguyễn Blog

   Máy tính trước đây bạn có dùng bản quyền THẬT không ? và bạn đã làm theo đúng như hướng dẫn chưa?

 11. ♡ Đã có: 1 BL Junkichun

  Mình có 1 laptop cài win 8.1 bản quyền bây h mình mua 1 chiếc laptop khác thì mình có thể giữ đc bản quyền từ chiếc lap cũ sang đc k bạn

  • ♡ Đã có: 10496 BL Kiên Nguyễn Blog

   Không được đâu bạn, 2 cái laptop là hoàn toàn khác nhau nhé. Nếu làm như vậy được thì MS phá sản lâu rồi 😀

 12. ♡ Đã có: 3 BL Thoan

  Chào bạn. Mình upgrade từ win 7 bản quyền sau đó bị format mất cái win 10 rồi giờ làm sao bạn. Chỉ còn mỗi cái key win 7 có làm gì được không. Cài lại win 7 thì vẫn tốt. Nhưng không upgrade lại thành win 10 được nữa rồi. giúp với nhé. phanducthoan@gmail.com Cám ơn nhiều

  • ♡ Đã có: 10496 BL Kiên Nguyễn Blog

   BẠn tham khảo bài viết này xem sao: https://blogchiasekienthuc.com/thu-thuat-may-tinh/sao-luu-khoi-phuc-ban-quyen-windows-va-office.html

   • ♡ Đã có: 3 BL Thoan

    Cám ơn bạn. Thật tiếc là chưa đọc bài này lúc còn sử dụng win 10. Bây giờ format trở lại win 7 hồi trước mất rồi thành ra bí quá. Nghe đâu win 10 nó cũng sao lưu bản quyền cho mình tự động trên server của nó mà chả biết tìm thế nào? Biết trước thì đã tự sao lưu rồi. Bây giờ mới bí. hu hu

    • ♡ Đã có: 10496 BL Kiên Nguyễn Blog

     Đúng rồi bạn, nếu như bạn nâng cấp lên Windows 10 rồi thì MS sẽ lưu lại thông tin bản quyền của bạn trên hệ thống máy chủ của họ. Lúc đó thì bạn có cài win hay Format lại máy tính thì lúc cài win lại vẫn có bản quyền như bình thường.

 13. Hi anh KienNguyen. Anh giúp em chia cái ổ cứng trong win 10 với. Ổ cứng em 1T nhưng chỉ cho phép chia 450Gb mà không thể chia để ổ C nhỏ hơn được.
  thank anh nhé.

  • ♡ Đã có: 10496 BL Kiên Nguyễn Blog

   Bạn dùng phần mềm hay là chia trong Disk manager vậy ? Bạn tham khảo bài viết này nhé: https://blogchiasekienthuc.com/thu-thuat-may-tinh/huong-dan-su-dung-partition-winzard.html

 14. ♡ Đã có: 1 BL Nhật Phương

  Bạn ơi tại sao khi mình vào GenuineTicket nó nói là ” This folder is Empty ” không thấy gì hết ?

  • ♡ Đã có: 10496 BL Kiên Nguyễn Blog

   Windows trên máy tính của bạn đã có bản quyền chưa vậy ?

 15. ♡ Đã có: 1 BL PhamHungViet

  mình tải file iso từ trên mạng , không sử dụng công cụ download của MS như vậy thì có giữ đươc bản quyền k vậy

  • ♡ Đã có: 10496 BL Kiên Nguyễn Blog

   Cái này thì hên xui bạn, có những bản chia sẻ trên mạng là bản nguyên gốc từ MS thì vẫn được bình thường nhé bạn.

 16. ♡ Đã có: 1 BL Ngọc bùi

  Chào b. Nếu giờ mình đang có bản quyền win 10 và muốn cài lại. Vậy làm thế nào để mình vẫn giữ được bản quyền đây b?? Rất cần sự giúp đỡ..

  • ♡ Đã có: 10496 BL Kiên Nguyễn Blog

   Bạn làm theo bài hướng dẫn bên trên đó bạn, ngoài ra, để chắc ăn hơn thì bạn làm thêm 1 vài phương pháp dự phòng như sau:
   + Tích hợp bản quyền số vào tài khoản Microsoft trên Windows 10: Bạn làm theo bài hướng dẫn này: https://blogchiasekienthuc.com/dan-cong-nghe/tim-hieu-ve-product-key-tren-he-dieu-hanh-windows.html
   + Sao lưu key bản quyền: https://blogchiasekienthuc.com/thu-thuat-may-tinh/sao-luu-khoi-phuc-ban-quyen-windows-va-office.html

   Chúc bạn thành công !

 17. ♡ Đã có: 1 BL Phương Vệ

  Anh ơi có cách nào Cài mới lại Win 10 không ! Hiện tại Win 10 em bị trục trặc ( cứ Install cái gì cũng bị Has Stop Working ) .

  Em muốn cài trực tiếp trên ổ cứng luôn ấy ! ổ cứng e SanDisk II 480GB ! Lap em là ASUS G752VL Win 10 home bản quyền thì phải !

  Em đã sử dụng Tools của MS tải 1 cái ISO win 10 x64 về rồi và thử Setup trực tiếp nhưng bị lỗi ! Setup như trên Google chỉ thì không làm được ! Nhấn Shift + Restart để vào Advenced Startup Options mà kiếm không có phần Cmd ở trong đấy !

  Em thấy máy Win 10 nào cũng có CMD ở Advanced startup options mà riêng máy e ko có ! híc !!!!

  • ♡ Đã có: 10496 BL Kiên Nguyễn Blog

   Cài win trực tiếp thì bạn tham khảo bài viết này nhé: https://blogchiasekienthuc.com/thu-thuat-may-tinh/cai-windows-truc-tiep-tu-o-cung.html

 18. ♡ Đã có: 1 BL thanh ba

  anh cho em hỏi e đang sài win 10 đã actived trên ô HHD. giờ e thay ổ SSD, nâng cấp thêm ram thì cài lại bản quyền kiểu này có được không hay làm như nào ạ. cám ơn anh!

  • ♡ Đã có: 10496 BL Kiên Nguyễn Blog

   Thay ổ mới thì phải cài bản win mới nhé bạn, nó không liên quan gì đến ổ cứng cũ của bạn cả. Hoặc bạn có thể sử dụng terabyte để chuyển hệ điều hành sang ổ cứng mới: https://blogchiasekienthuc.com/thu-thuat-may-tinh/tao-file-ghost-va-bung-file-ghost-sieu-nhanh-voi-terabyte.html

 19. ♡ Đã có: 1 BL đào thảo

  chào bạn, mình dùng win10 SL bản quyền và mình muốn cài đặt lại sang win10 bản khác mà vẫn giữ được bản quyền thì có được không bạn?
  tại mình muốn đổi sang ngôn ngữ khác mà không biết làm như thế nào
  cảm ơn bạn!

  • ♡ Đã có: 10496 BL Kiên Nguyễn Blog

   Không được nhé bạn, muốn giữ được bản quyền của máy thì chỉ có cách cài lại bản đúng như bản gốc thôi nhé.

 20. ♡ Đã có: 18 BL Hiếu

  Mình nâng cấp từ win7 u crack lên win 10 pro được bản quyền luôn, đã tìm thấy kye bản quyền như bạn HD trong blog này. Bây giờ mình cài lại win10 pro từ file ISO win10 pro thì có mất bản quyền không bạn nhỉ. Vì lần nâng cấp mình thấy hình như máy thiếu chức năng gì đó mà không khắc phục được. Mong bạn giúp đỡ.

  • ♡ Đã có: 10496 BL Kiên Nguyễn Blog

   Nếu muốn cài lại mà vẫn giữ được bản quyền thì cách tốt nhất ở thời điểm hiện tại là bạn liên lết với tài khoản MS để lấy bản quyền số nhé, nếu chưa biết bạn tham khảo bài viết này: https://blogchiasekienthuc.com/dan-cong-nghe/tim-hieu-ve-product-key-tren-he-dieu-hanh-windows.html

   Ngoài ra, bạn cũng nên backup lại bản quyền windoww để phòng trường hợp xấu: https://blogchiasekienthuc.com/thu-thuat-may-tinh/sao-luu-khoi-phuc-ban-quyen-windows-va-office.html


Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h (thường vào buổi tối)!
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *