Trang chủ Thủ thuật hay Thủ thuật facebook Tài khoản Facebook bị hack/ bị quên và 3 cách lấy lại hiệu quả nhất

Tài khoản Facebook bị hack/ bị quên và 3 cách lấy lại hiệu quả nhất

Lưu ý: Bạn hãy đọc thật kỹ bài viết trước khi thực hiện nhé ! Nếu như trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó trên blog... thì bạn vui lòng thông báo với mình tại đây nhé. Thanks !

Như các bạn đã biết thì Facebook là một mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, nó là nơi trao đổi thông tin, giao lưu bạn bè, kết nối tất cả mọi người lại gần nhau hơn ở mọi vị trí địa lý trên khắp thế giới, chỉ cần nơi bạn ở có sóng internet là được. Không những thế Facebook còn tạo ra thu nhập cho rất rất nhiều người bằng nhiều hình thức khác nhau, có thể kinh doanh, buôn bán hoặc là quảng cáo trên Facebook.


Vâng ! có thể nói Facebook là một tài khoản vô cùng quan trọng đối với mỗi cá nhân chúng ta, chính vì thế bạn nên bảo mật thật tốt cho tài khoản này. Bởi vì sao? Đối với những người kinh doanh, những người thường xuyên bán hàng trên Facebook thì không nói làm gì rồi, nó được coi là một tài sản rất giá trị và có thể nói là nó ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống mưu sinh của họ nếu chẳng may tài khoản bị lọt vào tay kẻ xấu.

Còn đối với những người sử dụng Facebook phổ thông (chỉ đơn giản là để liên lạc với bạn bè, người thân) thì nó cũng ảnh hưởng không kém đâu, mình lấy ví dụ đơn giản đó là, nếu như bạn vô tình để lộ mật khẩu hoặc là bạn bị hack mất mật khẩu chẳng hạn, kẻ xấu có thể là sẽ nhắn tin vay tiền bạn bè/ người thân của bạn, hoặc cũng có thể là xin tiền bạn bè, người thân của bạn. Thậm chí kẻ xấu còn đăng những hình ảnh khó coi, hình ảnh 18+ … trên facebook cá nhân của bạn… nói chung là sức ảnh hưởng rất nặng nề đấy.

=> Biết được tầm quan trọng của nó rồi thì bạn hãy chủ động bảo mật tài khoản Facebook của mình trước khi quá muộn nhé, mình đã có một bài viết về chủ đề này rồi, nếu như bạn chưa thực hiện theo thì hãy làm ngay đi nhé: Cách bảo vệ tài khoản facebook không bị hack hiệu quả nhất

Còn trong bài viết này mình sẽ tổng hợp lại những cách lấy lại mật khẩu Facebook hiệu quả nhất mà bạn nên áp dụng khi bị mất, bị quên hoặc là bị hack nick. Giờ thì bắt đâu thôi chứ nhỉ !

Hướng dẫn khôi phục tài khoản Facebook khi bị mất/ bị hack

Có rất nhiều cách để chúng ta có thể khôi phục lại được tài khoản Facebook của bạn. Nếu như bạn đã làm theo bài viết về ” cách bảo vệ tài khoản facebook... ” của mình rồi thì việc lấy lại mật khẩu là vô cùng đơn giản.

1/ Lấy lại mật khẩu Facebook thông qua số điện thoại hoặc email đăng ký

+ Cách này thì quá dễ rồi, bạn hãy truy cập vào trang Facebook.com => nhấn vào tính năng Quên mật khẩu

Note: Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào địa chỉ này để lấy lại mật khẩu.

lay-lai-mat-khau-facebook-khi-bi-mat-1

+ Bước 2: Bạn hãy nhập địa chỉ email , số điện thoại hoặc tên mà bạn đã đăng ký cho Facebook => sau đó nhấn tìm kiếm. Ví dụ ở đây mình sẽ nhập địa chỉ gmail đi.

lay-lai-mat-khau-facebook-khi-bi-mat-2

+ Bước 3: Rồi, tới đây thì sẽ có 2 hình thức giúp bạn lấy lại mật khẩu Facebook một cách dễ dàng đó là lấy lại mật khẩu thông qua email đã đăng ký hoặc là lấy lại mật khẩu thông qua số điện thoại đã đăng ký.

lay-lai-mat-khau-facebook-khi-bi-mat-3

Bạn hãy chọn 1 trong 2 hình thức đó để lấy lại nhé:

 • Nếu như bạn chọn cách khôi phục qua email đã đăng ký thì Facebook sẽ gửi cho bạn một đường link vào địa chỉ Email đó. Bạn hãy mở email đó ra => nhấn vào liên kết => và đặt lại mật khẩu là xong.
 • Nếu như bạn chọn cách khôi phục qua số điện thoại đã đăng ký thì Facebook sẽ gửi một mã số gồm 6 số vào số điện thoại của bạn => bạn hãy nhập chính xác 6 số đó vào và nhấn Tiếp tục để thực hiện đặt lại mật khẩu mới cho tài khoản Facebook của mình là xong.

Trong ví dụ này mình sẽ sử dụng phương pháp lấy lại mật khẩu thông qua số điện thoại nha.

lay-lai-mat-khau-facebook-khi-bi-mat-4

=> Okey, việc lấy lại mật khẩu đã hoàn tất rồi đấy.

2/ Lấy lại mật khẩu Facebook qua bạn bè / người thân.

Vâng ! tính năng thú vị này thì mình cũng đã hướng dẫn cho các bạn cách thiết lập ở trong bài viết trước đó rồi (trong bài viết cách bảo vệ tài khoản facebook đó). Giờ để sử dụng tính năng này thì các bạn làm như sau:

+ Bước 1: Thông báo với những tài khoản tin cậy mà bạn đã thiết lập trước đó, nhờ họ chuẩn bị trợ giúp bạn thông qua tính năng  Liên hệ tin cậy.

+ Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào Facebook như bình thường, nhưng tất nhiên lúc này mật khẩu sẽ không đúng rồi vì đơn giản là bạn quên hoặc là bị hack mất mà đúng không 😀 => chính vì thế bạn hãy nhấn vào Khôi phục tài khoản như hình bên dưới.

lay-lai-mat-khau-facebook-thong-qua-ban-be-6

+ Bước 3: Tiếp theo bạn hãy chọn Không còn truy cập được nữa ?

+ Bước 4: Tới đây, bạn hãy nhập địa chỉ email mà bạn vẫn đang sử dụng vào. Hoặc là bạn có thể tạo một tài khoản email mới hoàn toàn cũng được sau đó nhập vào như hình bên dưới => sau đó nhấn Tiếp tục

+ Bước 5: Lúc này sẽ xuất hiện cửa sổ như hình bên dưới.

Note: Nếu như mà sau khi thực hiện bước 4 xong mà không xuất hiện như hình bên dưới thì bạn có thể sử dụng đường link dạng như sau để truy cập trực tiếp vào giao diện như hình bên dưới. https://www.facebook.com/recover/trusted?cp=địa_chỉ_email_mới_của_bạn (nhưng thay @ = %40 để đưa nó về dạng URL_ENCODE)

Ví dụ cụ thể là: https://www.facebook.com/recover/trusted?cp=hoidap.blogchiasekienthuc%40gmail.com

=> Okey, bây giờ thì bạn hãy nhấn vào Công khai các liên hệ tin cậy của tôi .

+ Bước 6: Bây giờ bạn hãy thực hiện nhập tên đầy đủ của 3 tài khoản Facebook đáng tin cậy mà bạn đã thiết lập từ trước => sau đó nhấn Chấp nhận

+ Bước 7: Bây giờ thì bạn hãy gửi đường link này https://www.facebook.com/recover cho các tài khoản tin cậy ở bên trên => và bạn hãy gọi điện cho họ nhờ họ truy cập vào đường link trên.

lay-lai-mat-khau-facebook-thong-qua-ban-be-11

+ Bước 8:  Sau khi họ truy cập vào đường link trên thì sẽ xuất hiện 1 thông báo như hình bên dưới.

lay-lai-mat-khau-facebook-thong-qua-ban-be-12

+ Bước 9: Giao diện tiếp theo hiện ra bạn chọn Có, tôi đã nói chuyện với ... qua điện thoại => sau đó chọn Tiếp tục

lay-lai-mat-khau-facebook-thong-qua-ban-be-13

+ Bước 10: Và các tài khoản tin cậy sẽ nhận được một mã code gồm 4 số như hình bên dưới.

lay-lai-mat-khau-facebook-thong-qua-ban-be-14

+ Bước 11: Sau khi bạn đã xin được 3 mã code của 3 tài khoản tin cậy do bạn bè vừa gửi cho bạn thì bạn hãy nhập lần lượt tương ứng với thứ tự tài khoản bạn bè mà bạn đã chọn ở bên trên => nhấn Tiếp tục.

lay-lai-mat-khau-facebook-thong-qua-ban-be-15

+ Bước 12: Vâng ! cuối cùng thì cũng gần xong rồi, bây giờ thì bạn hãy tạo mật khẩu mới thôi 😀 Bạn nên tạo mật khẩu mạnh một chút nhé, bao gồm 8 ký tự trở lên và có chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt…. => sau đó nhấn Tiếp tục

lay-lai-mat-khau-facebook-thong-qua-ban-be-16

Bạn hãy truy cập vào email mà bạn nhập ở bước 4 để lấy link khôi phục tài khoản nhé.

lay-lai-mat-khau-facebook-thong-qua-ban-be-17

Vậy là xong rồi đó 😀

3/ Lấy lại mật khẩu Facebook bằng giấy cmnd (chứng minh nhân dân)

Note: Với cách khôi phục tài khoản Facebook thông qua giấy chứng minh nhân dân thì yêu cầu lúc tạo tài khoản Facebook bạn phải nhập đúng các thông tin như quê quán, tên, tuổi và ảnh. Cách làm này chỉ là bất đắc dỹ nếu như bạn đã thử hết cách mà không được vì nó khá lằng ngoằng và mất thời gian chờ đợi. Mình thì chỉ tham khảo cách này trên mạng thôi chứ thực ra chưa thử bao giờ cả, nhưng vẫn viết cho các bạn tham khảo – biết đâu có ai đó đang rất cần thì sao 😀

+ Bước 1: Bạn hãy chụp lại 2 mặt của chứng minh thư nhân dân (hoặc có thể là bằng lái xe, thẻ học sinh, hoặc hộ chiếu..) bạn hãy chụp nét nét 1 chút nhé.

lay-lai-mat-khau-facebook-bang-chung-minh-nhan-dan-1

+ Bước 2: Bạn hãy truy cập vào liên kết sau: https://www.facebook.com/hacked => Sau đó nhấn vào Tài khoản của tôi đã bị xâm phạm.

lay-lai-mat-khau-facebook-bang-chung-minh-nhan-dan-2

+ Bước 3: Bước này bạn hãy nhập mật khẩu mà bạn nhớ gần nhất trước khi bị hacker cuỗm mất.

lay-lai-mat-khau-facebook-bang-chung-minh-nhan-dan-3

Lúc này sẽ có một thông báo về việc mật khẩu mà bạn vừa nhập đã cũ, và hỏi rằng bạn có nhớ đã thay đổi nó không >? => bạn hãy nhấn vào Không.

lay-lai-mat-khau-facebook-bang-chung-minh-nhan-dan-4

+ Bước 4: Tiếp tục nhấn vào Tôi không thể truy nhập email.

lay-lai-mat-khau-facebook-bang-chung-minh-nhan-dan-5

+ Bước 5: Một hộ thoại hiện ra, bạn hãy điền chính xác các thôn tin vào các khung bên dưới để đội ngũ nhân viên Facebook xem xét giúp bạn.

Tại phần Your ID bạn hãy nhấn vào Browse.... để upload chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu… mà bạn đã chuẩn bị từ trước nhé => nhấn Send để gửi.

lay-lai-mat-khau-facebook-bang-chung-minh-nhan-dan-6

Thông báo gửi thư thành công.

lay-lai-mat-khau-facebook-bang-chung-minh-nhan-dan-7

+ Bước 6: Chờ đợi….

Bây giờ việc của bạn là chờ đợi đội ngũ nhân viên của họ xét duyệt thôi, thời gian có thể sẽ khá lâu (1 tuần là ít) vì họ xét duyệt thủ công mà. Nếu như xét duyệt thành công thì sẽ có một email gửi về email đăng ký Facebook của bạn như hình bên dưới => bạn chỉ cần nhấn vào đường link họ gửi để thiết lập lại mật khẩu là xong.

Lay-lai-mat-khau-facebook-bang-cung-minh-nhan-dan-8

=> Nói chung là làm cách này khá mệt đấy, hi vọng là các bạn không phải sử dụng đến cách này 😀

Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách lấy lại mật khẩu khi tài khoản Facebook bị hack hoặc bị quên thành công rồi đó. Chỉ cần bạn thiết lập bảo mật như mình hướng dẫn thì việc lấy lại tài khoản Facebook là vô cùng đơn giản và gần như là bất khả xâm phạm. Chính vì vậy, ngay từ bây giờ bạn hãy chủ động thiết lập đầy đủ các thông tin như số điện thoại, email… đi nhé.


Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công !

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Tài khoản Facebook bị hack/ bị quên và 3 cách lấy lại hiệu quả nhất
3.6 (34) votes
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn Blog

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.


186 comments

 1. ♡ Đã có: 2 BL Tiến Dũng

  #NHẬN LẤY LẠI TÀI KHOẢN FACEBOOK
  – BỊ HACK
  – BỊ QUÊN MẬT KHẨU
  – BỊ KHÓA, VÔ HIỆU HÓA & VV
  #NHẬN XÓA & RIP TÀI KHOẢN FACEBOOK
  #NHẬN BẢO KÊ & BẢO MẬT FACEBOOK CHỐNG HACK & RIP.
  #NHẬN TĂNG LIKE – #TĂNG THEO DÕI THẬT – #TĂNG LƯỢT XEM LIVESTREAM – #AUTO TƯƠNG TÁC #TĂNG LIKE FANPAGE
  ** ĐỂ tránh tình trạng lừa đảo bên mình chỉ nhận thanh toán sau khi làm xong.
  — CALL & ZALO : 0966781139 —
  FACEBOOK URL: Https://Facebook.com/dunglep.info

  • ♡ Đã có: 5 BL Nguyễn Hoàng Nam

   Ai bị hack liên hệ minh giúp miễn phí nhé nhé
   Ko để mấy thằng nó nừa chuyển tiền rồi mất tăm lại khổ.
   ……. Admin đã xóa thông tin liên hệ theo yêu cầu của người hỗ trợ………

  • ♡ Đã có: 1 BL Phạm Minh Tùng

   a ơi fb bạn e bị hack a giup e với

  • ♡ Đã có: 1 BL Nguyễn

   Hôm bữa hack mật khẩu mình có nhờ anh Duy bên zalo +19786919372 , làm cực kì uy tín mà nhanh gọn nữa nhé mọi người

  • ♡ Đã có: 2 BL Hoang Phuong Nguyen

   P bị hack tài khoản facebook, bị ng khác thay cả tài khoản mail và số điện thoại

 2. ♡ Đã có: 1 BL Ngân

  Ban giup minh lay lai fb voi đc k minh bi hack nhung minh k con nho mail va k co sdt thi co lay lai dc k

  • ♡ Đã có: 6 BL Trung

   Bên minh hỗ tro lay lai nich Facebook Zalo 01655548028

  • ♡ Đã có: 6 BL MK facebook U S Aber

   Chào các bạn. Bên minh chuyên cung cap hỗ tro giúp lay lai tai khoan Facebook bi hack mat Gmailva Sđt .Bi thay doi Gmail mã gửi sang 1 địa chỉ khác. Moi chi tiết xin lh Zalo 01655548028 …Call 0964073499

  • ♡ Đã có: 1 BL Muoi

   Minh tao facebook bang gmail 10p. Minh ko co dan ky sdt. Tai khoa van con. Hung ko lay Lai mat khau duoc . Do gmail 10p se mat jio co cach nao lay ma xat Nhan duoc ko chi minh voi

   • ♡ Đã có: 10404 BL Kiên Nguyễn Blog

    Mail 10phut hay số điện thoại ảo chỉ để dùng nick ảo thôi bạn. Không có cách nào lấy lại đâu nhé bạn..

    • ♡ Đã có: 1 BL Nguyễn Anh Tuấn

     ben bạn có hỗ trợ lấy lại facebook ko vậy ạ ?
     và nếu tính chi phí thì là bao nhiêu ạ ?

     • ♡ Đã có: 10404 BL Kiên Nguyễn Blog

      Bên mình không có hỗ trợ dịch vụ này đâu bạn.

 3. ♡ Đã có: 6 BL Trung

  Bên minh hỗ tro lay lai nich Facebook lien hệ Zalo 01655548028

  • ♡ Đã có: 2 BL tuấn nguyễn

   📢Nhận MỞ KHÓA facebook ( LÀM XONG MỚI NHẬN TIỀN).
   📢Lấy lại tài khoản quên mật khẩu – tài khoản bị hack.
   📢Nhận tăng người theo dõi facebook Việt Thật.
   📢Nhận tăng lượt Bình luận (comment) vào bài viết theo tháng.
   ☎️Liên hệ: 📱0905.66.61.61 – 📱0979.048.010

 4. ♡ Đã có: 1 BL Rosekook

  em bi hack doi mk nhung lam cah 2 mak no ko co ( thong tin lien he vs bn ) nen ko vao dc ad giup em dc ko a
  \

  • ♡ Đã có: 3 BL ninh

   bạn cần lấy lại hay hỗ trợ inbox qua zalo 0393298528 mình hỗ trợ bạ nhé

   • ♡ Đã có: 2 BL diep

    bạn này không xử lý được cho mọi người đâu , kêu mọi người huyển tiền xong rồi mất hút . Tên Trương Văn Hoàng . Facebook cá nhân https://www.facebook.com/Vanhoang.info.12 . Mọi người tránh bị lừa như mình nhé

  • ♡ Đã có: 6 BL MK facebook U S A

   Facebook U S A dịch vụ tin học dịch vu IT chung toi chuyên hộ tro lay lai tai khoản Facebook bi mat quyên truy cạp a; Tai khoản bi khoá do spam ko dúng. b; Tài khoản bi hacker mạt khẩu. c; Tài khoản bi dổi Sđt va gmail truy cập d; Tài khoản người khác làm phiền bạn va ban muốn khoá tai khoản do lại. e; Bạn muon theo doi masager muốn dọc tin nhan cua tài khoản bạn quan tâm chúng tôi giúp bạn. x; U S A / call. 0964073499

  • ♡ Đã có: 1 BL Nguyen

   khong biet gio dien cho ban co lam phien ban qua khong hixxxx hay mai sang minh goi cho ban nhe …. thanhk ban truoc

 5. ♡ Đã có: 1 BL Chính

  Mình bị 1 người khác vào fb và đổi mk đổi luôn cả gmail đăng kí thì lấy lại bằng cách nào ạ.sdt thì chưa cài đc nếu lấy chứng minh thư thì lấy lại đc ko

  • ♡ Đã có: 3 BL ninh

   có bạn nhé
   bạn inbox 0393298528 qua zalo này nhé

   • ♡ Đã có: 2 BL diep

    bạn ninh này không xử lý được cho mọi người đâu , kêu mọi người chuyển tiền xong rồi mất hút . Tên thật Trương Văn Hoàng . Facebook cá nhân https://www.facebook.com/Vanhoang.info.12 . Mọi người tránh bị lừa như mình nhé

  • ♡ Đã có: 1 BL Hoài Nam

   Liên hệ zalo 0522897128 mình giúp lấy lại nhé!

  • ♡ Đã có: 1 BL MK facebook U S A

   Facebook U S A dịch vụ tin học dịch vu IT chung toi chuyên hộ tro lay lai tai khoản Facebook bi mat quyên truy cạp a; Tai khoản bi khoá do spam ko dúng. b; Tài khoản bi hacker mạt khẩu. c; Tài khoản bi dổi Sđt va gmail truy cập d; Tài khoản người khác làm phiền bạn va ban muốn khoá tai khoản do lại. e; Bạn muon theo doi masager muốn dọc tin nhan cua tài khoản bạn quan tâm chúng tôi giúp bạn. x; U S A / call. 0964073499

  • ♡ Đã có: 10404 BL Kiên Nguyễn Blog

   Bạn tham khảo 1 trong 3 cách mình đã hướng dẫn ở trên, nếu không được thì khó rồi.

  • ♡ Đã có: 3 BL nam

   inbox zalo 0393298528 ô hoàng làm cho giỏi lắm

 6. ♡ Đã có: 6 BL MK facebook U S A

  Facebook U S A dịch vụ tin học dịch vu IT chung toi chuyên hộ tro lay lai tai khoản Facebook bi mat quyên truy cạp a; Tai khoản bi khoá do spam ko dúng. b; Tài khoản bi hacker mạt khẩu. c; Tài khoản bi dổi Sđt va gmail truy cập d; Tài khoản người khác làm phiền bạn va ban muốn khoá tai khoản do lại. e; Bạn muon theo doi masager muốn dọc tin nhan cua tài khoản bạn quan tâm chúng tôi giúp bạn. x; U S A / call. 0964073499. ) Zalo 01655548028

 7. ♡ Đã có: 1 BL Mạnh

  A ơi, em dùng cách nhờ bạn bè trợ giúp nhưng fb cứ báo lỗi là do em spam quá nhiều 🙁 có cách nào khắc phục ko ạ ?

 8. ♡ Đã có: 2 BL tuấn nguyễn

  📢Nhận MỞ KHÓA facebook ( LÀM XONG MỚI NHẬN TIỀN).
  📢Lấy lại tài khoản quên mật khẩu – tài khoản bị hack.
  📢Nhận tăng người theo dõi facebook Việt Thật.
  📢Nhận tăng lượt Bình luận (comment) vào bài viết theo tháng.
  ☎️Liên hệ: 📱0905.66.61.61 – 📱0979.048.010

 9. ♡ Đã có: 1 BL Hoàng Đức Trung

  Mình nhờ bạn bè tin cậy giúp đỡ. Mình đã nhận được mã. Khi mình nhập mã vào nó ghi bạn đã thử quá nhiều lần vui lòng thử lại sau. Mình đã đợi 2 ngày nhưng vẫn chưa được. Bây h mình phải làm thế nào

 10. ♡ Đã có: 5 BL Nguyễn Hoàng Nam

  AI BỊ HACKER MẤT FACE LIÊN HỆ MÌNH NHÉ, LÀM HỘ MIỄN PHÍ NHÉ

  Ko để mấy thằng nó nừa chuyển tiền rồi mất tăm lại khổ.

  ……. Admin đã xóa thông tin liên hệ theo yêu cầu của người hỗ trợ………

 11. ♡ Đã có: 2 BL Hoàng Ân

  Nhờ bạn lấy lại nick hộ mình Email anlavua1202@gmail.com

 12. ♡ Đã có: 1 BL bao

  mìn bị hack mk fb ai giúp mìn lấy fb lại dc hk ạ

 13. ♡ Đã có: 1 BL ngo anh quyet

  mình đã lấy ID lấy lại mk 1 lần nhưng lần này ko dk nữa là sao ạ

 14. ♡ Đã có: 1 BL Thành

  Hack mật khẩu minh thấy mỗi anh Duy zalo +19786919372 là uy tín thôi, còn lại toàn lừa đảo

 15. ♡ Đã có: 1 BL Huỳnh kim Hòa

  Ad oi giup mình lay lai fb vói

 16. ♡ Đã có: 1 BL heyhey

  làm thế nào để fake qua bước này đc nhỉ ?
  https://www.facebook.com/recover


Một vài lưu ý trước khi comment :
Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h (thường vào buổi tối)!
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *