Hướng dẫn ẩn địa chỉ IP, Fake IP với Surfshark

Như các bạn đều đã biết, Internet là một phần của cuộc sống và nó ngày càng trở nên quan trọng hơn khi xã hội ngày càng phát triển.

Bên cạnh những ưu điểm và lợi ích tuyệt vời mà Internet mang lại thì cũng không thể không nhắc tới những mặt trái của dịch vụ này được.

Vâng, đó chính là rủi ro khi truy cập Internet. Rất nhiều người dùng đã phải trả giá rất đắt (cả tiền bạc và dữ liệu thông tin) vì những hành động sai lầm, hoặc bị sa lưới bởi hacker.

fake-ip-voi-surfshark

Chính vì thếmà các dịch vụ VPN ra đời rất nhiều. Cho bạn nào chưa biết thì VPN giúp người dùng ẩn địa chỉ IP thực và cung cấp một dải IP ảo, từ đó sẽ tránh được việc bị hacker theo dõi và chiếm đoạt tài sản.

Ngoài ra, với VPN thì bạn còn có thể truy cập vào các trang web khi bị chặn một cách cực kỳ đơn giản, hay nói cách khác và “vượt rào” đó các bạn.

#1. VPN là gì?

Theo Wikepdia.com, VPN là một phần mềm được sử dụng để che dấu địa chỉ IP thật của người dùng. Địa chỉ IP là địa chỉ giao thức của Internet, hiểu một cách đơn giản thì nó tương tự như địa chỉ nhà hay địa chỉ doanh nghiệp của bạn vậy.

Nó chứa nhiều loại thông tin khác nhau về PC, bao gồm vị trí, hoạt động băng thông và nhiều thông tin khác nữa. Phần mềm bảo mật hỗ trợ ẩn địa chỉ IP của một người và sẽ không tiết lộ vị trí thực của người dùng.

Ví dụ: Một người sống ở San Francisco, nhưng khi sử dụng VPN thì kết quả cho ra lại là Bắc Kinh.

Trên blog thì cũng có rất nhiều bài viết giới thiệu rất chi tiết về VPN rồi, nên mình sẽ không nhắc lại quá nhiều nữa. Mà mình chỉ nói qua cho các bạn dễ hình dung lại mà thôi.

#2. Yếu tố chính để đánh giá hiệu suất của VPN?

 • Quyền riêng tư – Một dịch vụ VPN tốt sẽ bảo vệ thông tin trong quá trình đăng ký và mức độ mã hóa.
 • Số lượng máy chủ – Rất quan trọng, vì nó giúp cho người dùng có thể lựa chọn các vị trí khác nhau trong mỗi lần truy cập Internet. Thêm vào đó, nó cũng giúp cho người dùng truy cập Internet nhanh hơn (nếu chọn server gần họ).
 • Giao diện người dùng – phần mềm phải được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, đặc biệt là phải thiết kế cho người dùng phổ thông, vì nhóm đối tượng ngày đông đảo nhất.
 • Chi phí/ giá tiền – phần mềm phải có giá cả phải chăng và liên quan đến chất lượng dịch vụ bảo mật của mỗi người dùng.
 • Cấp độ mã hóa – yếu tố này quyết định liệu người dùng có bị rò rỉ địa chỉ IP hay không. Những cái phổ biến bao gồm L2TP / IPsec và PPTP.

#3. Ưu điểm của Surfshark?

 • Có máy chủ đặt tại Việt Nam, chính vì thế, nếu bạn đang sống ở nước ngoài mà muốn chơi một vài tựa game ở trong nước thì có thể sử dụng VPN này để fake địa chỉ IP về Việt Nam.
 • Hỗ trợ truy cập vào các trang web nước ngoài đang bị chặn với tốc độ ổn định.
 • Hỗ trợ xem TV trực tuyến, thể theo và Netflix toàn cầu.
 • Bảo vệ quyền riêng tư của bạn khi trực tuyến.

#4. Tải/ mua bản quyền phần mềm Surfshark

 • Trang chủ: surfshark.com
 • Link tải phần mềm: Tại đây !
 • Đăng ký dùng thử phần phần Surfshark tại đây !

NOTE:
Surfshark là một trong những phần mềm VPN tốt nhất hiện nay, vậy nên về chất lượng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm ha.

Nếu dùng thử bạn thấy OK thì bạn có thể mua bản quyền để sử dụng lâu dài, bạn có thể thanh toán qua Paypal, thẻ Visa hoặc thẻ MasterCad (bạn có thể sử dụng thẻ MasterCad ảo để thanh toán một cách dễ dàng).

#5. Làm cách nào để sử dụng Surfshark?

Surfshark là một phần mềm có giao diện đơn giản nên sau khi tải về => bạn tiến hành nháy đúp chuột vào nó để cài đặt và bắt đầu sử dụng thôi. Quá đơn giản nên mình sẽ không hướng dẫn chi tiết thêm nữa nhé.

Bạn có thể lấy link tải và xem hướng dẫn cài đặt trong video bên dưới nếu bạn không biết các làm nhé:

<xem cách dịch phụ đề tiếng anh sang tiếng việt trên Youtube>

Hi vọng là bạn sẽ hài lòng với dịch vụ VPN của chúng tôi !

Bài viết của nhà tài trợ !

Bài viết đạt: 5/5 sao - (Có 3 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop