Đánh giá Vsmart Star 3: Bước đệm cho Vsmart Joy 3

Vâng, dù được ra mắt cùng với chiếc Vsmart Joy 3 nhưng trước cơn sốt giá của người anh em, Vsmart Star 3 lại gần như hoàn toàn bị quên lãng. Bị quên nhưng liệu đây có phải là một chiếc máy tệ, và lí do nó bị người dùng “bỏ quên” là gì? Mời các bạn cùng với mình tìm hiểu trong bài viết nhé.

Đọc thêm:

#1. Phần cứng của chiếc Vsmart Star 3

Chiếc Vsmart Star 3 sử dụng màn hình IPS LCD có độ phân giải HD+. Màn hình giọt nước có kích thước 6,1 inch.

Camera của Vsmart Star 3 gồm 2 camera sau và một camera selfie. Hai camera sau gồm 1 camera chính 8MP, một camera góc siêu rộng 5MP. Phía trước là camera selfie 8MP.

Vsmart Star 3 hỗ trợ 2 sim , sử dụng sạc USB-Type C.

danh-gia-vsmart-star-3 (1)

#2. Thiết kế của Vsmart Star 3

Thiết kế màn hình giọt nước, viền màn hình khá dày, cằm dày hơn trán, khung và mặt lưng làm bằng nhựa. Cảm biến vân tay đặt ở mặt lưng của máy.

Cụm camera kép đặt dọc ở góc trái mặt lưng.

Đối với Vsmart Star 3 thì người dùng sẽ có 3 màu để lựa chọn đó là: Xanh dương, ĐỏĐen.

#3. Cấu hình của Vsmart Star 3

Bộ xử lý của máy là con chip Snapdragon 215 với Ram 2GB và Rom (bộ nhớ trong) là 16GB.

Máy sử dụng viên pin 3500mAh.

#4. Phần mềm/OS của máy

Máy chạy hệ điều hành Android 9 với giao diện VOS 2.5 của hãng.

Đánh giá Vsmart Star 3

#5. Đánh giá chiếc máy Vsmart Star 3

Trái ngược với Vsmart Joy 3 đang làm điên đảo trong phân khúc điện thoại giá rẻ thì chẳng mấy ai chú ý đến chiếc Vsmart Star 3 này cả.

Từ những mẫu máy trước của Vsmart, chúng ta biết rằng Vsmart Bee sẽ là dòng máy có cấu hình thấp nhất và giá rẻ nhất, sau đó là Vsmart Star, và Vsmart Joy. Tức là Vsmart Star sẽ tiệm cận với chất lượng của Vsmart Joy.

Tuy nhiên Vsmart Joy 3 và Vsmart Star 3 lại khác !

Tuy có những thứ sáng giá trong phân khúc, như cảm biến vân tay, 2 camera, có thuật toán xóa phông, màn hình lớn, pin ổn, nhưng lại có những đặc điểm đúng với mức giá của nó, như độ phân giải màn hình là HD+, thuật toán cũng không thể xuất sắc như Pixel, vỏ nhựa, viền dày, và cấu hình khó mà chấp nhận với con chip Snapdragon 215 trong phân khúc giá này.

Vsmart Star 3 không hề được Vingroup tổ chức chương trình vote giảm giá như Vsmart Joy 3, do mức giá của nó ban đầu đã thấp rồi.

Tuy nhiên, khi chương trình vote kết thúc, 2 chiếc máy này được ra mắt với mức giá là 1,79 triệu cho Vsmart Star 3 và từ 1,99 triệu cho chiếc Vsmart Joy 3.

Vsmart có vẻ như đã không hề điều chỉnh giá của Vsmart Star 3, điều này vô tình sẽ khiến Vsmart Joy 3 là mồi lửa cho doanh số của Vsmart Joy 3. Và các bạn biết gì chưa? Joy 3 bán tới 12000 máy trong 1 ngày đấy. Có nghĩa là chẳng mấy ai mua chiếc Star 3 cả, và chiến lược này đã thành công.

Có nghĩa Star 3 là chiếc máy khá ổn, nhưng nó là kẻ lót đường cho Vsmart Joy 3, nên nó buộc phải bị quên lãng thôi. Bỏ thêm 200 nghìn để có thêm một camera, cấu hình cao hơn, thiết kế đẹp hơn, viên pin trâu hơn nhiều… Cái đó rõ ràng ai cũng nhìn ra 😀

#6. Kết luận

Các bạn thấy chiếc Vsmart Star 3 thế nào? Liệu nó có đang mua không? Anh em nào đang dùng thì để lại đánh giá nhé !

CTV: Nam Hoàng – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 5/5 sao - (Có 1 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop