Cách rời khỏi NHÓM/ GROUP trên Facebook hàng loạt, cực nhanh

Hôm nay mình sẽ chia sẻ tới các bạn một tiện ích cực kỳ hay và thú vị, hỗ trợ rời khởi Group trên Facebook hàng loạt. Mình nghĩ đây là một tiện ích mà tất cả các bạn đều rất cần và sau khi đọc xong bài viết này sẽ ngay lập tức áp dụng ngay cho tài khoản Facebook của bạn.

Có thể bạn đang thắc mắc tại sao mình lại chắc chắn như vậy đúng không ? Vâng ! Bởi vì mình biết chắc rằng tất cả các bạn ai cũng đã và đang rơi vào hoàn cảnh tương tự như mình. Một hoàn cảnh vô cùng lâm li và bi đát. Mình thì từ trước đến giờ cũng thường xuyên sử dụng mạng xã hội Facebook và coi nó như là một kênh để học tập, làm việc, giao lưu và giải trí….

Có một vấn đề làm mình cảm thấy vô cùng bức bối và khó chịu đó là tài khoản Facebook của mình hầu như ngày nào cũng tự động được thêm vào trong các Group nhảm, con số có thể lên đến hàng trăm Group. Và hệ lụy là cái tài khoản Facebook của mình bỗng nhiên bị biến thành cái bãi rác với vô số tin tức vớ vẩn. Biết là rất khó chịu và bực bội nhưng mình không biết phải làm sao. Đành bỏ thời gian ra và ngồi bấm vào từng Group để thoát ra khỏi nhóm. Các bạn cũng giống mình chứ ?

Nhưng không sao cả, một khi bạn đã sử dụng tiện ích Toolkit For Facebook thì bạn sẽ không còn phải lo lắng gì về vấn đề đó nữa. Mình đã cảm thấy mạng xã hội Facebook được ” sạch sẽ ” hơn rất nhiều rồi.

Đọc thêm:

Hướng dẫn rời khỏi Group trên Facebook hàng loạt

Chúng ta cùng bắt đầu nhé….

+ Bước 1 : Các bạn hãy tải và cài đặt ngay tiện ích Toolkit For Facebook ở trong Chrome Web Store.

cach-roi-khoi-group-facebook-hang-loat (1)

+ Bước 2 : Sau khi đã cài đặt thành công, bạn hãy mở tiện ích này lên. Giao diện ban đầu của nó như hình bên dưới. Tiện ích này có vô số tính năng thú vị đấy.

cach-roi-khoi-group-facebook-hang-loat (2)

+ Bước 3 : Để sử dụng được tính năng thoát Group thì các bạn hãy tìm đến ô có tên là Removal tools và hãy nhấn chọn vào tính năng LEAVE MULTIPLE/ ALL FACEBOOK GROUPS.

cach-roi-khoi-group-facebook-hang-loat (3)

+ Bước 4 : Ở đây thì bạn có thể nhấn vào tùy chọn SELECT ALL GROUPS để chọn rời khỏi tất cả các nhóm trên Facebook nhưng mình nghĩ như vậy là không nên.

Vì ngoài những Group nhảm và Spam ra thì các bạn có thể đang tham gia nhiều Group quan trọng. Vì vậy hãy chọn SELECT ALL GROUPS và sau đó đi lọc ra các Group quan trọng và bỏ chọn nó đi nhé các bạn. Sau khi chọn xong thì các bạn nhấn vào START LEAVING FACEBOOK GROUPS để bắt đầu quá trình.

cach-roi-khoi-group-facebook-hang-loat (4)

+ Bước 5: Và đây, sau khi quá trình rời khỏi nhóm thành công thì bạn sẽ nhận được thông báo như hình dưới. Vậy là hoàn tất rồi đấy các bạn.

cach-roi-khoi-group-facebook-hang-loat (5)

Như mình đã nói thì trong tiện ích này có vô số các tính năng hữu ích mà mình nghĩ chắc các bạn có thể cần đến nó đấy.

Do có quá nhiều tính năng, vì vậy mình không thể giới thiệu hết được. Thông qua bài viết này mình chỉ giới thiệu cho các bạn biết thêm vậy thôi. Nếu muốn rõ hơn thì các bạn hãy tự tìm hiểu thêm nhé. Theo mình thấy thì cũng đơn giản thôi, không quá khó khăn gì đâu nè. Chỉ cần bạn đọc và thực hiện vài bước đơn giản là thành công rồi.

Lời Kết

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết cách rời khỏi Group trên Facebook hàng loạt của mình ngày hôm nay. Hãy áp dụng ngay sau khi đọc xong bài viết nha các bạn.

Mong rằng các bạn cũng sẽ thoát khỏi những cơn “ác mộng” đáng sợ như mình đã từng gặp.

Chúc các bạn thành công !

CTV: Phan Minh Sang – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 3.6/5 sao - (Có 9 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop