Cài đặt hiển thị thông báo khi có thư mới từ Gmail ngoài Desktop

Như tiêu đề bài viết, trong bài hướng dẫn này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thiết lập để hiển thị thông báo khi bạn có thư mới từ Gmail của bạn. Hay nói cách khác là cài đặt thông báo đẩy cho tài khoản Gmail đó các bạn.

Nhiều bạn đọc đến đây đang tự hỏi thông báo đẩy là gì ? mình sẽ giải thích ngắn gọn thế này cho các bạn dễ hình dung nhé. Sau khi thiết lập xong như bài hướng dẫn này thì khi có một tin nhắn mới từ hòm thư Gmail của bạn, sẽ xuất hiện một thông báo ở góc trái màn hình máy tính của bạn.

Nếu như bạn đã đăng ký nhận bài viết mới trên trang blogchiasekienthuc.com (hình quả chuông) rồi thì có lẽ bạn sẽ dễ hình dung hơn về những gì mình đang nói 😀

Đọc thêm:

Okay, giờ mình sẽ đi vào vấn đề chính luôn nhé !

Thiết lập thông báo đẩy khi có Email mới ra màn hình Desktop

+ Bước 1: Đầu tiên bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn trên trình duyệt web bất kỳ. Sau đó, tại giao diện của hộp thư => bạn click vào biểu tượng bánh răng => và chọn Cài đặt.

cai-dat-thong-bao-day-tren-gmail (1)

+ Bước 2: Cửa sổ Cài đặt mở ra, tại Tab Chung bạn kéo chuột xuống phần Thông báo trên Màn hình => và tích vào lựa chọn Bật thông báo thư mới.

cai-dat-thong-bao-day-tren-gmail (2)

+ Bước 3: Bạn kéo chuột xuống phần cuối cửa số Cài đặt => nhấn vào nút Lưu thay đổi để áp dụng.

cai-dat-thong-bao-day-tren-gmail (3)

Lời kết

Okay vậy là xong nhé, kể từ bây giờ khi có bất kỳ thư mới nào gửi về tài khoản Gmail của bạn thì sẽ được hiển thị trên màn hình Desktop của máy tính, để bạn có thể nắm bắt được các thư quan trọng và không bị bỏ lỡ một cách đáng tiếc.

Đến đây thì bài hướng dẫn về cách thiết lập hiển thị thông báo khi có thư mới từ Gmail cũng xin được tạm dừng. Hi vọng mẹo nhỏ trong sử dụng Gmail này sẽ hữu ích với bạn.

Chúc các bạn thành công !

CTV: Lương Trung – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 3/5 sao - (Có 3 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop