Nên lắp cáp quang của nhà mạng nào? Viettel, FPT hay VNPT ?


Vâng ! mấy hôm nay bận chuyển nhà nên không có thời gian để viết bài và chia sẻ các thủ thuật hữu ích cho các bạn được, thực sự là mình cũng nhớ cảm giác viết lắm (hình như bị nghiện mất rồi 😀 ), chính vì thế mà mặc dù cũng chưa chuyển xong hết đâu nhưng vẫn cố gắng viết một chút cho nó thỏa mái, hehe..

Như các bạn đã biết thì việc chuyển nhà là rất vất vả và cực kỳ mỏi mệt, một việc mà mình nghĩ là ai cũng ghét và không muốn nhắc tới. Nhưng không thể không nhắc tới được vì các cụ có đã có câu “an cư lạc nghiệp” mà đúng không, để tìm được một phòng ưng ý thì mình đã tốn khá nhiều thời gian và công sức.

Thực sự là có nhiều thứ mà chúng ta cần quan tâm trước khi thuê nhà đó chính là giá thành, diện tích phòng, an ninh có tốt không? tiền điện, tiền nước như thế nào và quan trọng đối với một blogger như mình đó là mạng mẽo ra sao 😀

Khi hỏi thuê bất cứ một phòng nào thì điều đầu tiên mình nghĩ tới đó là mạng và tốc độ đường truyền ở nơi đó có tốt không? và hôm nay, lần đầu tiên tự đang ký gói cước cũng như lựa chọn nhà mạng thì mình thực sự rất phân vân giữa 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay đó là Viettel, FPT và VNPT.

Mạng Viettel và VNPT thì mình đã dùng qua rồi nên cũng biết được đâu là điểm mạnh và đâu là điểm yếu của nó, còn FPT thì mình chưa từng dùng qua lần nào cả nên không biết chất lượng ra sao nữa. Chính vì thế mình đã lên các diễn đàn để xem những người đi trước họ đã chia sẻ và phản hồi gì về dịch vụ mà họ đang dùng.

nen-lap-cap-quang-cua-nha-mang-nao-1

#1. Về giá thành gói cước của các nhà mạng

Note: Giá cước có thể bị thay đổi bất cứ lúc nào bởi nhà mạng và giá thành cũng khác nhau giữa các khu vực.

Ví dụ như cùng một nhà mạng Viettel, cùng một gói mạng nhưng khi bạn lắp đặt ở TP. Hồ Chí Mình sẽ đắt hơn so với việc bạn lắp đặt ở Hà Nội do khu vực Hà Nội mức độ cạnh tranh lớn hơn rất nhiều.

Chính vì vậy bảng giá bên dưới chỉ mang tính chất tham khảo thôi các bạn nhé, nó đúng trong lúc mình viết bài này nhưng 1, 2 tháng sau có thể nó sẽ bị thay đổi.

Vậy nên bạn hãy tham khảo bảng giá ở các trang dịch vụ và tốt nhất là gọi điện trực tiếp để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Qua tìm hiểu về các trang web quảng cáo và dịch vụ của các nhà mạng thì mình thấy giá thành của nhà mạng Viettel là thấp nhất, chưa bàn tới chất lượng nhé nhưng giá thành gói cước của các nhà mạng sẽ giảm dần theo thứ tự như sau: VNPT > FPT > Viettel.

Như vậy về giá thành thì mình thấy thằng Viettel là nhất rồi. Cụ thể như sau:

1.1. Bảng giá khi lắp đặt mạng cáp quang Viettel gói 20Mb.

Khi lắp đặt 6 tháng thì bạn sẽ được các ưu đãi như tặng thêm 1 tháng sử dụng và 1 modem wifi 4 cổng và miễn phí lắp đặt => nói chung là nhìn vào bảng giá là thấy kết rồi đấy 😀


nha-mang-viettel-1

1.2. Bảng giá khi lắp đặt mạng FPT gói 22 Mb

Nhà mạng FPT như sau, gói cáp quang 22Mbps của họ là 170.000 đ + tiền thuế VAT nữa là 187.000đ

Một điều nữa là đối với nhà mạng này đó là khi khách hàng trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng thì sẽ được miễn phí lắp đặt và miễn phí modem wifi.

NOTE: Để cập nhật những khuyến mại mới nhất từ các gói cước của FPT và lựa chọn các gói cước phù hợp thì bạn hãy truy cập tại đây nhé (Link chính chủ) !

bang-gia-cap-quang-nha-mang-fpt

1.3. Bảng giá của bên VNPT thì sao?

Vâng ! nhìn bảng giá trên thì các bạn thấy khá chát đúng không, tuy nhiên nếu như bạn đăng ký gói 12 tháng thì giá thành sẽ ngang với các nhà mạng khác thôi 😀

nha-mang-vnpt-1

#2. Tốc độ Internet của nhà mạng nào là ổn định nhất?

Như đã nói ở trên, trước khi quyết định chọn nhà mạng nào để sử dụng thì mình cũng đã tìm hiểu khá kỹ và cũng đã lên các diễn đàn để tham khảo thêm các ý kiến phản hồi của các bạn đi trước.

Nói chung là có rất rất nhiều ý kiến trái chiều nhau và nếu đọc thảo luận của các bạn ấy thì thực sự là không thể biết được nhà mạng nào hơn nhà mạng nào được. Và sau đây là kinh nghiệm mà mình rút ra được:

Tốc độ cáp quang của tất cả các nhà mạng hiện nay đều khá tốt,  đồng đều nhau và thực sự là rất khó để xác định được là nhà mạng nào tốt hơn nhà mạng nào được bởi vì một điều rất quan trọng mà các bạn không để ý đó là nó còn phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở hạ tầng ở mỗi khu vực.

Mình lấy ví dụ cơ sơ hạ tầng của các nhà mạng ở các thành phố lớn thường được đầu tư rất tốt và tốc độ thường sẽ ngang ngang nhau, còn ở các tỉnh lẻ thì có vẻ VNPT lợi thế hơn bởi vì họ có hạ tầng lớn nhất, cũng đúng thôi bởi vì đây là một tập đoàn của nhà nước mà 😀

=> Mình khuyên các bạn nên thăm dò các hộ gia đình đã lắp đặt trước đó xem nhà mạng mà họ đang sử dụng là nhà mạng nào và có ổn định hay không?

Hoặc không thì bạn có thể lên các diễn đàn tin học hỏi xem những ai đang sử dụng mạng ở khu vực đó, xem họ đánh giá như thế nào và lời khuyên của họ ra sao rồi đưa ra quyết định cũng chưa muộn.

Tuy hơi mất thời gian một chút nhưng mình nghĩ là cần thiết, bởi chúng ta không phải sử dụng 1, 2 tháng mà ít nhất là 6 tháng để tiết kiệm chi phí và được nhiều ưu đãi hơn.

#3. Nhà mạng nào Support (hỗ trợ) khách hàng tốt nhất?

Đây mới là điều quan trọng này ! thực sự khâu hỗ trợ khách hàng mới là điều mà chúng ta cần. Với chất lượng và tốc độ mạng ngày càng được cải thiện như hiện nay thì đa số các nhà mạng đều ngang ngang nhau thôi, còn lại khâu phục vụ khách hàng là điều quan trọng và rất đáng được quan tâm.

Theo đánh giá của nhiều bạn trên các diễn đàn thì mình thấy họ phàn nàn khâu hỗ trợ của nhà mạng VNPT là kém nhất, họ thường chậm chễ và không được nhiệt tình với khác hàng của mình cho lắm. Ngoài ra, nhà mạng VNPT thi thoảng lại chặn các trang web như facebook, blogger hay rất nhiều trang web nước ngoài.

Viettel thì đỡ hơn VNPT một chút, còn FPT thì khâu support là tốt nhất bởi vì họ là tư nhân 100%, chỉ cần có chút phàn nàn của khách hàng lên cấp trên thôi là ăn đủ, chính vì thế mà nhà mạng FPT mình nghĩ là hỗ trợ tốt nhất.

=> Lại một lần nữa phải nhắc lại câu này ” Việc hỗ trợ khách hàng còn phục thuộc vào từng vùng và từng người  nữa“.

Chính xác là như thế đó các bạn, bởi có rất nhiều chi nhánh, rất nhiều khu vực hoạt động chứ không phải một nơi quản lý nên tất nhiên là cách phục vụ và hỗ trợ khác hàng sẽ không thể nào giống nhau được.

#4. Các bạn nghĩ mình đã chọn nhà mạng nào?

Vâng ! đắn đo bao nhiêu thì cũng phải đến hồi kết 😀 đã đến lúc phải đưa ra quyết định rồi, và chốt lại một câu là mình đã lựa chọn nhà mạng Viettel bởi vì họ hỗ trợ tốt, giá thành lại mềm nhất nhưng điều đó không phải là điểm mấu chốt mà quan trọng nhất là tốc độ mạng Viettel chỗ mình khá tốt theo đánh giá của nhiều người nên mình đã đưa ra quyết định cuối cùng là VIETTEL.

UPDATE 2021: Mình mới chuyển đến nơi ở mới được hơn 3 tháng và lần này mình đã chuyển sang dùng thử mạng FPT và thấy nó cũng khá là ổn định. Khu vực mình ở là Cầu Giấy, nói chung là chưa có gì để phàn nàn cả.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật những trải nghiệm tực tế của mình. Tuy nhiên, đây chỉ là những cảm nhận của cá nhân mình, bạn hãy để lại đánh giá về trải nghiệm thực tế của bạn để mọi người cùng tham khảo và thảo luận thêm nhé.

Tips: Nếu như bạn đang là sinh viên thì mình khuyến khích bạn nên sử dụng mạng FPT, vì không những truy cập được internet mà bạn còn có thể xem tivi online bằng phần mềm VLC cực tốt.

goi-internet-fpt
Bảng giá của FPT mới cập nhật tháng 5 năm 2020
NOTE: Để cập nhật những khuyến mại mới nhất từ các gói cước của FPT và lựa chọn các gói cước phù hợp thì bạn hãy truy cập tại đây nhé (Link chính chủ) !

Phía trên là bảng giá của gói cước cáp quang FPT mới được cập nhật. Ngoài ra, để cập nhật chi tiết hơn về bảng giá và thông tin khuyến mại của các nhà mạng thì bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn ở trên mạng nhé.

#5. Lời kết

Trên đây là những kinh nghiệm của mình sau khi tìm hiểu về các gói cước của các nhà mạng lớn nhất, phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam.

Còn theo ý kiến cá nhân của bạn thì sao ? theo bạn thì nên lắp cáp quang của nhà mạng nào là tốt nhất ? Và bạn có hài lòng với nhà mạng mà bạn đang sử dụng không ? Hãy chia sẻ cho mọi người với nhé !

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công !


Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn Blog

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

162 comments

 1. Thông Tin Lắp Mạng FPT, Truyền Hình và Sản Phẩm FPT Play Box.
  https://fptcenter.com.vn/

  • Kính gửi BLĐ FPT
   Tôi là khách hàng mới đăng ký hòa mạng internet gói supper 50 thanh toán 6 tháng , ngày đăng ký 28/12/2019 Trước khi đăng ký dịch vụ tôi đã được tư vấn kỹ về dịch vụ và các khuyến mãi tôi được hưởng.
   Sau khi được tư vấn, thấy chính sách ok tôi đồng lý lắp đặt, có sale tới làm HĐ với tôi, tôi cũng có trao đổi kỹ về vấn đề hậu mãi, bao gồm thanh toán 6 tháng được tặng 1 tháng, được tham gia chương trình Rước Lộc Đầu Xuân cùng FPT, được thêm phần quà 1 áo mưa + 1 nón bảo hiễm. 
   Sau khi lắp đặt, phần quà thì đã dc bạn Tùng đem tới tặng, riêng chương trình tham gia trúng thưởng thì tới giờ này sau 2 tuần chờ đợi, tôi kiễm tra thường xuyên trên web FPT.vn vẫn ko thấy có tên trong danh sách, trong 2 tuần chờ đợi tôi phải gọi điện cho sale, cho tổng đài liên tục về sự cố này, NHƯNG LUÔN NHẬN ĐƯỢC CÂU TRẢ LỜI : ” CHỊ VUI LÒNG CHỜ …..” Tôi rất bực mình vì chờ đến 2 tuần mà vẫn chưa có ai giải quyết, cứ để khách hàng hỏi đi hỏi lại hoài, BỰC MÌNH. QUÁ THẤT VỌNG VỀ CÁCH LÀM VIỆC CỦA FPT.
   Không hiểu cách làm việc của FPT khi giải quyết một trường hợp đơn giản như vậy mà giải quyết cũng không xong thì nói gì làm chuyện lớn, sao mà phát triển xa được ,… 
   Qua chuyện này, bên phía FPT mà không giải quyết được trường hợp của tôi thì tôi  xin chia buồn các bạn đã mất đi không chỉ 1 mà là nhiều khách hàng tiềm năng khác, dâng khách hàng của các bạn cho đối thủ cạnh tranh hưởng.
   Một lần nữa ,xin nhắc lại QUÁ THẤT VỌNG về dịch vụ chăm sóc khách hàng của các bạn
   Cảm giác tôi lúc này là FPT LỪA ĐẢO!
   Chào và không hẹn gặp lại !

  • Bên Fpt không có dịch vụ CSKH hay sao ý. Model không râu, sóng kém, lắp tầng 2 mà tầng 1 bắt cũng khó. Muốn lắp thêm 1 wifi dưới tầng 1 thì kêu mình tự mua về tự lắp???? Vậy là lắp đặt cho khách hàng xong mỗi tháng đóng tiền, hỏng tự sửa hay thế nào vậy ạ?

   • Nói ng*** vãi. Modem cứ phải có râu mới được à. Modem tầng 1 mà đòi qua tầng 2 thì bỏ vài triệu ra mà mua. Người ta thu tiền là tiền dị h vụ internet, có phải tiền wifi đâu. Vớ vẫn

    • Gì mà bạn vô chửi nta ghe thế. Lắp tầng 2 thì tầng 1 vẫn có thể bát được nhé bạn, tùy thuộc vào vị trí lắp, vật chắn hoặc khảng cách giữa thiết bị bắt sóng và modem thôi. Cũng chả cần tới vài triệu làm gì, chỉ cần 1 con Wifi xuyên tường tầm 1tr là bắt được hết thôi

   • Còn mình, giờ chỉ đợi đến khi hết hợp đồng thì cắt ngay và luôn. nghĩ sao 1 tháng mà bị lỗi tới 4 lần, lần nào gọi lên cũng kêu khởi động lại mà có được đâu. Ngồi sát cục wifi tốc độ 50mb mà load không nổi fb thì chịu thua rồi. không bao giờ dám xài của FPT nữa

    • chuẩn men , bảo khởi động lại , mình làm theo rooiio vẫn không được gọi lại thi bảo chị đợi một chut em cho chị vào danh sách ưu tiên , vân đéo được , nói chung mạng pft lagg lòi ra , nói chung là chán ,!!

     • le ngọc lâm

      không bao giờ dùng wifi của nhà mạng hãng nào cx thể cả thôi

 2. Tùy thuộc từng khu vực hạ tầng tốt hay không tốt mà lựa chọn chứ giá cước bây giờ các nhà mạng đều sêm sêm nhau, duy có ông viettel là chơi chơi về khuyến mãi chắc do bên sim thẻ ghánh nữa nên khách hàng được lợi nhiều hơn về khuyến mãi.

 3. Lắp mạng FPT dịch vụ luôn tốt nhất, liên hệ mình để nhận hỗ trợ và lắp đặt nhé . Mr.Hải : 086.559.3023

  • các bạn nên lưu ý, tuy là nhà mạng tư nhân nhưng cân nhắc fpt đi, nhà mình dùng cũng 2 năm rồi, khi tư vấn lắp thì nói như đúng rồi. có đủ sự cố, đã thay đường dây, đến thay modem, rồi chỉnh thông số, rồi đổ thừa đủ thứ ở “trung thiên”, theo lịch sử yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật lưu trên HiFpt thấy khá nhiều lần. hợp đồng dung lượng đường truyền 35 mà chính họ đến test chỉ ở mức max 22, lại đổ thừa mạng đang nâng cấp, rồi do đưta cáp quang, rồi do quá tải, do quá nhiều người truy cập, do lưu lượng up down đã sử dụng vượt mức, giờ cao điểm, … đặc biệt 2 ngày nay đã yêu cầu hỗ trợ 4 lần liên tục mà xử lý 4 lần giờ wifi full song 4 cạch mà “internet không có sẵn”; 4h sáng reset lại modem cũng chẳng được gì. Điên nhất là buổi tối lại thò mặt vào “anh ơi cho e lấy cước”, xui cho e nó bị chửi té tát, tội nhỉ. NGÀY MAI LẠI NGHE ĐIỆP KHÚC FPT NỮA RỒI ĐÂY. alo kiểm chứng nè 0979737902. bye Fpt chắc chắn rồi.

  • Mình đang xài mạng vietttel duoc 1năm nay rôi,nhung càng ngày thấy nó rất yếu.nhà chỉ xài 2,dt và 1loptop vạy mà rất chậm.bjo gói 6tháng đã hết họp đồng nên m muốn xài thử qua mạng khác xem có mạnh hơn ko.?! Các bạn cho m ý kiếm nhé. Cám ơn các bạn rất nhiều ak.

  • ha fpt dio nhu db vay nhu shit len zoom maf doi ca tieng song kem dich vu khach hang luon luon bo lao

 4. ad cho xin lời khuyên , mạng để kinh doanh phòng net thì nên dùng nhà mạng nào

 5. Cần tìm đối tác để vận hành website https://hamisky.com

 6. Mạng vnpt là mạng rác rửi nhất mong mọi người đừng dùng. Đang dùng và đã lỡ đóng 6 tháng đợi hết thời gian lắp mạng khác dùng. Modem thì cùi mạng thì k ổn định giật ping liên tục có khi đang lướt fb vẫn bị out wifi như thường trong khi cách modem cùng lắm chưa được 10m

  • cái đó đỡ đấy bạn à , tôi xài 2 mạng FPT và viettel cách modem không tới 1m còn lag huống hồ 10m như bạn , mạng tối đăng ký toàn trên 200k , nó bảo xài ngon thì đừng tin nó vì nó toàn nhảm lờ thứ thiệt , nói chung giờ mạng nào cũng như cức hết rồi , nó chỉ biết QC 3G 4G để móc túi khách thôi

  • Tôi thấy vnpt và viettel ok, fpt là vớ vẩn

 7. đăng ký lắp mạng viettel hà nội
  http://vietteltoday.com
  hotline: 0342.498.498

 8. Mạng viettel không nên dùng vì bị lạm dụng quảng cáo . Mất tiền thuê bao mà mở tv là phải coi quảng cáo rồi mới cho chuyển đến kênh cần coi sau . Rất khốn nạn , và bực mình

 9. Mạng Viettel giờ gói 40Mbps chỉ còn 180k thôi ạ. Băng thông được nâng lên gấp đôi, tốc độ truy cập internet được cải thiện rất đáng kể. Tham khảo thêm các gói cước mạng cáp quang Viettel tại: https://viettel24h.net/

 10. VNPT vẫn tốt nhất, viettel ok, ko bao giờ tôi dùng fpt nữa, không hỗ trợ doanh nghiệp khi đại dịch đến.

 11. FPT chuối lắm, khách sạn đóng cửa do covid mà họ không cho ngưng dịch vụ, vẫn bắt dùng hạ gói cước, muôn đời tôi không bao giờ ký với FPT nữa.

 12. Ở Việt Nam thì nhà mạng nào cũng như nhà mạng nào, nói chung là hên xui. Giá phù hợp thì chơi, không nên đặt nặng cái vụ quà tặng hoặc khuyến mãi vì ở đời: “chẳng ai cho không đồng nào”. Hết !

 13. Nguyễn Văn Dũng

  FPT củ chuối nhất

 14. Đánh Giá Wifi FPT

  FPT SIÊU LỪA ĐẢO! MỌI NGƯỜI NÊN CẨN THẬN! ĐẶC BIỆT LÀ CÁC BẠN SINH VIÊN, NGƯỜI HAY CHUYỂN NHÀ.

  Vừa rồi mình có thuê nhà để làm văn phòng nhưng do dịch covid làm ăn khó khăn nên cần chuyển sang nhà rẻ hơn. Chuyển sang nhà khác đã có sẵn wifi nên mình cũng muốn hủy wifi của FPT, lúc đó cũng là hết 6 tháng đóng tiền trước và 1 tháng được tặng. Cứ nghĩ hết 6 tháng + 1 tháng tặng thì khi hủy chỉ cần trả lại modem là xong những không ngờ rằng mình đã bị lừa ký 1 hợp đồng 2 năm.

  Có 2 vấn đề rất vô lý:

  _Đầu tiên trên web FPT có nói “Thanh toán trước 6 tháng được miễn phí lắp đặt và tặng 1 tháng”. Nhưng trong hợp đồng lại ghi “Phải bồi thường 1.100.000đ phí lắp đặt ban đầu nếu chấm dứt hợp đồng trước 2 năm”.
  =>FPT không có bất kỳ chú thích nào trong khuyến mãi lắp đặt miễn phí khi thanh toán trước, đúng ra phải có phần chú thích như sau “phải bồi thường 1.100.000đ nếu ngưng hợp đồng trước 2 năm”. Không có phần này nghĩ là đã vi phạm các qui định về quảng cáo”.

  _Thứ 2 nhân viên FPT tự điền thông tin vào điện thoại của tụi nó rồi kêu ký tên vào, chỉ nói ký vào màn hình điện thoại để xác nhận lắp đặt wifi, không hề nói đó là hợp đồng, và tất nhiên cũng không nói hợp đồng ký trong 2 năm và phải bồi thường 1.100.000đ nếu ngưng sử dụng trước 2 năm.

  Các bạn hay ở trọ, nhà thuê nên lưu ý để tránh lãng phí 1.100.000đ

 15. Nguyễn Thị Hồng Thủy

  Viettel chỗ mình làm ăn chán lắm. Di dời wifi sang điểm khác cùng trên 1 đường, cách có hơn 1km mà gọi mãi chẳng thấy phản hồi. Cứ bảo chờ, mất 5 ngày chẳng thấy bóng dáng đâu. Quyết định cắt cho nhanh

 16. Lắp mạng FPT ngay ạ, để nhận được ưu đã trọn gói dịch vụ Internet Cáp Quang và Truyền Hình FPT 2 trong 1 cực sốc gói Super35 giá chỉ 235K/Tháng, Internet chỉ từ 200K/Tháng. Gói Cước có băng thông cực lớn từ 35 Mbps đến 400 Mbps, trong đó, gói Super100 chỉ 495K/Tháng.

 17. Viettel chỗ mình lởm quá, rớt mạng liên tục, đang tính đổi VNPT hoặc FPT

 18. Mình bị 1 cú lừa của fpt.lúc đăng ký ko nghe nhân viên tư vấn gì về bồi thường hợp đồng.lúc đọc hợp đồng cũng ko thấy nội dung.khi nói ngưng sử dụng.tự nhiên ở đầu lòi ra thêm cái thông tin.fai bồi thường hợp đồng khi chưa được 2 năm.thôi coi như là 1 kinh nghiệm.bye fpt

 19. Lắp mạng FPT ngay để nhận được ưu đã trọn gói dịch vụ Internet Wifi và Truyền Hình FPT 2 trong 1 cực sốc gói Super45 giá chỉ 235K/Tháng, Internet FPT chỉ từ 200K/Tháng. Gói Cước có băng thông cực lớn từ 45 Mbps đến 400 Mbps, trong đó, gói Super100 chỉ 495K/Tháng thôi ạ.

  • Người ta chửi vậy vẫn rao quảng cáo đc à, mạng chậm vkl, nâng cấp lên gói 80mb chả khác đếch j gói cũ. Gọi tổng đài thì bảo tắt đi 5p bật lại, mai kĩ thuật đến, kt đến thì bảo mạng em kiểm tra vẫn ổn, ổn nhà các ông chứ t dùng đc đéo đâu. Dùng mấy năm liền mà thực sự là dùng nhiều mạng hàng xóm ( viettel ) và 4g điện thoại, nâng lên 80mb cũng chả khác mẹ j.

   • Mạng thì lởm mà giá thì cao hơn những NCC khác. Tui cũng bỏ chuyển sang Viettel xài. Mạng chạy phà phà, cần hỗ trợ thì gọi tổng đài, 30 phút xử lý nhanh gọn lẹ.

 20. Tao nói thật chỉ có bần cùng mới lắp mạng FPT,mạng vừa yếu vừa lag,mất mạng như cơm bữa,đéo biết rẻ hơn các mạng khác cái gì nhưng chất lượng như đb

  • Không biết các bạn thế nào chứ mình thấy chỗ mình (Nam Từ Liêm) dùng FPT dịch vụ rất tốt mà, mà đa số thấy mọi người toàn lắp FPT 🙂
   Chắc do các bác ăn ở sao chớ :))


Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h (thường vào buổi tối)!
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *