3 bước đơn giản để tắt thông báo từ Twitter về Email

Mạng xã hội  Twitter là một trong những trang mạng mang tính toàn cầu, Twitter không thực sự phổ biến ở Việt Nam, nhưng nó lại được sử dụng rất phổ biến ở nước ngoài, phục vụ cho các phát ngôn, chia sẻ của những người nổi tiếng trên toàn thế giới.

Bằng chứng thực tế nhất là mình vẫn thường xuyên nhận được các thông báo từ Twitter gửi về Email hàng ngày, đây là một tính năng mặc định khi các bạn đăng ký sử dụng Twitter.

Và mỗi ngày khi bạn mở Email lên để làm việc, bạn sẽ phải duyệt rồi xoá hàng loạt các thông báo vô bổ từ trang mạng này, nó không thực sự cần thiết và có thể gây khó chịu cho bạn khi sử dụng Email.

Chính vì thế để tránh những phiền nhiễu đôi khi không cần thiết như thế thì trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn một mẹo nhỏ giúp bạn tắt thông báo từ Twitter về Email chỉ với 3 click chuột đơn giản.

Đọc thêm:

Hướng dẫn tắt thông báo Twitter về Email

+ Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập vào tài khoản Twitter của mình tại đây. Sau đó bạn click chuột vào icon ảnh đại diện phía tay phải màn hình => và chọn Cài đặt và riêng tư.

tat-thong-bao-twitter-ve-email (1)

+ Bước 2: Sau đó bạn chọn Tab Thông báo qua Email.

tat-thong-bao-twitter-ve-email (2)

+ Bước 3: Tại đây bạn click tắt các phần như:

  • Hoạt động liên quan đến bạn và Twitter.
  • Hoạt động từ mạng lưới của bạn.

Theo mình nên để mục gửi về Email khi: Bạn được gửi tin nhắn trực tiếp (nếu bạn cảm thấy cần thiết).

tat-thong-bao-twitter-ve-email (3)

+ Bước 4: Rồi cuộn chuột xuống phía dưới, và click tắt tất cả các thông báo ở phần Cập nhật từ Twitter => sau đó nhấn Lưu thay đổi để thiết lập.

tat-thong-bao-twitter-ve-email (4)

Lời kết

Okay vậy là xong rồi đấy, rất đơn giản phải không nào ^^

Chỉ với vài cú nhấp chuột thôi là bạn đã có thể tắt thông báo từ Twitter về Email rồi. Từ bây giờ trở đi, bạn sẽ không còn phải nhận những thông báo dày đặc từ trang mạng xã hội này nữa. Trả lại nhịp làm việc và hình ảnh gọn gàng cho Email của mình.

Đến đây thì bài viết của mình cũng xin được tạm dừng. Hi vọng mẹo nhỏ trong việc sử dụng Twitter ngày hôm nay sẽ hữu ích với các bạn.

Chúc các bạn có sự trải nghiệm vui vẻ và thoải mái trên Twitter !

CTV: Lương Trung – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 5/5 sao - (Có 1 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop