Phân tích bộ trang bị Full sát thương của tướng Nakroth

Để giúp các bạn chơi Nakroth mạnh hơn và gánh team được dễ dàng hơn thì hôm nay mình sẽ tiếp tục giới thiệu và phân tích trang bị Nakroth Full sát thương.

Nếu đã nhắc đến tướng Nakroth thì chắc hẳn các bạn đều biết đến cái tên Msuong (là một trong những người chơi có trình độ cao tại Việt Nam) và có lối chơi Nakroth rất khác và rất mạnh.

Nếu các bạn xem các video của Msuong thì đều thấy mỗi lần chơi Nakroth là một lối lên đồ Full trang bị sát thương. Vậy thì hôm nay để giúp các bạn hiểu được lối trang bị đó thì hãy cùng mình phân tích kỹ hơn ha.

Đọc thêm:

I. Trang bị cho tướng Nakroth Full sát thương

Lưu ý: Đây là lối trang bị mạnh dành cho Nakroth nhưng không khuyến khích các bạn mới chơi lên lối trang bị như thế này.

Bởi vì tuy nhiều sát thương nhưng lại thủ rất yếu và rất dễ bay hơi nên đây chỉ là trang bị dành cho người chơi có trình độ cao và đã quen với Nakroth cũng như biết được cách ra vào giao tranh 1 cách hợp lý.

Đối với Nakroth Full sát thương thì các bạn lên như sau:

bo-trang-bi-full-sat-thuong-cho-tuong-nakroth (1)

  1. Kiếm truy hồn.
  2. Dày hộ vệ.
  3. Thương xuyên phá.
  4. Phức hợp.
  5. Găng tay Hecules thịnh nộ.
  6. Giáp hộ mệnh.

II. Phân tích bộ trang bị Full sát thương của tướng Nakroth

Với Nakroth thì ưu tiên là vị trí đường rừng và trang bị sát thương đầu tiên chính là Kiếm truy hồn.

bo-trang-bi-full-sat-thuong-cho-tuong-nakroth (5)

Với Kiếm truy hồn chúng ta sẽ có 40 công vật lý và 6% hút máu. Điều này rất có ích đối với Nakroth trong việc farm quái đầu trận dễ dàng hơn.

Không những thế việc có thêm hút máu sẽ giúp các bạn đi rừng có lượng máu ổn định và nếu đi gank bị mất máu quá nhiều sẽ có thể vào rừng và hồi lại máu, giúp giảm thời gian về tế đàn để hồi máu.

#1. Dày hộ vệ

bo-trang-bi-full-sat-thuong-cho-tuong-nakroth (4)

Với Dày hộ vệ không những cho ta thêm độ di chuyển mà còn có cả giáp và 15% sát thướng  gánh chịu.

Điều này rất cần cho Nakroth khi lên full sát thương vì có thêm lượng giáp đủ để tránh bị sốc sát thương khi lao vào giữa đội hình định để hạ sát chủ lực.

#2. Thương xuyên phá

bo-trang-bi-full-sat-thuong-cho-tuong-nakroth (7)

Thứ 3 là Thương xuyên phá, trang bị cung cấp 1 lượng lớn sát thương cho Nakroth rất hữu ích trong giai đoạn giữa trận đấu.

Vì đây là giai đoạn đẹp nhất của Nakroth. Không những cho thêm sát thương khủng mà còn có cả xuyên giáp để tấn công vào các vị tướng đấu sí hoặc tanker tốt hơn.

#3. Phức hợp kiếm

bo-trang-bi-full-sat-thuong-cho-tuong-nakroth (6)

Như mình đã nói để phát huy được hết sức mạnh của Nakroth thì phải có 1 trang bị để cường hóa đòn đánh sau khi tung chiêu.

Và chiêu thức cụ thể đó là chiêu 2, Phức hợp kiếm là trang bị công làm rất tốt nhiệm vụ đó. Là một trang bị không những tăng thêm công vật lý mà còn có thêm cả máu và tốc đánh, hồi chiêu và hút máu.

Những điều này Nakroth rất cần và nó đều hội tụ ở Phức hợp kiếm. Khi đã lên được Phức hợp thì đòn đánh sau khi lướt chiêu 2 của Nak sẽ thấm hơn và rất đau đối với các xạ thủ hoặc chủ lực.

#4. Găng Hecules thịnh nộ

bo-trang-bi-full-sat-thuong-cho-tuong-nakroth (2)

Chẳng khác gì với Phức hợp kiếm, Găng tay Hecules thịnh nộ cũng có rất nhiều ưu điểm mà Nakroth rất cần.

Đầu tiên là tích hợp cả giáp và giáp phép giúp cho Nakroth cứng cáp hơn và có độ chống chịu cao hơn để tránh bị bốc hơi trong các pha giao tranh cũng như bắt chủ lực.

Không những cho về độ chống chịu, trang bị này còn mang lại công vật lý giúp cho Nakroth có thêm sát thương để dễ dàng bắt người hơn.

Đặc biệt với nội tại buff 1 thêm 1 lượng giáp ảo khi máu xuống dưới 40% sẽ là 1 lớp bảo vệ chắc chắn giúp Nak tránh bị sốc sát thương trong phút chốc.

#5. Giáp hộ mệnh

bo-trang-bi-full-sat-thuong-cho-tuong-nakroth (3)

Giáp hộ mệnh luôn là món đồ và tất cả vị tướng nên lên. Về hiệu quả của nó thì mình đã phân tích nhiều ở các bài viết trước rồi, các bạn chú ý xem lại giúp mình nhé!

III. Lời kết

Như vậy là mình đã giới thiệu và phân tích xong trang bị Full sát thương của Nakroth cho các bạn rồi.

Hi vọng các bạn sẽ leo Rank thật tốt với vị tướng này nhé! Và cũng đừng quên thường xuyên ghé thăm Blog Chia Sẻ Kiến Thức để có thêm nhiều kiến thức hay về game và thủ thuật máy tính. Xin cảm ơn, thân ái và tạm biệt.

CTV: Ninh Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 3.7/5 sao - (Có 3 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop