Góc chiến thuật: Trở thành Best Lữ Bố chỉ với mẹo sau đây !

Xin chào các bạn đã quay lại với blogchiasekienthuc.com. Sau khi mình đã giới thiệu về vị tướng Lữ Bố, thì ngày hôm nay, mình sẽ tiếp tục chỉ cho các bạn một mẹo nhỏ, nhưng có thể giúp Lữ Bố như hổ mọc thêm cánh.

Vì vậy nên mình sẽ gọi các bài viết chia sẽ mẹo nhỏ là Góc chiến thuật nhé. Đến với góc chiến thuật thì mình sẽ giới thiệu, chia sẻ, cũng như phân tích các chiến thuật có và hữu dũng trong Liên Quân Mobile. Và chiến thuật đầu tiên hôm nay là về vị tướng Lữ Bố.

Đọc thêm:

tro-thanh-best-lu-bo-chi-voi-meo-sau-day (1)

Như các bạn đã biết thì trong Liên Quân hồi chiêu nhanh là 1 lợi thế rất quan trọng. Có thể bạn chưa biết rằng, trong 1 pha giao tranh đầu game, trong thời gian khoảng 8-10 giây thì Lữ Bố có thể lướt được 6 lần Chiêu 1.

Nghe có vẻ vô lý đúng không ạ. Nhưng không, bạn không nghe nhầm đâu. Và hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn làm điều đó. Tất nhiên là không dùng hack hay tools tiếc gì đâu nhé.

Để làm được điều này, các bạn hãy sử dụng cho mình phù hiệu Ma Tính.

Đầu tiên, phù hiệu ma tính là phù hiệu mà khi sử dụng chiêu cuối thì giảm 50% thời gian hồi chiêu của tất cả chiêu thức còn lại, ngoài unti.

Đối với Lữ Bố, khi đã sử dụng chiến thần thì chẳng khác gì 1 con hổ, nay còn lướt Chiêu 1 được 6 lần thì không phải hổ thêm cánh thì là gì nữa nhỉ @@

Tiếp theo là cách thức vận hành. Khi đã lên được Level4, trước khi lao vào giao tranh hãy dùng chiêu thức 2 để cấu rỉa máu đối phương.

Tiếp theo nữa, hãy dùng hết chiêu 1 mà lao vào hất tung đối phương lên. Đừng lo, khi dùng hết chiêu áp sát thì không có chiêu ra giao tranh.

Khi đã lao vào, các bạn sử dụng ngay Chiêu 3, khi đó chiêu 1 chỉ còn 3s hồi chiêu (Đó là khi ở cấp độ 4). Lúc đó thì bạn tha hồ vào càn quét giao tranh trong trạng thái chiến thần.

Lưu ý:

– Các bạn nên nhớ rằng hãy sử dụng hết chiêu 1chiêu 2 rồi mới sử dụng Chiêu 3. Nếu các bạn chưa sử dụng hết chiêu 1 mà đã vội dùng chiêu 3 thì sau khi bạn dùng hết chiêu 1 thì thời gian hồi chiêu vẫn không được giảm đâu nhé! Vì thế hãy lưu ý điều này, bạn hãy an tâm sử dụng hết chiêu 1 đi đã rồi mới dùng chiêu cuối. Khi đó Lữ Bố sẽ rất mạnh.

– Thứ 2 là Lữ Bố rất sợ khống chế cứng như Choáng, Hất tung, hất văng, nên bạn hãy cẩn thận khi lao vào các vị tướng có khống chế cứng. Đặc biệt Lữ Bố rất sợ Ormarr, Gildur, Payna, hay Alexter. Vì thế hãy đợi hết khống chế hoặc chọn thời điểm thích hợp nhé!

– Để đánh tốt được Lữ Bố thì bạn nên vào phần cài đặt và chọn Đánh gần nhất. Vì khi có Chiến Thần, khả năng hút máu là rất bá đạo. Vì thế hãy đánh mọi đối thủ xung quanh để hồi phục nhé!

Sau đây thì mình sẽ giới thiệu Builts đồ của Lữ Bố:

tro-thanh-best-lu-bo-chi-voi-meo-sau-day (2)

  1. Kiếm truy hồn.
  2. Dày kiên cường.
  3. Thương xuyên phá.
  4. Phức hợp kiếm.
  5. Găng tay Hercules thịnh nộ.
  6. Giáp hộ mệnh.

Các bạn ưu tiên đi đường rừng để có level4 thật nhanh để càn quét giao tranh thật sớm nhé!

Lời kết

Như vậy là mình đã chia sẻ xong với các bạn chiến thuật chơi Lữ Bố để càn quét giao tranh rồi ha. Hẹn gặp lại các bạn ở Góc Chiến Thuật tiếp theo nhé!

Chúc các bạn thành công và đừng quên tiếp tục ủng hộ Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé. Xin cảm ơn, thân ái và tạm biệt.

CTV: Ninh Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Bạn đánh giá bài viết này mấy sao 🙂
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop