Trang chủ Thủ thuật máy tính Cách gập máy tính Laptop mà vẫn nghe được nhạc (Win 7/ 8/ 10)

Cách gập máy tính Laptop mà vẫn nghe được nhạc (Win 7/ 8/ 10)

Lưu ý: Bạn hãy đọc thật kỹ bài viết trước khi thực hiện nhé ! Nếu như trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó... thì bạn vui lòng thông báo với mình tại đây nhé. Thanks !
CHIA SẺ BÀI VIẾT LÊN:

Nhu cầu nghe nhạc khi gấp màn hình Laptop được rất nhiều người quan tâm đúng không ? Và mình cũng không ngoại lệ, mình thường xuyên nghe nhạc ở chế độ này vì nó rất tiết kiệm Pin khi chúng ta không có nhu sử dụng máy tính mà chỉ muốn nghe nhạc không thôi.

Khi ở thiết lập mặc định thì thao tác gập màn hình Laptop, máy tính của bạn sẽ rơi vào trạng thái Sleep, Shutdown hoặc Hibernate tùy theo thiết lập mặc định sẵn có của nó. Và tất nhiên ở các chế độ này thì máy tính sẽ được tắt hoặc tắt tạm thời, tất cả các phần mềm đang chạy sẽ ngừng hoạt đồng nên cho dù bạn có bật nhạc thì cũng không thể nghe được.Bài viết liên quan:

gap-may-tinh-laptop-ma-van-nghe-duoc-nhac-5
Cách thiết lập gập máy mà vẫn nghe được nhạc

Vậy làm thế nào để khi chúng ta gập máy tính laptop mà vẫn nghe được nhạc? Bài viết này, blogchiasekienthuc.com sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách thiết lập nghe nhạc ở chế độ này. Áp dụng cho tất cả các hệ điều hành Windows hiện nay (Windows XP/ 7/ 8/ 8.1 và Windows 10..).

Thiết lập nghe nhạc khi gập màn hình Laptop

Bước 1: Truy cập vào Control Panel

+ Trên Windows XP và Windows 7: Bạn vào Start > nhấn vào Control Panel.

+ Trên Windows 8/ 8.1 và Windows 10: Dê chuột vào góc trái màn hình hoặc nhấn tổ hợp Windows + X và chọn Control Panel.

gap-may-tinh-laptop-ma-van-nghe-duoc-nhac-1

Bước 2:  Tại phần View by bạn chọn kiểu hiển thị là Large icons. Tiếp theo tìm đến Power Options và mở nó lên.

gap-may-tinh-laptop-ma-van-nghe-duoc-nhac-2

Bước 3: Nhấn chọn Choose what closing the lid does.

gap-may-tinh-laptop-ma-van-nghe-duoc-nhac-3

Bước 4: Cuối cùng tại phần When I Close the lid bạn chọn Do nothing ở cột “On battery” và “Plugged in” như hình bên dưới là xong.

gap-may-tinh-laptop-ma-van-nghe-duoc-nhac-4

Rồi! giờ thì bạn hãy nhấn Save changes để lưu lại sau đó khởi động lại máy tính và bật nhạc, gập máy tính để thử ngay và luôn nhé 😀

Rất đơn giản như thế thôi, cách thiết lập này mà kết hợp với bài viết mẹo nghe nhạc trước khi ngủ thì không những tuyệt mà còn vời nữa cơ 😀

Lời kết

Bài viết này chỉ đơn giản như thế thôi, nếu bạn muốn thiết lập lại như cũ thì thực hiện lại các bước tương tự và chọn Sleep hoặc Hibernate cho máy tính Laptop của bạn nhé. Hi vọng với cách gập Laptop mà vẫn nghe được nhạc này sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn thành công!!!

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Cách gập máy tính Laptop mà vẫn nghe được nhạc (Win 7/ 8/ 10)
5 (1) vote

Note: Nếu bạn thấy các thông tin là hữu ích thì hãy vô hiệu hóa Adblock để giúp chúng tôi DUY TRÌ website này nhé. Thank you !

Administrator: Kiên Nguyễn Blog

Mình rất thích một câu nói của người Nhật đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.


3 comments

  1. Thật sự blog của bạn quá tuyệt vời, mình học hỏi được rất nhiều từ bạn. Chân thành cảm ơn bạn và chúc cho blog của bạn ngày càng phát triển hơn nữa. Thanks

  2. se luon ung ho blog ban. ban van tuyet voi trong cac bai viet nhu moi khi. cam on ban nhieu lam. trung thu vui ve nhe Kiên Nguyễn.


Một vài lưu ý trước khi comment :
Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h (thường vào buổi tối)!
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn hãy vui lòng thực hiện phép tính bên dưới nhé, cám ơn! (^_^)