Tiện ích hỗ trợ trích xuất toàn bộ Email trên trang web bất kỳ

Email (hay Thư điện tử) là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay, sau hơn 60 năm phát triển thì nó đã trở thành phương thức liên lạc trực tuyến phổ biến hàng đầu thế giới.

Đặc biệt là với những người làm về SEO, Marketing thì email là một trong những công cụ không thể nào mà thiếu được.

Và nếu bạn đang chán nản với việc phải đi lấy thủ công từng email trên một trang web bất kỳ thì tiện ích mình sắp giới thiệu trong bài viết này có thể sẽ giúp ích được khá nhiều cho bạn đấy !

cach-lay-danh-sanh-email-tu-trang web-bat-ky (1)

Trích xuất toàn bộ email trên trang web bất kỳ bằng EmailDrop

EmailDrop là một tiện ích miễn phí trên cửa hàng Chrome Web Store, hoạt động trơn tru trên trình duyệt Microsoft Edge, Brave,… và các trình duyệt web sử dụng nhân Chromium khác nữa.

Chức năng chính của nó là phát hiện toàn bộ email có trên trang web và có thể xuất ra thành tệp có định dạng .TXT cho bạn dễ thu thập và sử dụng, thay vì phải đi copy thủ công từng cái như trước đây.

Đặc biệt hơn, tiện ích này còn có khả năng phân biệt giữa email thật – abc@gmail.com với các thành phần giống email như xyz@abc.png chẳng hạn.

Để cài đặt tiện ích này, bạn truy cập vào đường dẫn bên dưới => bấm Thêm vào Chrome và chọn Thêm tiện ích khi có cửa sổ Pop-up hiện lên.

Link tải tiện ích: EmailDrop – Extract Emails in 1 second

cach-lay-danh-sanh-email-tu-trang web-bat-ky (2)

Cài xong thì bạn sẽ thấy biểu tượng của các tiện ích trên thanh công cụ của trình duyệt web bạn đang sử dụng, ở đây mình dùng Google Chrome, kèm số 0 bên cạnh. Đó chính thông báo cho bạn biết số email mà tiện ích này phát hiện được trên trang web nào đó.

Để sử dụng thì bạn hãy truy cập vào trang web bất kỳ, hoặc trang web mà bạn muốn lấy email => Sau đó nhìn lên biểu tượng của tiện ích, chữ số bên cạnh biểu tượng tương ứng với số email mà tiện ích phát hiện ra được.

Nếu số khác với 0, bạn hãy kích vào biểu tượng và copy những email bạn muốn trong cửa sổ pop-up vừa hiện ra.

cach-lay-danh-sanh-email-tu-trang web-bat-ky (3)

Nếu phát hiện được ít email thì bạn có thể copy luôn, nhưng nếu số lượng email quá nhiều thì bạn có thể bấm vào Export để xuất ra định dạng .txt, bạn có thể chỉnh sửa bình thường bằng Notepad nha. Ngoài ra còn có chức năng lọc email để xóa bỏ những email không đúng, nhưng đây là dịch vụ trả phí bên ngoài.

cach-lay-danh-sanh-email-tu-trang web-bat-ky (4)

Lời kết

Một tiện ích khá nhỏ nhưng lại vô cùng hữu ích để thu thập email, lọc Email phải không nào các bạn, ngoài ra, nếu bạn là một người làm việc chuyên nghiệp thì có thể sử dụng dịch vụ lọc email trả phí để mọi việc được chính xác hơn, nhanh chóng hơn.

Hy vọng là bài viết này sẽ hữu ích với các bạn, chúc các bạn thành công. Đừng quên để lại đánh giá cho tiện ích và bài viết này nếu thấy nó hữu ích với bạn nhé !

Đọc thêm:

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 5/5 sao - (Có 1 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop