Hướng dẫn chơi tướng Lauriel – Đại Thiên Sứ đi đường Mid

Trong một pha giao tranh thì tướng chủ lực đóng vai trò rất quan trọng. Để chiến thắng trong một pha giao tranh thì tướng chủ lực phải được bảo kê và tồn tại lâu nhất, có thể là để xả ra một lượng sát thương khổng lồ và cầy nát đội hình địch.

Thế nên hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một vị tướng vừa có thể tồn tại lâu trong giao tranh, và vừa có thể xả được một lượng sát thương khổng lồ.

Một vị tướng đã từng bá chủ đường Mid một thời với khả năng gây sát thương chuẩn, một vị tướng được xem là tướng tủ của game thủ Blake1. Vâng, không ai khác đó chính là tướng Lauriel.

huong-dan-choi-tuong-lauriel (3)

Đọc thêm:

I. Tìm hiểu kỹ năng của tướng Lauriel

Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu bộ kỹ năng của cô nàng này nhé! Lauriel sở hữu cho mình 4 kỹ năng, đó là:

huong-dan-choi-tuong-lauriel (2)

+ Đầu tiên là nội tại có tên Trời phạt: Với việc bùng nổ dấu ấn trời phạt giúp Lauriel có khả năng gây sát thương chuẩn và hồi máu cũng như giảm tốc chạy của đối phương.

Điều này giúp cho Lauriel trở thành nỗi khiếp sợ cho các tanker cũng như giúp nàng có thể tồn tại lâu trong giao tranh và có thể hỗ trợ đồng đội hoặc tự mình truy đuổi kẻ thù.

+ Tiếp theo là Con đường xám hối: Đây là chiêu thức có khả năng gây sát thương phép lớn nhất của Lauriel, giúp cho cô nàng không chỉ sống sót lâu trong giao tranh mà còn có thể gây ra 1 lượng sát thương lớn.

+ Thứ 3 là Đôi cánh thuần khiết: Việc tung cánh theo hướng chỉ định giúp tăng thêm độ cơ động cho Lauriel. Không những thế việc có thể tấn công kẻ thù khiến cho Lauriel tăng khả năng gây sát thương.

Đặc biệt có thể né được mọi lượng sát thương và khống chế trong thoáng chốc cũng như giảm thời gian hồi chiêu khi lướt trúng kẻ địch khiến cho Lauriel có thể tồn tại lâu trong giao tranh.

+ Cuối cùng là Đài phán xét: Khi mở Đài phán xét khiến Lauriel giảm 50% thời gian hồi chiêu khi ở trong chiêu cuối khiến cô nàng như trở thành 1 con quái vật thực sự và mọi đối thủ đều phải dè chừng.

II. Hướng dẫn thứ tự tăng chiêu

huong-dan-choi-tuong-lauriel (5)

Các bạn chú ý nâng đều chiêu 1 và chiêu 2 vì đây là 2 chiêu thức bậc nhất của Lauriel.

III. Lưu ý khi sử dụng chiêu thức

Về phần này thì chiêu thức của Lauriel khá đơn giản nhưng các bạn chú ý ở chiêu 2 Đôi cánh thuần khiết. Yêu cầu các bạn phải lướt trúng tướng địch để giảm thời gian hồi chiêu.

Nếu trong giao tranh các bạn không kích hoạt được thời gian hồi chiêu từ Đôi cánh thuần khiết thì 70% sức mạnh của Lauriel đã biến mất.

Đây cũng là chiêu thức cơ động giúp Lauriel tháo chạy hoặc truy đuổi kẻ thù nên cần chú ý sử dụng hợp lý. Các bạn nên đánh thường sau khi sử dụng chiêu thức này để tạo ra 1 lượng sát thương lớn cũng như kích hoạt nội tại Trời Phạt.

Mẹo nhỏ: Các bạn có thể lướt ở gần tướng địch hoặc lính và quái để giảm thời gian hồi chiêu nhé!

IV. Bảng ngọc, lối chơi và Built trang bị cho tướng Lauriel

#1. Bảng ngọc

huong-dan-choi-tuong-lauriel (4)

Vì Lauriel là vị tướng phụ thuộc nhiều vào hút máu và khả năng hồi chiêu nên mình sẽ chủ yếu dùng ngọc Hút máu phép và giảm hồi chiêu cho cô nàng này nhé.

Đồng thời sẽ sử dụng thêm ngọc công phép để gia tăng sát thương cho Lauriel.

#2. Lối chơi

Ưu tiên đi đường Mid. Lauriel là vị tướng có khả năng hồi chiêu và sát thương khủng nhưng lại phụ thuộc rất lớn vào trang bị.

Vì thế đầu trận đấu hãy ôm và farm cho đến khi có lượng trang bị cần thiết thì mới nên hổ bảo nhé! Đặc biệt ưu tiên đi gank hỗ trợ đồng đội và kiếm cho mìn thật nhiều kill hoặc mạng hỗ trợ để gia tăng vàng cho bản thân để mua trang bị nhé.

Vì là tướng rất cần thời gian hồi chiêu nên nếu người đi rừng không cần bừa xanh hay cướp được bùa thì nên xin bùa xanh để có thời gian hồi chiêu giữa trận và nhanh lớn để gánh team nhé!

#3. Built trang bị

VÌ lauriel là vị tướng cần hồi chiêu nên mình sẽ sử dụng các built đồ thích hợp có cả hồi chiêu, cả công phép và hút máu phép nhé.

huong-dan-choi-tuong-lauriel (1)

  • Ngọc Đại Pháp Sư.
  • Dày Kiên Cường:
  • Khiên Huyền Thoại.
  • Quyền Trượng Rhea.
  • Vương Miện Hecate.
  • Giáp Hộ Mệnh.

Với Ngọc đại pháp sư sẽ giúp các bạn tăng khả năng hồi chiêu cũng như giúp hồi máu mỗi khi lên cấp nên có thể trụ đường tốt hơn và có 1 lượng máu ổn định. Dày kiên cường sẽ giúp bạn có tốc độ di chuyển và khả năng kháng hiệu ứng tốt hơn.

Với việc lên cho mình khiên Huyền Thoại thì các bạn sẽ có độ cứng cáp nhất định ở giai đoạn đầu và giữa game, cũng như khả năng giảm 20% hồi chiêu và hiệu ứng làm chậm bá đạo.

Tiếp theo là Quyền Trượng Rhea sẽ tăng thêm khả năng gây sát thương phép cũng như khả năng hút máu kèm theo 10% hồi chiêu rất cần thiết cho Lauriel.

Đặc biệt sau khi lên được trang bị này thì Lauriel rất dễ thở và con quái vật sẽ dần xuất hiện. Với Vương Miện Hecate sẽ gia tăng khả năng công phép cho Lauriel. Cuối cùng là Giáp Hộ Mệnh giúp cho Lauriel có khả năng hồi sinh 2 lần sau khi bị gạ gục.

V. Lưu ý khi chơi tướng Lauriel

Để chơi tốt Lauriel các bạn cần kích hoạt được nội tại của chiêu 2 và đánh thường sau khi sử dụng Con Đường Xám Hối.

Chiêu thứ 2 là chiêu quan trọng giúp Lauriel có khả năng bất tử trong giao tranh nhờ vào thời gian hồi chiêu nhanh và được bất tử thoáng chốc nên cần chú ý sử dụng hợp lý.

Trong lúc giao tranh cần biết chọn góc chơi hợp lý ( không nên chọn nơi giao tranh chật hẹp) và sử dụng Đài Phán Xét hợp lý để có thể vừa đứng trong Unti vừa có thể xả sát thương lớn nhất.

VI. Lời Kết

Như vậy là mình đã giới thiệu sơ qua về Lauriel cũng như lối chơi và trang bị dành cho tướng Lauriel rồi nha các bạn. Chúc các bạn sẽ leo Rank thật tốt và tiếp tục ủng hộ Blog Chia Sẻ Kiến Thức ha.

Nếu có ý kiến hay đóng góp gì cho bài viết thì bạn vui lòng để lại ở phần comment bên dưới để mình cùng trao đổi. Thân ái và tạm biệt !

CTV: Ninh Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 5/5 sao - (Có 6 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Có 1 bình luận

  1. Hồi trước best con này nè :v


Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop