Xem lại lịch sử hoạt động của tài khoản Facebook (Like, kết bạn..)

Facebook là nơi giao lưu, gặp gỡ, kết bạn làm quen…. với nhiều người ở nhiều vùng miền khác nhau và ở nhiều đất nước khác nhau trên thế giới.

Vậy có bao giờ bạn để ý đến việc mình đã trở thành bạn bè với những ai trên mạng xã hội lớn nhất hành tinh này chưa, nhất là trong khoảng thời gian gần đây ?

Bạn có nhớ là gần đây bạn đã kết bạn với ai trên Facebook không ?

Yên tâm đi, bạn không cần phải nhớ đâu, bởi nếu như bạn muốn biết là gần đây, bạn đã có thêm những người bạn mới nào thì có thể sử dụng những tính năng có sẵn trên Facebook. Vậy cụ thể như thế nào thì mời các bạn đọc bài hướng dẫn dưới đây của mình nhé !

Đọc thêm:

ban-vua-ket-ban-voi-ai-tren-facebook (1)

Làm thế nào để xem lại lịch sử hoạt động trên Facebook?

+ Bước 1: Đầu tiền các bạn đăng nhập vào Facebook, địa chỉ là https://facebook.com. Đăng nhập tài khoản của bạn như bình thường nha.

ban-vua-ket-ban-voi-ai-tren-facebook (2)

+ Bước 2: Sau đó bạn truy cập vào Trang cá nhân của bạn => sau đó chọn tính năng Xem nhật ký hoạt động... như hình bên dưới.

ban-vua-ket-ban-voi-ai-tren-facebook (2)

+ Bước 3: OK ! Tại đây bạn có thể xem lại tất cả hoạt động của tài khoản facebook mà bạn đang đăng nhập. Mọi hoạt động như Bình luận, like, Share, kết bạn v.v .. đều được liệt kê ở đây.

ban-vua-ket-ban-voi-ai-tren-facebook (1)

Lời kết

Vâng, chỉ với những mẹo nhỏ như vậy thôi đã có thể giúp chúng ta có thể quản lý được tài khoản Facebook của bạn, hoặc của con bạn một cách cực kỳ hiệu quả rồi.

Bạn có thể xem toàn bộ nhật ký hoạt động của tài khoản Facebook, xem lại những gì mình đã làm hay những hành động lạ trên tài khoản Facebook của mình, xem có hoạt động nào trái phép không.

Nếu xuất hiện các hoạt động lạ thì rất có thể tài khoản của bạn đã bị ai đó biết mật khẩu hoặc bị hack rồi đó, và điều bạn cần làm là hãy nhanh chóng cập nhật lại thông tin và làm theo bài hướng dẫn cách bảo vệ tài khoản Facebook mà Admin đã hướng dẫn trước đó nhé.

Mong rằng với mẹo nhỏ này có thể giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc kiểm soát tài khoản mạng xã hội của mình. Chúc các bạn thành công !

CTV: Lực Phạm – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 3.2/5 sao - (Có 13 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop