Cách đăng nhập nhiều tài khoản Twitter cùng một lúc

Trước sự bùng nổ về mạng xã hội ở Việt Nam và trên thế giới, việc một người sở hữu cho mình vài ba tài khoản Facebook, Twitter, Instagram, Zalo.. để làm việc, giải trí, học tập là chuyện rất đỗi bình thường.

Nhưng việc sở hữu nhiều tài khoản như vậy cũng khiến người dùng gặp khó khăn trong việc quản lý và sử dụng nếu không có quá nhiều thiết bị.

Thật may là trên cả Facebook, Twitter, Zalo… đều cho phép bạn đăng nhập và chuyển qua lại giữa các tài khoản khác nhau một cách dễ dàng và thuận tiện.

Đọc thêm:

dang-nhap-cung-luc-nhieu-tai-khoan-twitter (1)

Việc sở hữu nhiều tài khoản MXH là điều khá cần thiết và nó sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong công việc. Bạn có thể sử dụng một tài khoản dành cho công việc, một tài khoản dùng để kết nối với người thân, bạn bè chẳng hạn…

Tuy nhiên, cái gì cũng có giới hạn của nó, với Twitter thì các bạn chỉ có thể đăng nhập tối đa là 5 tài khoản trên một thiết bị mà thôi.

Nhưng mà mình nghĩ cũng chẳng mấy ai dùng quá 3-4 tài khoản đâu, trừ khi bạn có ý định PR, Spam hay tán gái/ tán trai gì đó :3

Và ở trong bài viết mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách để đăng nhập nhiều tài khoản Twitter cùng lúc để cho các bạn tiện hơn cho quá trình sử dụng nhé.

Note: Trong bài viết này mình sẽ thực hiện hướng dẫn trên Twitter phiên bản Web, ở trên ứng dụng Twitter Mobile thì các bạn cũng làm tương tự luôn, không khác gì cả. Hãy thực hiện theo các bước dưới đây để thực hiện đăng nhập nhiều tài khoản trên Twitter nhé !

Đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc trên Twitter (chim xanh)

Thực hiện:

+ Bước 1: Bạn hãy truy cập vào Twitter => sau đó bấm vào chữ More (Thêm) ngay trên nút Tweet màu xanh ở thanh điều hướng bên phải.

dang-nhap-cung-luc-nhieu-tai-khoan-twitter (2)

+ Bước 2: Một menu mới chứa các tính năng mở rộng của Twitter hiện lên => bạn hãy bấm vào biểu tượng dấu cộng (+) bên phải tên tài khoản trong menu này để mở trang thêm tài khoản trên Twitter.

dang-nhap-cung-luc-nhieu-tai-khoan-twitter (3)

+ Bước 3: Ở đây sẽ hiển thị những danh sách những tài khoản đang đăng nhập trên thiết bị đang sử dụng => bạn bấm vào Add an existing account để thêm vào tài khoản có sẵn của bạn vào Twitter.

Hoặc nếu bạn đã đăng nhập nhiều tài khoản rồi, giờ muốn đăng xuất nhanh thì chỉ cần Log out of all accounts để đăng xuất khỏi tất cả các tài khoản.

dang-nhap-cung-luc-nhieu-tai-khoan-twitter (4)

+ Bước 4: Tiếp theo, bạn sẽ được nhập các thông tin quen thuộc về tài khoản gồm tên người dùng, email hoặc số điện thoại và nhập mật khẩu.

Bạn nhập đầy đủ thông tin của tài khoản muốn đăng nhập => rồi bấm nút Login để đăng nhập vào Twitter.

dang-nhap-cung-luc-nhieu-tai-khoan-twitter (5)

Như vậy là xong rồi, đăng nhập hoàn tất bạn sẽ được chuyển sang giao diện của tài khoản mới đăng nhập đó luôn.

Bạn có thể bắt đầu sử dụng tài khoản của mình như bình thường, và khi muốn chuyển đổi qua lại giữa các tài khoản thì hãy click vào chữ More như lúc muốn thêm tài khoản ở đầu bài.

Ở trong menu này bạn sẽ thấy thêm hình ảnh thu nhỏ của tài khoản lúc đầu ở bên cạnh dấu cộng (+), bấm vào Avatar đó là bạn lại có thể chuyển sang tài khoản cũ mà không cần phải đăng xuất ra nhập mẩu khẩu phức tạp nữa. Quá là tiện lợi luôn phải không ạ 🙂

dang-nhap-cung-luc-nhieu-tai-khoan-twitter (6)

Để đăng xuất tài khoản bất kỳ thì cũng rất đơn giản thôi, bạn hãy thực hiện chuyển sang tài khoản đó như cách mình vừa nói ở trên => và tiếp tục bấm vào dòng More như đầu bài => cuối cùng chọn Log out @abcdef để đăng xuất tài khoản đó.

Tên người dùng @abcdef chỉ hiển thị khi bạn đăng nhập nhiều khoản cùng lúc mà thôi, nếu bạn để ý.

dang-nhap-cung-luc-nhieu-tai-khoan-twitter (7)

Một cửa sổ xác nhận hiện lên yêu cầu bạn xác nhận việc đăng xuất khỏi tài khoản của mình => bấm vào nút Log out (Đăng xuất) màu xanh kia là xong rồi.

dang-nhap-cung-luc-nhieu-tai-khoan-twitter (8)

Lời kết

Như vậy là mình vừa hướng dẫn xong cho các bạn cách đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc trên Twitter phiên bản Web rồi nhé, bạn có thể  làm tương tự với ứng dụng Twitter trên Mobile nhé.

Hy vọng là bài viết này có thể giúp bạn quản lý, sử dụng nhiều tài khoản Twitter cùng lúc một cách dễ dàng, thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn. Chúc các bạn thành công !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 5/5 sao - (Có 1 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop