VUS giảm giá 4 triệu khi đăng ký khóa học cho trẻ (còn 6 ngày)

Hệ thống đào tạo tiếng Anh nổi tiếng nhất tại Việt Nam đang có chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, mức giảm giá cao nhất lên đến 4 triệu đồng.

Dành cho bạn nào chưa biết thì: VUS EDUCATION (Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ): Một chương trình đào tạo tiếng Anh Quốc Tế tuyệt vời cho trẻ từ 4 – 11 tuổi !

Mình đã có một bài viết giới thiệu rất chi tiết và đầy đủ về VUS rồi, nếu bạn chưa biết thì hãy đọc lại bài viết này nhé: Nên cho trẻ từ 4 – 14 tuổi học ở Trung tâm Tiếng Anh nào?

Cụ thể thì như sau:

  • Đăng ký 2 khóa: Giảm 500.000VNĐ
  • Đăng ký 3 khóa: Giảm 1.500.000VNĐ
  • Đăng ký 4 khóa: Giảm 3.500.000VNĐ

Ngoài ra, đối với khách hàng chưa từng đăng ký thông tin tại VUS (hay nói cụ thể hơn là khách hàng mới) thì sẽ được nhận thêm voucher giảm giá 500,000VNĐ.

=> Đó, như vậy là đối với người mới, khi đăng ký 4 khóa học tại VUS thì sẽ được giảm giá lên đến 4 triệu đồng. Một cơ hội cực kỳ tốt để đăng ký cho con em bạn học ở một môi trường vô cùng chất lượng trong mùa hè này.

Làm thế nào để đăng ký khóa học tại VUS: Mình đã hướng dẫn trong bài viết này rồi, bạn xem lại nếu chưa biết nhé: Nên cho trẻ từ 4 – 14 tuổi học ở Trung tâm Tiếng Anh nào?

Tuy nhiên, thật khá đáng tiếc khi VUS không áp dụng rộng rãi trên cả nước, mà chương trình chỉ áp dụng cho khu vực: HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Vũng Tàu

Đối tượng áp dụng đó là: Các bé Mẫu giáo, Tiểu học, THCS

dia-chi-trung-tam-anh-ngu-cua-vus-tren-ca-nuoc
Danh sách toàn bộ trung tâm của VUS trên cả nước

Chúc bạn sớm đăng ký được khóa học ưng ý cho con em mình nhé 😀

Bài viết đạt: 5/5 sao - (Có 2 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop