Tìm hiểu về tướng Kil’Groth trong game Liên Quân Mobile

Có 1 vị tướng trong Liên Quân Mobile có khả năng hồi máu còn nhiều hơn cả Lữ Bố, ngoài ra còn có khả năng miễn nhiễm khống chế và sức sát thương lớn.

Vị tướng có thể cân mọi kèo về cuối trận đấu, là con át chủ bài của đội và hứa hẹn sẽ gánh đội khi có đủ trang bị. Nói sơ sơ như vậy thì các bạn có thể đã đoán được ra rồi. Vâng không ai khác đó chính là Kil’Groth – Đồ tể đại dương.

phan-tich-tuong-kilgroth (1)

Đọc thêm:

I. Cốt truyện về tướng Kil’Groth

Kil’Groth là kẻ thống trị của biển khơi, nơi có 1 và chỉ 1 luật lệ duy nhất là “Mạnh được yếu thua”. Nhưng Kil’Groth không muốn tất cả chi dừng lại ở đó.

Hắn mặc kệ sự cân bằng của thứ tự chuỗi thức ăn, thứ duy nhất mà hắn quan tâm đó chính là làm sao để tiêm nhiễm sự điên loạn, sự cuồng bạo, muốn hủy diệt tất cả mọi thứ vào mọi sinh vật của biển khơi, còn việc chúng muốn hủy diệt thứ gì thì hắn chẳng hề quan tâm.

Dưới ách thống trị của hắn, vô số các cuộc chiến nổ ra 1 cách đầy hỗn loạn. Tại mọi ngóc ngách của biển khơi, màu xanh của nước biển dần chuyển màu sang đỏ thẫm, từ máu của vô vàn sinh vật trên biển. Thậm chí cả những sinh vật ẩn núp tận sâu dưới đáy đại dương cũng không thể kiềm chế nổi sự khát máu đang trỗi dậy ngày 1 mạnh mẽ hơn trong chúng.

Và tất cả sự hỗn loạn cuồng bạo này đã làm cho thế lực ma quỷ trên trái đất lưu tâm đến. Tara – một chỉ huy của Lực lượng sa đọa cầm 1 chiếc búa khổng lồ trứ danh của cô.

Bằng ma pháp băng giá và sức mạnh khôn cùng, Tara đã khiến cả biển khơi phải đóng băng và làm giảm sức mạnh chiến đấu của Kil’Groth cùng vô số sinh vật biển khác.

Dẫu tình thế bất lợi lòng tự trọng của Kil’Groth không cho phép hắn tháo chạy. Bằng dòng máu sôi sục trong huyết quản, Kil’Groth loại bỏ ma pháp băng giá đang khống chế hắn. Hắn cầm lấy vũ khí của mình quyết lao lên phía trước chiến đấu đến hơi thở cuối cùng.

Sự phản kháng mãnh liệt của Kil’Groth không hề vô ích nhưng trước vô vàn ác quỷ được chỉ huy bới Tara đang lao lên tấn công thì cũng đến lúc Kil’Groth kiệt sức mà chẳng còn cầm nổi vũ khí của mình.

Đúng lúc đó, may thay là Cresh mang theo đội quân của mình đến cứu lấy Kil’Groth đang hấp hối. Giúp hắn thoát khỏi số mệnh bỏ xác nơi chiến trường.

Từ đó, để cảm ơn Cresh, Kil’Groth đã trở thành đồng minh của Khu rừng chạng vạng cũng như để chờ ngày báo thù. Có 2 điều ở Kil’Groth mà ai cũng phải biết đó là:

  • Một là hắn không nghe theo mệnh lệnh của bất kỳ ai.
  • Hai là tất cả kẹ thuộc Lực lượng sa đọa nếu xuất hiện trước mạt hắn đều phải chịu chung số phận.

II. Đặc điểm của tướng Kil’Groth

phan-tich-tuong-kilgroth (2)

#1. Ưu điểm

– Có khả năng hồi máu nhiều nhanh giúp trụ đường tốt.

– Chiêu cuối miễn khống chế là tiền đề được thoải mái xả sát thương trong giao tranh.

– Khả năng tồn tại trong giao tranh khi có đủ đồ lâu.

– Hồi máu kết hợp với miễn khống chế và sát thương lớn dễ dàng bắt chủ lực đối phương.

– Có chiêu thức cơ động khá xa và vượt địa hình tốt dùng để truy đuổi kẻ địch hoặc tháo chạy.

– Khả năng gánh đội về cuối trận cực bá đạo.

#2. Nhược điểm

– Đầu trận đấu không được mạnh.

– Phải có đầy đủ bộ trang bị mới có thể gánh đội.

– Đầu trận yếu nên dễ bị đè đường và bị các vị trí khác của đội địch hỏi thăm.

– Tuy có miễn khống chế nhưng rất sợ các vị tướng như Arum, Aliester.

III. Bộ kỹ năng của tướng Kil’Groth

phan-tich-tuong-kilgroth (3)

phan-tich-tuong-kilgroth (1) Nội tại Áp suất biển sâu: Mỗi đòn đánh tính 1 điểm nội tại cho Kil’Groth tối đa 5 điểm. Mỗi điểm tăng 4-8% tốc độ đánh và đòn đánh thứ 3 có phạm vi rộng hơn.

Phân tích: Việc được tăng thêm tốc độ đánh (có thể lên tới 40%) sẽ giúp cho việc càn quét giao tranh và hồi phục lượng máu tốt hơn. Không những thế, đòn đánh thứ 3 rộng hơn sẽ mang lại lợi thế gây được sát thương trên diện rộng và sát thương đa mục tiêu tốt hơn.

phan-tich-tuong-kilgroth (2) Sóng tử vong: Kil’Groth sẽ lao tới hướng chỉ định. Giảm tốc chạy kẻ địch trong 1,5s và đồng thời sẽ giảm hồi chiêu thức đến 4s khi lao trúng tướng địch.

Phân tích: Đây là chiêu thức cơ động duy nhất của Kil’Groth. Khoảng cách dùng chiêu dài nên có thể dùng để truy đuổi con mồi hoặc tháo chạy.

Ngoài ra còn làm chậm khi trúng kẻ địch sẽ giúp bạn và đồng đội xả ra 1 lượng sát thương khổng lồ vào thẳng mặt đối thủ. Đặc biệt khi lướt trúng tướng địch sẽ giảm hồi chiêu 4s khiến cho độ cơ động của Kil’Groth càng được tăng lên.

phan-tich-tuong-kilgroth (4) Mâu thần lực: Nội tại cứ mỗi đòn đánh tay thứ 3 sẽ gây thêm sát thương phép. Khi kích hoạt chiêu thức sẽ cường hóa đòn đánh tay và giúp hồi máu. Đặc biệt khi máu dưới 50% sẽ hồi máu đến 150%.

Phân tích: Mâu thần lực được xem như là 1 trong 2 chiêu thức quan trọng nhất của Kil’Groth. Việc cường hóa đòn đánh khi kích hoạt chiêu thức sẽ giúp Kil’Groth gia tăng lượng sát thương gây ra nhiều hơn.

Đồng thời giúp Kil’Groth hồi lại lượng máu nhất định. Điều này giúp Kil’Groth có thể trụ đường tốt hơn, có lượng máu luôn giữ ở mức ổn định trước khi vào giao tranh.

Không những thế, việc hồi máu còn giúp Kil’Groth cực nhây và tồn tại trong giao tranh 1 thời gian rất dài. Nếu không kịp sốc sát thương mà lượng khống chế không có như Aleister hoặc Arum thì việc Kil’Groth bất tử trong giao tranh là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Đặc biệt khi máu xuống dưới 50% thì việc hồi máu từ chiêu thức 2 có thể lên đến 150%.

phan-tich-tuong-kilgroth (5) Ác mộng biển khơi: Khi kích hoạt lập tức nhận 4 điểm nội tại. Đặc biệt miễn mọi hiệu ứng khống chế trong 6 giây và được tăng thêm tốc chạy.

Phân tích: Ngoài khả năng hồi máu từ chiêu 2 thì đây cũng là 1 chiêu thức cực kỳ quan trọng đối với Kil’Groth. Việc được miễn khống chế sẽ giúp vị tướng này thoải mái xả sát thương và lựa chọn con mồi phù hợp.

Khi giao tranh thì sẽ nhận 1 lượng khống chế lớn thẳng mặt nhưng với Kil’Groth thì chỉ 1 lần nhấp chiêu là có thể xóa bay mọi hiệu ứng đó. Chiêu cuối có thể mở giao tranh khi lao vào kẻ địch, hãy nhớ và tận dụng điều đó.

IV. Lời kết

Như vậy mình và các bạn đã vừa tìm hiểu về tướng Kil’Groth một cách khá chi tiết rồi. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn leo Rank thật tốt với vị tướng này nhé !

Và đừng quên ủng hộ blogchiasekienthuc.com cũng như những bài viết chia sẻ của mình nhé. Xin cảm ơn, thân ái và chào tạm biệt.

CTV: Ninh Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 5/5 sao - (Có 3 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop