Trang chủ Thủ thuật máy tính Tăng âm lượng và chất lượng âm thanh lên tối đa trên Windows

Tăng âm lượng và chất lượng âm thanh lên tối đa trên Windows

Lưu ý: Bạn hãy đọc thật kỹ bài viết trước khi thực hiện nhé ! Nếu như trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó... thì bạn vui lòng thông báo với mình tại đây nhé. Thanks !
CHIA SẺ BÀI VIẾT LÊN:

Máy tính của bạn loa nhỏ và chất lượng âm thanh thì không được như ý muốn? Vâng ! trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách tăng âm lượng và chất lượng của âm thanh lên tối đa, tất nhiên là trong phạm vi mà máy tính của bạn hỗ trợ.

1/ Tăng âm lượng loa không cần phần mềm.

Các bạn để ý sang góc phải màn hình, ở dưới thanh Taskbar có một biểu tượng hình cái loa đúng không? Bạn click chuột phải vào nó và chọn “Playback devices”.
Playback devices
Hộp thoại “Sound” hiện ra. Chuột phải vào mục “Speakers” sau đó chọn “Properties” để vào phần tùy chỉnh.speakers
Tại cửa sổ tiếp theo bạn chuyển qua Tab ” Enhancemets ” sau đó tick vào ô ” Loudness Equalization ” . Âm lượng tăng luôn rồi đúng không ^^! Chưa cần nhấn OK âm lượng đã thay đổi rõ ràng rồi.

speakers properties

2 / Tăng cường chất lượng âm thanh với DFX.

Mình đã sử dụng phần mềm này từ khi mình biết đến giờ, phải nói là quá tuyệt vời, bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi hoàn toàn trên chiếc loa cùi Laptop của mình. Hỗ trợ tăng cường chất lượng âm thanh trên các trang web trực tuyến với 3D Surround, với độ trung thực cao, hỗ trợ bass nghe cực êm và rất có chiều sâu, hỗ trợ cả nghe nhạc online là offline. Nếu bạn chưa thử quá thì thật đáng tiếc đó.

DFX
DFX

Tải DFX về (tại đây) để trải nghiệm ngay, các bạn có thể sử dụng bản Free của nó. Để tăng âm thanh lên các bạn chỉ việc kéo nút “DYNAMIC BOOST” lên là được.

3/ Kết Luận.

Theo kinh nghiệm và trải nghiệm của mình thì chỉ nên áp dụng 2 cách này vừa đơn giản mà lại hiệu quả. Và không khuyến khích các bạn chỉnh max hết cỡ, sẽ làm loa của bạn nhanh bị hư hơn… Có gì thắc mắc hay có cách nào hay hơn thì các bạn comment chúng ta cùng thảo luận thêm nhé.

Kiên nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Tăng âm lượng và chất lượng âm thanh lên tối đa trên Windows
5 (1) vote

Note: Nếu bạn thấy các thông tin là hữu ích thì hãy vô hiệu hóa Adblock để giúp chúng tôi DUY TRÌ website này nhé. Thank you !

Administrator: Kiên Nguyễn Blog

Mình rất thích một câu nói của người Nhật đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn! Nếu như bạn đang cần sự trợ giúp thì hãy truy cập vào địa chỉ hoidaptinhoc.com để được hỗ trợ nhanh nhất từ cộng đồng Hỏi Đáp Tin Học nhé.


2 comments

  1. Hôm nay mới biết cái DFX này đấy! Bật nó lên chạy song song bài nhạc là khác hẳn. Nghe rất hay!
    Ráng vào đăng nhập cảm ơn admin một phát!


Một vài lưu ý trước khi comment :
Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h (thường vào buổi tối)!
Bạn có thể sử dụng tool upload ảnh nhanh nếu đang có nhu cầu ắp ảnh nhé !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn hãy vui lòng thực hiện phép tính bên dưới nhé, cám ơn! (^_^)