Hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6 Extended bản quyền mới nhất

Nếu bạn thường xuyên làm việc với các phần mềm đồ hoạ thì việc Update các phiên bản Photoshop mới nhất sẽ giúp bạn đạt hiệu quả tốt hơn  trong quá trình làm việc. Tuy vậy, việc cập nhật các phiên bản mới thì đồng nghĩa với việc yêu cầu về cấu hình máy tính của bạn cũng phải cao hơn. Và tất nhiên, bạn cũng sẽ phải móc ví để nâng cấp phần cứng máy tính… thì ứng dụng mới chạy mượt mà và hiệu quả được.

Đối với các bạn đang sở hữu bộ máy tính có cấu hình tầm trung hoặc yếu thì việc Update phiên bản Photoshop cao hơn sẽ làm máy tính thêm nặng nề, và hiệu xuất làm việc với Photoshop bị ảnh hưởng khá nhiều. Cũng vì lý do đó mà mặc dù hiện nay đã có phiên bản Photoshop mới hơn rồi nhưng phiên bản CS6 vẫn được rất nhiều người ưa chuộng.

So về hiệu quả làm việc của phiên bản Photoshop CS6 thì các phiên bản Photoshop CC của hãng Adobe cũng không cao hơn là mấy, mà nhiều chức năng vẫn còn khả dụng trong công việc của CS6 vẫn còn tồn tại nhưng trên bản CC đã bị loại bỏ. Do vậy, mình nghĩ việc lựa chọn phiên bản nào để làm việc hiệu quả nhất còn phụ thuộc rất nhiều vào cấu hình máy tính mà bạn đang sử dụng nữa.

Vâng, nếu như bạn đang sử dụng máy tính cấu hình yếu hoặc tầm trung thì mình nghĩ CS6 vẫn là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Và trong chuyên mục ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt phần mềm CS6 Extension, phiên bản tốt nhất của CS Adobe.

Mình vừa mở dịch vụ nâng cấp tài khoản Adobe Creative Cloud All Apps giá rẻ để anh enh dễ dàng tiếp cận hơn.

Link sản phẩm, bạn có thể xem chi tiết hơn: Tại đây <bộ ứng dụng của Adobe>!

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6 Extended

+ Bước 1: Bạn tải bộ cài đặt và mua phần mềm bản quyền CS6 tại trang chủ Adobe.com hoặc có thể mua đĩa cài và Key bản quyền tại các đại lý của Adobe Photoshop Việt Nam.

Link tải bản gốc: Tải về máy / Link dự phòng / Link dự phòng

Tùy theo điều kiện của bạn, bạn có thể lên Google và tìm kiếm với từ khóa ” tải adobe photoshop cs6 extended full “ để tải về nhé. Cung cấp thêm cho các bạn một chút thông tin đó là phiên bản Adobe Photoshop Extended hiện không còn được Adobe phát triển nữa, và thế hệ tiếp theo là các phiên bản Photoshop CC.

+ Bước 2: Sau đó bạn tìm đến file *.exe => click đúp vào và chọn Install nếu bạn có Key bản quyền, hoặc chọn Try để dùng thử 30 ngày.

cai-dat-cs6-extension-ban-quyen (1)

+ Bước 2: Bạn nhập mã Key bản quyền vào ô Provide a Serial number => và chọn Next để tiếp tục.

cai-dat-cs6-extension-ban-quyen (2)

+ Bước 3: Sau đó, bạn chọn ngôn ngữ English (North America) => rồi click Accept để đồng ý với các điều khoản của nhà phát triển ứng dụng.

cai-dat-cs6-extension-ban-quyen (3)

+ Bước 4: Tại đây bạn click chọn Connect Later.

cai-dat-cs6-extension-ban-quyen (4)

+ Bước 5: Hộp thoại Options mở ra, bạn tích chọn Adobe Photoshop CS6 (64bit) hoặc (32 bit) và chọn Adobe Photoshop CS6 như hình rồi click Install để cài đặt.

Chọn phiên bản phù hợp với nền tảng Windows mà bạn đang sử dụng nhé. Nếu bạn chưa biết máy tính bạn đang sử dụng Windows 32bit hay 64bit thì xem bài viết này nhé !

cai-dat-cs6-extension-ban-quyen (5)

Việc cài đặt có thể diễn ra từ 10 tới 20 phút tuỳ theo cấu hình PC của bạn.

cai-dat-cs6-extension-ban-quyen (6)

+ Bước 6: Sau khi cài đặt thành công bạn click chọn Close để thoát.

cai-dat-cs6-extension-ban-quyen (7)

+ Bước 7: Đối với Windows 7 thì bạn click vào nút Start tại Windows và chọn All Programs => sau đó click vào Adobe Photoshop CS6 để khởi chạy phần mềm.

Còn trên Windows 10 thì bạn nhấn vào nút Start => chọn All Apps và tìm đến Adobe Photoshop CS6. Hoặc là bạn tìm xem ngoài màn hình Desktop có sẵn Shortcut của chương trình hay không thì chạy luôn.

cai-dat-cs6-extension-ban-quyen (8)

Ok, vậy là xong nhé. Với phần mềm Adobe Photoshop CS6 bản quyền yêu cầu hệ thống phần cứng tối thiểu như hình là bạn có thể sử dụng khá mượt mà trong các công việc đồ hoạ cơ bản rồi.

cai-dat-cs6-extension-ban-quyen (10)

Và đây là giao diện chính và đầy đủ của Photoshop CS6 khi bạn mua bản quyền từ Adobe. Còn hầu hết các bản C.r.a.c.k hoặc Portable thường bị thiếu phần 3D hoặc một vài công cụ khác bị ẩn không hoạt động được.

cai-dat-cs6-extension-ban-quyen (9)

Lời kết

Ok, vậy là xong rồi nhé các bạn. Đến đây thì bài hướng dẫn cách cài đặt Adobe Photoshop CS6 Extended sử dụng key bản quyền dành cho các máy tính tầm trung hoặc yếu của mình cũng xin được tạm dừng.

Do vấn đề về bản quyền nên mình không thể chia sẻ key ở đây được, nếu bạn không có điều kiện mua thì có thể lên Google để tìm kiếm có rất nhiều trang đã chia sẻ rồi nhé.

Chúc các bạn thành công !

CTV: Lương Trung – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 4/5 sao - (Có 8 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop