Nên lắp cáp quang của nhà mạng nào? Viettel, FPT hay VNPT ?

data-full-width-responsive="true"
NOTE: Chào mừng bạn đến với Blog Chia Sẻ Kiến Thức ! Nếu như trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó trên blog... thì bạn vui lòng thông báo với mình qua trang Liên Hệ nhé. Thanks !

Vâng ! mấy hôm nay bận chuyển nhà nên không có thời gian để viết bài và chia sẻ các thủ thuật hữu ích cho các bạn được, thực sự là mình cũng nhớ cảm giác viết lắm (hình như bị nghiện mất rồi 😀 ), chính vì thế mà mặc dù cũng chưa chuyển xong hết đâu nhưng vẫn cố gắng viết một chút cho nó thỏa mái, hehe..

Như các bạn đã biết thì việc chuyển nhà là rất vất vả và cực kỳ mỏi mệt, một việc mà mình nghĩ là ai cũng ghét và không muốn nhắc tới. Nhưng không thể không nhắc tới được vì các cụ có đã có câu “an cư lạc nghiệp” mà đúng không, để tìm được một phòng ưng ý thì mình đã tốn khá nhiều thời gian và công sức.


Thực sự là có nhiều thứ mà chúng ta cần quan tâm trước khi thuê nhà đó chính là giá thành, diện tích phòng, an ninh có tốt không? tiền điện, tiền nước như thế nào và quan trọng đối với một blogger như mình đó là mạng mẽo ra sao 😀

Khi hỏi thuê bất cứ một phòng nào thì điều đầu tiên mình nghĩ tới đó là mạng và tốc độ đường truyền ở nơi đó có tốt không? và hôm nay, lần đầu tiên tự đang ký gói cước cũng như lựa chọn nhà mạng thì mình thực sự rất phân vân giữa 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay đó là Viettel, FPT và VNPT.

Mạng Viettel và VNPT thì mình đã dùng qua rồi nên cũng biết được đâu là điểm mạnh và đâu là điểm yếu của nó, còn FPT thì mình chưa từng dùng qua lần nào cả nên không biết chất lượng ra sao nữa. Chính vì thế mình đã lên các diễn đàn để xem những người đi trước họ đã chia sẻ và phản hồi gì về dịch vụ mà họ đang dùng.

nen-lap-cap-quang-cua-nha-mang-nao-1

#1. Về giá thành gói cước của các nhà mạng

Note: Giá cước có thể bị thay đổi bất cứ lúc nào bởi nhà mạng và giá thành cũng khác nhau giữa các khu vực.

Ví dụ như cùng một nhà mạng Viettel, cùng một gói mạng nhưng khi bạn lắp đặt ở TP. Hồ Chí Mình sẽ đắt hơn so với việc bạn lắp đặt ở Hà Nội do khu vực Hà Nội mức độ cạnh tranh lớn hơn rất nhiều.

Chính vì vậy bảng giá bên dưới chỉ mang tính chất tham khảo thôi các bạn nhé, nó đúng trong lúc mình viết bài này nhưng 1, 2 tháng sau có thể nó sẽ bị thay đổi.

Vậy nên bạn hãy tham khảo bảng giá ở các trang dịch vụ và tốt nhất là gọi điện trực tiếp để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Qua tìm hiểu về các trang web quảng cáo và dịch vụ của các nhà mạng thì mình thấy giá thành của nhà mạng Viettel là thấp nhất, chưa bàn tới chất lượng nhé nhưng giá thành gói cước của các nhà mạng sẽ giảm dần theo thứ tự như sau: VNPT > FPT > Viettel.

Như vậy về giá thành thì mình thấy thằng Viettel là nhất rồi. Cụ thể như sau:

=> Bảng giá khi lắp đặt mạng cáp quang Viettel gói 20Mb.

Khi lắp đặt 6 tháng thì bạn sẽ được các ưu đãi như tặng thêm 1 tháng sử dụng và 1 modem wifi 4 cổng và miễn phí lắp đặt => nói chung là nhìn vào bảng giá là thấy kết rồi đấy 😀

data-full-width-responsive="true"

nha-mang-viettel-1

=> Bảng giá khi lắp đặt mạng FPT gói 22 Mb

Nhà mạng FPT như sau, gói cáp quang 22Mbps của họ là 170.000 đ + tiền thuế VAT nữa là 187.000đ

Một điều nữa là đối với nhà mạng này đó là khi khách hàng trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng thì sẽ được miễn phí lắp đặt và miễn phí modem wifi.

bang-gia-cap-quang-nha-mang-fpt

=> Bảng giá của bên VNPT thì sao ?

Vâng ! nhìn bảng giá trên thì các bạn thấy khá chát đúng không, tuy nhiên nếu như bạn đăng ký gói 12 tháng thì giá thành sẽ ngang với các nhà mạng khác thôi 😀

nha-mang-vnpt-1

#2. Tốc độ Internet của nhà mạng nào là ổn định nhất?

Như đã nói ở trên, trước khi quyết định chọn nhà mạng nào để sử dụng thì mình cũng đã tìm hiểu khá kỹ và cũng đã lên các diễn đàn để tham khảo thêm các ý kiến phản hồi của các bạn đi trước.

Nói chung là có rất rất nhiều ý kiến trái chiều nhau và nếu đọc thảo luận của các bạn ấy thì thực sự là không thể biết được nhà mạng nào hơn nhà mạng nào được. Và sau đây là kinh nghiệm mà mình rút ra được:

Tốc độ cáp quang của tất cả các nhà mạng hiện nay đều khá tốt,  đồng đều nhau và thực sự là rất khó để xác định được là nhà mạng nào tốt hơn nhà mạng nào được bởi vì một điều rất quan trọng mà các bạn không để ý đó là nó còn phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở hạ tầng ở mỗi khu vực.

Mình lấy ví dụ cơ sơ hạ tầng của các nhà mạng ở các thành phố lớn thường được đầu tư rất tốt và tốc độ thường sẽ ngang ngang nhau, còn ở các tỉnh lẻ thì có vẻ VNPT lợi thế hơn bởi vì họ có hạ tầng lớn nhất, cũng đúng thôi bởi vì đây là một tập đoàn của nhà nước mà 😀

=> Mình khuyên các bạn nên thăm dò các hộ gia đình đã lắp đặt trước đó xem nhà mạng mà họ đang sử dụng là nhà mạng nào và có ổn định hay không?

Hoặc không thì bạn có thể lên các diễn đàn tin học hỏi xem những ai đang sử dụng mạng ở khu vực đó, xem họ đánh giá như thế nào và lời khuyên của họ ra sao rồi đưa ra quyết định cũng chưa muộn.

Tuy hơi mất thời gian một chút nhưng mình nghĩ là cần thiết, bởi chúng ta không phải sử dụng 1, 2 tháng mà ít nhất là 6 tháng để tiết kiệm chi phí và được nhiều ưu đãi hơn.

#3. Nhà mạng nào Support (hỗ trợ) khách hàng tốt nhất?

Đây mới là điều quan trọng này ! thực sự khâu hỗ trợ khách hàng mới là điều mà chúng ta cần. Với chất lượng và tốc độ mạng ngày càng được cải thiện như hiện nay thì đa số các nhà mạng đều ngang ngang nhau thôi, còn lại khâu phục vụ khách hàng là điều quan trọng và rất đáng được quan tâm.

Theo đánh giá của nhiều bạn trên các diễn đàn thì mình thấy họ phàn nàn khâu hỗ trợ của nhà mạng VNPT là kém nhất, họ thường chậm chễ và không được nhiệt tình với khác hàng của mình cho lắm. Ngoài ra, nhà mạng VNPT thi thoảng lại chặn các trang web như facebook, blogger hay rất nhiều trang web nước ngoài.

Viettel thì đỡ hơn VNPT một chút, còn FPT thì khâu support là tốt nhất bởi vì họ là tư nhân 100%, chỉ cần có chút phàn nàn của khách hàng lên cấp trên thôi là ăn đủ, chính vì thế mà nhà mạng FPT mình nghĩ là hỗ trợ tốt nhất.

=> Lại một lần nữa phải nhắc lại câu này ” Việc hỗ trợ khách hàng còn phục thuộc vào từng vùng và từng người  nữa“.

Chính xác là như thế đó các bạn, bởi có rất nhiều chi nhánh, rất nhiều khu vực hoạt động chứ không phải một nơi quản lý nên tất nhiên là cách phục vụ và hỗ trợ khác hàng sẽ không thể nào giống nhau được.

#4. Các bạn nghĩ mình đã chọn nhà mạng nào?

Vâng ! đắn đo bao nhiêu thì cũng phải đến hồi kết 😀 đã đến lúc phải đưa ra quyết định rồi, và chốt lại một câu là mình đã lựa chọn nhà mạng Viettel bởi vì họ hỗ trợ tốt, giá thành lại mềm nhất nhưng điều đó không phải là điểm mấu chốt mà quan trọng nhất là tốc độ mạng Viettel chỗ mình khá tốt theo đánh giá của nhiều người nên mình đã đưa ra quyết định cuối cùng là VIETTEL.

Tips: Nếu như bạn đang là sinh viên thì mình khuyến khích bạn nên sử dụng mạng FPT, vì không những truy cập được internet mà bạn còn có thể xem tivi online bằng phần mềm VLC cực tốt.

goi-internet-fpt
Bảng giá của FPT mới cập nhật tháng 5 năm 2020

Phía trên là bảng giá của gói cước cáp quang FPT mới được cập nhật. Ngoài ra, để cập nhật chi tiết hơn về bảng giá và thông tin khuyến mại của các nhà mạng thì bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn ở trên mạng nhé.

#5. Lời kết

Trên đây là những kinh nghiệm của mình sau khi tìm hiểu về các gói cước của các nhà mạng lớn nhất, phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam.

Còn theo ý kiến cá nhân của bạn thì sao ? theo bạn thì nên lắp cáp quang của nhà mạng nào là tốt nhất ? Và bạn có hài lòng với nhà mạng mà bạn đang sử dụng không ? Hãy chia sẻ cho mọi người với nhé !

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công !


Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn Blog

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

161 comments

 1. T đang có nhu cầu lắp cáp quang viettel. Không bjet các nhà xung quanh sử dụng wifi ntn nhưng có điều là sóng điện thoại viettel ở nhà mình cực kì yếu nên vào nhà là ko sử dụng dc dt. Nên ko bjet có liên quan đến nhau ko? Sợ lắp cáp quang của viettel cũng bị ảnh hưởng giống sóng dt ko hả mng?

  • Kiên Nguyễn Blog

   Sóng Wifi với sóng điện thoại không liên quan gì đến nhau nhé bạn. Nó là 2 mảng riêng biệt của Viettel mà, bạn cứ tham khảo hoặc là ra một vài quán nét (nếu có) xem họ dùng mạng gì mà dùng theo 😀

  • Vua roi nha minh moi dk internet fpt.Minh thay cach lam viec o Fpt rat minh bach :cac Sale tu van dung goi cuoc phu hop voi nhu cau thuc te o nha minh.Ky hop dong bang Dien Tu nen dung gia niem yet cua Fpt.Va dieu quan trong la minh thay toc do truy cap ok.xin chia se cung cac ban :
   http://fptsaigon5.com/dang-ky-internet-bid8.html

  • Quốc Cường

   CHÀO CÁC ANH/CHỊ!
   ANH CHỊ MUỐN SỬ DỤNG INTERNET THÌ NÊN CHỌN FPT NHÉ !
   CHĂM SÓC TỐT – MẠNG ỔN ĐỊNH – GIÁ HỢP TÚI TIỀN
   Đăng ký nhanh trong 24h.
   chỉ cần CMND photo, không cần công chứng.
   bảng báo quá cáp quang fpt cho hộ gia đình khu vực HCM:
   Gói F6- tốc độ 16Mbps giá khuyến mãi : 190.000đ/ tháng
   Gói F5- tốc độ 22 Mbps giá khuyến mãi : 200.000đ/ tháng
   Gói F4- tốc độ 27 Mbps giá khuyến mãi : 240.000đ/ tháng
   Gói F3- tốc độ 35Mbps giá khuyến mãi : 280.000đ/ tháng
   Gói F2- tốc độ 45 Mbps giá khuyến mãi : 370.000đ/ tháng
   Ưu điểm cáp quang của FPT :
   – Tốc độ đường truyền rất cao lên đến 1024Mbps ( GÓI soc tốc độ cao nhất VN hiện nay)
   – Tính ổn định cao, không bị lắc, nhiễu như cáp analog, không gây chập điện.
   – Tính bảo mật tốt vì sử dụng đường truyền độc lập.
   – chính sách chăm sóc, hậu mãi tốt
   – Giá cả hợp lý.
   gói combo intenret + truyền hình HD chỉ 258k/ tháng
   ANH CHỊ VUI LÒNG GỌI : 0901.381.090 – HOẶC 0915.171.800 để được tư vấn thêm.

 2. mình đã dùng mạng fpt rồi thấy rất là tốt, nhà mh cung mới chuyển nhà ở đây họ chỉ cho lắp mạng của viettel thôi mà minh đi đăng ký ở viettel ngã 6 bắc ninh suôt từ hôm 08/12/2016 mà đên hôm nay 23/12/2016 rồi mà vẫn chưa lắp được gọi điện cho nhân viên bên đó còn gắt nữa xong bảo nếu ko lắp nữa thì ra mà hủy hợp đồng rồi lấy lại tiền chả hiểu viettel ngã 6 bắc ninh làm ăn kiểu gì nữa,mà gọi điện cho họ thì họ hẹn lên hẹn xuống ko có thời gian cụ thể để lắp, xong lại bảo đến lắp nhưng ko có ai ở nhà mà trong khi đấy khi đi làm hợp đồng mh có ghi lại 2 sđt mà ko thấy gọi chẳng nhẽ lại cứ phải ở nhà 24/24 đê chờ họ đến lắp chắc. nếu ko phải chỗ mh ở là của viettel độc quyền thì mh cũng lắp mạng fpt luôn

  • Kiên Nguyễn Blog

   Ồ, chế độ chăm sóc khách hàng chỗ bạn sao lạ vậy 🙁

   • Người Qua Đường

    *Viettel*
    Không phải chỉ ở chỗ bạn này nha, chỗ nào Viettel cũng như vậy hết. Khi có người gọi điện làm hợp đồng sử dụng mạng thì nói ngon ngọt lắm. Nhưng nhân viên làm việc thì mắc chán:
    – Trước khi đến ký hợp đồng không thèm kiểm tra hệ thống xem chỗ khách muốn lắp còn cổng kỹ thuật hay không.
    – Ký xong hợp đồng thì mặc kệ khách hàng, không quan tâm là họ đã được lắp mạng hay chưa. Nhân viên cứ lấy chỉ tiêu hợp đồng cái đã @@.
    – Khi ký xong hợp đồng, biết hết cổng kỹ thuật vẫn không thèm thông báo. Gọi điện lên tổng đài thì khất lần khất lượt “để bọn e chuyển cáp”…Chuyển cả tuần không xong, gọi nhiều quá thì bảo “bọn e không chuyển được cáp, a ra lấy lại tiền hợp đồng nha -_-”

    *FPT*
    Chế độ ép người quá đáng, đóng trước 6 tháng vẫn phải đặt cọc tiền và trả phí hòa mạng. Phải đòng từ 12 tháng trở lên mới được miễn đặt cọc và miễn phí hòa mạng.
    – Mạng mẽo thì kém hơn Viettel, tốc độ trên lý thuyết so với tốc độ thực là một trời một vực :(.
    – Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình trước, trong và sau khi ký hợp đồng.
    – Trước khi đến ký hợp đồng đã hỏi trước địa chỉ để kiểm tra xem còn cổng kỹ thuật hay không.
    – Thủ tục lắp đặt nhanh, ký hôm nay thì ngày mai đến lắp luôn mà không cần tốn thêm 1đ để gọi điện nhắc nhở.
    – Thủ tục chuyển địa chỉ cũng nhanh chóng không phức tạp.
    *VNPT*
    Chưa dùng nên chưa biết =))

    • Kiên Nguyễn Blog

     Nói chung là không bệnh nọ thì tật kia, chưa tìm được điểm dừng chân lý tưởng 😀

    • Hoàng Phước

     VNPT bác nhà mình đã kí hợp đồng, chờ hơn 1 năm gọi đi gọi lại rồi vẫn không đến lắp.

    • mạng vnpt thì gộp 2 cái trên lại thôi bạn =))

 3. cho mình hỏi thả dụ mình dùng gói cước 22 Mb của fbt thì nếu dùng hết 22 Mb thì mình vẫn sử dụng mạng bình thường nhưng tốc độ của nó sẽ chậm hơn đúng không các b????/

  • Kiên Nguyễn Blog

   nó không giống với D-com hay lúc bạn đăng ký gói mạng trên đt đâu mà hết dung lượng bạn. Đăng ký gói cước 22MB thì bạn sẽ luôn được dùng gói mạng 22MB nhé, dùng bao nhiêu cũng được.

 4. Làm FPT thì chê viettel với VNPT thôi. FPT thì hay ho gì? gọi kéo mới xuống thu tiền xong cả tuần không chịu kéo, gọi vào số kỹ thuật kêu muốn cắt hay khiếu nại gì thì khiếu nại đi, lắp xong yêu cầu di dời tới điểm mới thì hẹn hò, đã xong rồi kêu ko có. Đem trả modem thì ko chịu trả lại tiền đóng trước… Nhà mạng nào cũng có hay có dỡ, nhưng nói tốt 100% thì ko có chuyên đó

  • Bên FPT thì công ty mình cam kết lắp đặt trong vòng 24h kể từ khi kí hợp đồng. Có thể do gặp một số điều kiện thời tiết quá bất lợi hoặc có trục trặc gì đó mới không thể lắp đặt được cho khách hàng thôi bạn ạ. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì bạn có thể gọi cho mình theo số điện thoại 01698034845. Cảm ơn bạn.

  • Nói vậy s mà được tuy la trong 24h nhưng tùy điều kiện thời tiết nữa chứ chẳng lẻ bắt nhân viên mưa gió trèo cột điện cho điện giật chết để kéo mạng cho sài chắc

 5. Nghe mấy anh nói về mang Viettell làm e cũng hơi phân vân nhưng sẽ quyết định dung thử xem dịch vụ của họ thế nào tại khu vực quận 9. Vì VNPT e đã từng xài rồi nói chung là quá tê. mạng chậm có tháng phair dt cho bộ phận bảo tri vài lần.Nhưng e có vấn đề này cần tư vấn ah? e gắn cáp viettell thi có thể sử dung vừa dây vào laptop va bộ phát wifi cho mọi người cùng xài dduocj không vậy?

  • Kiên Nguyễn Blog

   Nếu VNPT ở chỗ bạn tệ vậy thì nên đổi sang nhà mạng khác có cơ sở hạ tầng tốt hơn. Bạn dùng gói cáp quang thấp nhất của Viettel là cũng dùng thỏa mái rồi nhé.

 6. Đã từng bị thằng FPT hết 1 lần, VNPT 1 lần .VNPT thì có sự cố báo lên thì cả tuần không thấy 1 thằng xuống, còn FPT lúc trước mình xài toàn đóng trước 6 tháng mà lần kia hết tháng nó không báo cho mình lên đóng tiếp cước mà tự dưng cắt ngang, hỏi nó thì nó nói không biết, còn nói là đã cho nhân viên tới nhà thu cước. Sau đó mình đã tới chi nhánh FPT đóng đầy đủ tiền cước phát sinh còn lại cho nó, mà nhân viên thu cước của nó cứ làm phiền mình cứ nói là mình chưa đóng cước. hiện tại vẫn còn giữ hóa đơn. Đúng là mang vô cục tức

  • VT Thái Bình

   Ban lấy tên Thái Bình chắc có liên quan đến Thái Bình, Khi sự cố dịch vụ, bạn gọi giúp về (036) 119, VNPT sẽ kiểm soát đảm bảo 99% sự cố được xử lý trong ngày. Việc lắp đặt tại Thái Bình cũng được kiểm soát, 98% sẽ được lắp đặt trọng 36h, trừ các trường hợp hết cổng hết cáp cũng đều được kiểm soát. tất cả các trường hợp lắp đặt, xử lý đều được gọi kiểm, nếu Khách hàng ko hài lòng, nhân viên kỹ thuật sẽ bị đánh giá chất lượng. Trường hợp bạn gọi trực tiếp đến nhân viên thì hơi khó kiểm soát. VNPT tại các tỉnh cũng đều có 119/800126 hoặc 18001166 để tiếp nhận các yêu cầu xử lý, lắp đặt của khách hàng. (Tiếp nhận cả các khiếu nại, phàn nàn về chất lượng dịch vụ của khách hàng)

 7. trần võ danh

  FPT chăm sóc khách hàng kém nhà tôi bị ko nhận được tín hiệu 2 tháng nay , gọi điện đến chăm sóc khách hang tờàn hẹn mà không đến khắc phục sự cố, nói cho cùng là nhà mạng này kém

 8. Nguyễn Thị Hường

  nhà em muốn lắp mạng để xài cả tv và lap. Hơn nữa muốn lắp chung với nhà hang xóm cho giảm chi phí giá thành. Không biết nên dung mạng dây hay wifi. Và dung mạng của nhà nào. Em ở hải dương. Mong được tư vấn ạ.

  • Kiên Nguyễn Blog

   Cái đó bạn tham khảo xem ở khu đó cơ sở hạ tầng của nhà mạng nào là tốt nhất. Nếu lắp dây được thì tất nhiên sẽ tốt hơn, nhưng nó sẽ hơi mất thẩm mỹ 😀

 9. Mình thấy dùng của FPT khá tốt! Hợp đồng kí tại nhà, mình k phải đi lại nhiều. Dịch vụ sau kí thì thôi khỏi bàn vì quá được, nhiều khi cứ nghĩ là mấy nv bên ấy chỉ có mình là kh hay sao mà cứ có chút gì đó, gọi 19006600 là được xử lý luôn. Nhưng dạo này toàn gọi cho bạn kí hợp đồng vs mình thôi, nhanh mà đỡ tốn phí hơn. Hihi.Mình đang dùng cả truyền hình bên FPT nữa, có lời khuyên là các bạn nên trải nghiệm. Kho phim của hấn thì chất ngất, xem nhiều quá toàn bị mắng! Hì! Nhà có 2 người thích hát, karaoke ? cứ mướt như ngoài quán luôn. Hôm rồi còn phát hiện ra xem 1 lúc nhiều màn hình nữa! Trước khi dùng bên FPT mình có dùng qua vietel nhưng mình thấy bên FPT hay hơn nhiều về các bộ phận hỗ trợ sau kí. Đó là một số nhận xét của mình về 2 nhà mạng, còn bên vnpt thì mình k rõ, nhưng anh nhà bên đang dùng vnpt chuản bị chuyển rồi! Bạn nào muốn hỏi thêm về FPT thì hỏi bạn này nhé 0946.816.217. Nhân viên kí hợp đồng cho mình! Đáng iêu vô đối

 10. Cáp quang nào cũng được nhưng tốc độ nhanh là Fpt còn ổn định nhất là Viettel bạn nhé

 11. Võ Công Thương

  Mình định lắp cáp quang VNPT và điện thoại cố địnTổng đài báo là không có điện thoại cố định chỉ có voice internet gì đó. Nên mình không lắp. Qua lắp dịch vụ khác. Đên khi nhân viên kỹ thuật xuống bảo là có điện thoại cố định chờ sẵn rồi, chỉ cần lắp điện thoại cố định cũng được nên mình OK, 1 lát sau tổng đài VNPT gọi điện bảo là không lắp cáp quang thì không lắp cho điện thoại cố định. Có phải là VNPT quá củ chuối không, khách hàng thích lắp gì thích lắp chứ/ Thái độ nhân viên rất mất dạy

 12. Ôi xời, em dùng FPT hơn 1 năm mà chán không chịu nổi. Kết nối chậm hoặc không có kết nối, Gọi chăm sóc khách hàng hết lần này đến lân khác hứa sẽ xem xét rồi gọi lại, tuần nào cũng gọi, gọi bao lần mới có lần được nhân viên nhấc máy, toàn kiểu nhana viên đang bận, vui lòng gọi lại lúc khác. Gọi được thì lần nào cũng được hỏi lại những câu y chang nhau, hứa hẹn xong không bao giờ thấy hồi đáp, như kiểu nghe cho có…còn lâu mới có câu trả lời. Sau 6 tháng gọi liên tục, chán quá chả gọi nữa, ra thẳng chi nhánh cắt luôn cho đơ mệt. Xài 1 năm mà có đến 6 tháng là kết nối chậm, ấy là em ở ngay quận Ba Đình nhé, chả phải xa xôi gì. Chăm sóc khách hàng thì củ chuối. Em chuyển sang dùng viettel.

  Viettel thì CSKH cực kỳ nhiệt tình, nghe xong hứa bao giờ phản hồi là sẽ nhận được phản hồi. Thậm chí, 1 tiếng sau đã có nhân viên kỹ thuật đến tận nới kiểm tra modem rồi kết nối này nọ. Bên mình lắp công ty xài, mạng toi thì nhân viên ngồi chơi luôn nên mình đánh giá cao chế độ CSKH sau lắp đặt.

 13. NGUYỄN VIỆT HỒNG

  tôi mới đăng ký FBT hôm 4 tháng 12 năm 2017..Chỉ với 165.000 VND không phát sinh thêm 1 XU..Nhưng chỉ với điều kiện GIẤY TỜ NHÀ chứng thực ở đúng ngay nơi LẮP ĐẶT..Và với những người đóng trước 6 tháng là do,không ĐỌC HƯỚNG DẪN + KHÔNG CÓ ĐỊA CHỈ LẮP ĐẶT….Tôi đem giấy tờ nhà chứng thực đầy đủ và ok ngay..165.000 + MODEM +CÔNG CÁN rất ngon lành mạng 16 MB ..chạy rất ổn định nói chung thì MẠNG hãng nào cũng vậy chẳng ai làm việc tệ đâu….Do nhiều nguyên nhân này nọ chứ không riêng gì MẠNG…Tôi chuyển nhà 3 lần..và 3 lần là 3 hãng..VNPT,VITELL.FBT hãng nào thấy cũng ok hết…Chỉ có một lần tôi trách lầm bên VNPT gọi chửi quá trời.Nhưng khi kiểm tra kỹ máy tôi VIRUS quá nhiều…Còn ngoài ra chất lượng ok hết

 14. Mai Văn Thảo

  Qúa tệ sài mà muốn gở luôn cái mạng Internet ra, gói 20Mps mà chả ra hồn ra día

  • bạn chuyển qua fpt mà xài, giá rẻ xài ok chăm sóc tốt nhất đó bạn
   gọi : 0989290800 để được tư vấn

 15. Theo như mình thấy hiện tại Fpt vẫn được ưa chuộng nhất bởi tốc độ cũng như giá cước phù hợp cho sinh viên.

  • Kiên Nguyễn Blog

   Bạn không đặt từ khóa trong ô Name nhé, bạn vui lòng đọc nội quy trước khi comment. Lần sau mình sẽ xóa comment không báo trước đó.

 16. Riêng mình thì thấy mạng cáp quang Viettel khá ổn định, dịch vụ chăm sóc khách hàng lại ok nữa, các bạn có thể tham khảo giá cước cáp quang Viettel theo đường link này, nghe nói bây giờ hòa mạng đóng trước 12 tháng Viettel nó tặng FREE cho thêm 4 tháng
  http://www.viettelhochiminh.vn/dich-vu/25/cap-quang-viettel.html

 17. VNPT thì lắp cáp quang trả trước 6 tháng mà không phải đóng tiền hàng tháng. Cứ vào thẳng vnpt-telecom.com.vn đăng ký là chuẩn nhất.

 18. Dịch vụ internet của FPT trước nay vẫn được đông đảo người dùng ủng hộ. Đực biệt là quán Game!

 19. Đã sử dụng cả 3 loại mạng và rút ra là thằng khốn VNPT đểu cáng nhất, giá cước thì cao nhưng chất lượng thì tồi tệ thuộc hạng nhất.
  Từ giờ cạch mặt nhé.

 20. Mình làm bên dịch vụ Fpt Tp hcm ….ai có nhu cầu về mạng liên hệ mình , mình khẳng định 1 điều những người chê nhà mạng này kia đa số là người của c.ty đối thủ . cho nên hay cảm nhận đừng nghe ai nói .Vì rất nhiều lý do làm mạng chập chờn .
  để được phục vụ và hổ trợ liên hệ hotline : 0902746313
  hoặc fanpage : https://www.facebook.com/fpthotrolapdat
  để được hổ trợ chính xác nhất .


Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h (thường vào buổi tối)!
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *