Phân tích trang bị cho tướng Nakroth trong Liên Quân Mobile

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với Blog Chia Sẻ Kiến Thức. Hôm nay thì mình sẽ tiếp tục hướng dẫn và phân tích trang bị các vị tướng để giúp các bạn leo Rank tốt hơn.

Từ xưa đến nay có 1 vị tướng được mệnh danh là thần rừng và cho dù thời thế có thay đổi ra sao thì sức mạnh và khả năng gánh đội của vị tướng đó không hề thay đổi.

Nói như vậy thì có lẽ các bạn đã biết được rồi. Không ai khác, vị tướng đó chính là Nakroth – Lưỡi đao phán xét. Vật thì hôm này, xin mời các bạn cùng mình phân tích lối lên trang bị Nakroth để có thể chơi tốt hơn nhé !

Đọc thêm:

phan-tich-trang-bi-cho-tuong-nakroth (1)

I. Nakroth cần trang bị những gì?

Đầu tiên để có 1 trang bị hoàn chỉnh, phù hợp và mạnh đối với các vị tướng khác nhau thì chúng ta cần phải biết vị tướng đó cần những gì để phát huy tối đa sức mạnh.

Nakroth cũng vậy, anh ta có từng điểm mạnh và yếu khác nhau nên việc lên đồ cần phụ thuộc vào những yếu tố này để phát huy tối đa khả năng gánh đội.

– Thứ nhất, Nakroth là vị tướng đi rừng nên điều đầu tiên là trang bị đi rừng để giúp ăn quái lính nhanh hơn. Đồng thời cũng được hưởng thêm kinh nghiệm và vàng từ quái rừng.

– Tiếp theo, với việc là 1 sát thủ thì việc lên sát thương là rất cần thiết đối với Nakroth.

– Thứ 3, việc sau khi sử dụng chiêu 2 thì sẽ được tăng thêm phạm vi cũng như sát thương gây ra của đòn đánh tay tiếp theo nên cần các trang bị phát huy được sức mạnh này.

– Tiếp theo là các món đồ xuyên giáp để đánh vào các tướng đấu sĩ, đỡ đòn tốt hơn.

– Cuối là vì Nakroth máu không được nhiều nên cần lên các món đồ bảo đảm tính mạng khi có trường hợp di chuyển lỗi hoặc điều không may xảy ra.

II. Bộ trang bị cho Nakroth

Hôm nay thì mình sẽ giới thiệu trang bị cho các bạn chưa quen vị tướng này nhé !

phan-tich-trang-bi-cho-tuong-nakroth (7)

#1. Rìu Leviathan

Khi lên Rìu Leviathan khi đi rừng thì các bạn sẽ có được lượng máu ổn định và sức chống chịu tốt để đảm bảo lượng máu để giao tranh cũng như lao vào bắt chủ lực mà không sợ bị bốc hơi ngay lập tức.

phan-tich-trang-bi-cho-tuong-nakroth (4)

Đặc biệt, hiện tại Rìu Leviathan được tích điểm tối đa là 20 lần nên lượng máu sẽ được gia tăng nhiều hơn. Ngoài ra còn được nhận hiệu ứng thiêu đốt sẽ gây thêm 1 lượng sát thương nhỏ.

#2. Dày kiên cường

phan-tich-trang-bi-cho-tuong-nakroth (2)

Trong Liên Quân thì khống chế luôn là 1 thứ rất đáng sợ và Nakroth cũng rất sợ điều này. Vì thế nên việc lên Dày kiên cường không những cho thêm tốc chạy và giáp phép mà còn có cả 35% kháng hiệu ứng rất hữu ích.

#3. Thương xuyên phá

phan-tich-trang-bi-cho-tuong-nakroth (6)

Là 1 sát thủ nên việc gây sát thương là điều rất cần thiết cho Nakroth. Vì thế nên Thương xuyên phá là món đồ cần thiết cho vị tướng này.

Khi lên được Thương xuyên phá không những tăng thêm công vật lý cho Nakroth mà còn có cả khả năng xuyên giáp giúp việc dồn sát thương vào đấu sĩ tốt hơn.

Ngoài ra việc tăng tốc độ di chuyển khi rời khỏi giao tranh sẽ giúp Nakroth thuận lợi trong việc di chuyển khi đã hết chiêu thức.

#4. Áo choàng băng giá

phan-tich-trang-bi-cho-tuong-nakroth (1)

Như mình đã nói ở trên, để phát huy được tối đa lượng sát thương mà Nakroth gây ra thì việc lên các trang bị để cường hóa đòn đánh tung chiêu 2 là rất cần thiết.

Áo Choàng Băng Giá là 1 trong các món đồ làm rất tốt nhiệm vụ này. Không những có thêm lượng sát thương mà còn có cả máu và giáp giúp cho Nakroth cứng cáp hơn và việc bắt chủ lực cũng dễ dàng hơn.

#5. Thánh kiếm

phan-tich-trang-bi-cho-tuong-nakroth (5)

Đã từng có 1 thời Nakroth lên chí mạng là nỗi khiếp sợ đối với các chủ lực vì chỉ cần 1 lướt chiêu 2 và đánh thường cũng đủ để chủ lực địch phải về tế đàn hồi máu hoặc thậm chí là tử trận.

Việc lên cho mình Thánh kiếm sẽ giúp Nakroth có lượng sát thương nhiều hơn và lượng sát thương gây ra ảo hơn trong các pha giao tranh.

#6. Giáp hộ mệnh

phan-tich-trang-bi-cho-tuong-nakroth (3)

Có thể nói, Giáp hộ mệnh như một món đồ mà tất cả các vị tướng đều nên lên. Và Nakroth cũng vậy, với khả năng hồi sinh 2 lần trong 1 trận giúp cho Nakroth có thể tự tin đi đẩy lẻ nhờ độ cơ động của mình hoặc có thể thực hiện các pha Backdoor thần thánh.

III. Lời Kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn và phân tích cho các bạn bộ trang bị của tướng Nakroth rồi ha. Hẹn gặp các bạn ở trang bị Nakroth tiếp theo và chúc các bạn leo Rank thật tốt.

Cũng đừng quên ủng hộ Blogchiasekienthuc.com để có thêm nhiều kiến thức hay và bổ ích nhé! Xin cảm ơn, thân ái và tạm biệt.

Bài viết đạt: 5/5 sao - (Có 1 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop