iTop VPN: Phần mềm Fake IP hàng đầu trên iOS, Android, Windows

Trên blog đã có rất nhiều bài hướng dẫn chia sẻ với các bạn về giải pháp VPN rồi, nếu bạn chưa biết VPN là gì thì có thể sử dụng công cụ TÌM KIẾM TRÊN BLOG để đọc lại nhé.

Và ở trong bài viết này mình sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn một phần mềm VPN cực kỳ chuyên nghiệp khác nữa có tên iTop VPN.

Phần mềm này hỗ trợ đa nền tảng, trên cả hệ điều hành Windows, hệ điều hành iOS và Android. Hiện tại thì macOS chưa được hỗ trợ, nhưng theo như thông tin mình tìm hiểu thì họ sắp ra mắt rồi.

huong-dan-su-dung-itop-vpn (2)

#1. iTop VPN có thể làm được những gì?

Vâng, tất nhiên một VPN phải đảm bảo các tính năng cơ bản như Fake IP – ẩn IP gốc, mã hóa dữ liệu truyền đi, và bảo mật các thông tin của máy tính với môi trường Interent.

Ngoài ra, với iTop VPN thì bạn còn có thêm các ưu điểm như sau:

1. Hỗ trợ truy cập vào tất cả các website, các mạng xã hội bị chặn và bị kiểm duyệt. iTOP VPN sẽ cung cấp cho thiết bị của bạn một dải IP phù hợp để truy cập vào trang web mà bạn muốn.

Và tất nhiên, quyền riêng tư của bạn vẫn được đảm bảo thông qua công cụ Auto Clean (một khi tùy chọn này được bật thì tất cả lịch sử duyệt web, cũng như cookie sẽ tự động bị xóa).

Hiện tại, iTop VPN hỗ trợ Safari trên iPhone / iPad , Chrome, Firefox, Edge, Opera, IE, Vivaldi, Waterfox, Pale Moon và các trình duyệt web sử dụng nhân Chromium.

2. Hỗ trợ chơi các game không hỗ trợ ở Việt Nam. Bạn có thể chơi bất cứ tựa game nào mà bạn thích với tốc độ tuyệt vời (do hệ thống máy chủ của iTop VPN được đặt ở khắp nơi trên thế giới). Điều này giúp giảm độ trễ và trải nghiệm người dùng trở nên tuyệt vời hơn.

3. Chặn các quảng cáo trên trang web, xóa dữ liệu web để bảo vệ ID của bạn để không bị theo dõi.

4. Ngăn chặn phần mềm độc hại thay đổi các cài đặt DNS của hệ thống, tăng cường bảo mật cho PC của bạn.

5. Phá vỡ các giới hạn và rảo cản để truy cập vào mọi khu vực khi bạn đang sử dụng các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, Hulu.. (bởi thông thường các dịch vụ này thường đặt ra ranh giới tùy theo khu vực để ngăn khán giả ở một số khu vực truy cập). Bất kể bạn sống ở đâu, iTop VPN sẽ giúp bạn bạn xem mọi thứ mà không gặp rắc rối gì sất.

#2. Tải iTop VPN phiên bản mới nhất

NOTE: iTop VPN hỗ trợ cả phiên bản miễn phí nhưng tất nhiên là sẽ có những giới hạn nhất định. Tuy nhiên, iTop VPN xứng đáng là một trong những phần mềm VPN miễn phí tốt nhất trên Windows hiện nay !

Hiện tại mình đã mở cửa Blog Chia Sẻ Kiến Thức Store ! – bán phần mềm trả phí với mức giá siêu rẻ – chỉ từ 180.000đ (bản quyền vĩnh viễn Windows 10/11, Office 365, 2021, 2016… và nhiều phần mềm bản quyền khác). Bảo hành full thời gian sử dụng nhé !

#3. Hướng dẫn sử dụng phần mềm iTOP VPN

Quá trình cài đặt thì về cùng đơn giản rồi, bạn tải về file cài đặt sau đó nhấn đúp chuột để cài thôi 🙂

Đã có bài viết hướng dẫn rất chi tiết rồi, các bạn xem chi tiết tại đây nhé: Cách sử dụng iTop VPN: Phần mềm VPN miễn phí tốt nhất

cach-cai-dat-itop-vpn-1

Nói chung, về cách sử dụng các phần mềm VPN Free này không có gì để hướng dẫn cả, mình chỉ chụp vài hình ảnh để bạn xem giao diện thôi 😀

Okay, về cơ bản là như thế, các bạn tải về để trải nghiệm thêm nhé. Chúc thành công !

Bài viết đạt: 5/5 sao - (Có 2 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop