Youtube ra mắt tính năng xem video 360° (Snoop Dogg) !

Mới đây, trang chia sẻ video lớn nhất hành tinh hiện nay là Youtube đã chính thức ra mắt tính năng Snoop Dogg, hỗ trợ xem mọi video trong chế độ 360 độ với độ phân giải cao, chất lượng siêu nét . Nếu như bạn để ý thì vào thời điểm hiện tại, khi xem video sẽ có một icon biểu tượng hình “đầu người” trên thanh thời gian, đó chính là tính năng Snoop Dogg của Youtube. Cũng phải thừa nhận rằng Snoop Dogg thực sự là một tính năng mới cực kỳ tiên tiên và nó đã đánh dấu một bước ngoặt lớn của thời đại công nghệ hiện nay.

xem-video-trong-che-do-360-do-1

Để trải nghiệm thử tính năng này bạn chỉ cần nhấn vào icon “Xem trong SnoopaVision” là xong. Tuy nhiên đây mới chỉ là phiên bản Beta mà Youtube muốn giới thiệu đến cộng đồng internet. Mặc dù, bạn không thể đến mọi vị trí mà bạn muốn như công nghệ thực tại ảo nhưng phải công nhận một điều rằng video 360 độ mang đến cho chúng ta một trải nghiệm rất tuyệt vời, cảm giác như kiểu đang được đi du lịch vậy 😀 Bạn có thể xem đoạn video giới thiệu tính năng Snoop Dogg của giám đốc điều hành Youtube tại đây.

Và cũng mới đây thôi, để giới thiệu tính năng xem video trong chế độ 360 độ thì Google cũng tranh thủ “khoe” trung tâm dữ liệu của mình đặt tại Dalles. Chỉ với độ dài hơn 8 phút nhưng video cũng đủ làm cho chúng ta thấy rất thú vị rồi, các trung tâm dữ liệu của Google luôn hướng tới việc thân thiện với môi trường và hướng đến hiệu suất cao nhất. Bạn có thể xem video sau để cảm nhận điều này.

Tips: Bạn có thể dê chuột lên màn hình video và kéo về hướng mà bạn muốn xem, hoặc sử dụng các phím mũi tên trên góc trái trên cùng của Video để xoay hướng xem.

Làm thế nào để tải video 360 độ lên Youtube ?

Google đã có những hướng dẫn rất chi tiết về các vấn đề liên quan đến video 360 độ rồi, nếu như bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy tham khảo bài hướng dẫn rất chi tiết sau đây của Google. Xem ngay !

Lời kết

Đây là một tính năng rất tuyệt vời trên Youtube và mình nghĩ là nó sẽ rất phát triển trong một vài năm tới. Còn bạn thì sao? bạn cảm nhận thế nào về tính năng xem video trong chế độ 360 độ này của Youtube ? Hãy nói lên cảm nghĩ cho mọi người cùng thảo luận phát nào 😀

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 5/5 sao - (Có 2 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop