Hướng dẫn tải nhạc MP3 trên YOUTUBE về điện thoại iPhone

Việc tách nhạc từ video Youtube trên máy tính, hay nói cách khác là tải nhạc từ video Youtube hiện nay là quá đơn giản, đã có rất nhiều các công cụ trực tuyến hỗ trợ cho việc này mà không còn khó như như khi trước đây nữa.

Tuy nhiên, vẫn chưa có một bài hướng dẫn nào để thực hiện việc này trên điện thoại iPhone cả (ý mình đang muốn nói là trên Blog chưa có). Chính vì thế mà ở trong bài hướng dẫn ngày hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn cách tải nhạc MP3 từ video Youtube trên điện thoại iPhone nhé.

#1. Cần chuẩn bị những gì?

Đầu tiên, các bạn cần chuẩn bị một ứng dụng để quản lý File trên iPhone trước, ứng dụng mà mình sử dụng trong bài viết này đó chính là ES File Explorer, các bạn có thể tìm và cài đặt app dễ dàng trên App Store hoặc cài đặt nhanh tại đây.

Dành cho bạn nào chưa biết thì đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, cho phép chúng ta dễ dàng quản lý các file trên điện thoại iPhone, các file được tải về từ Internet sẽ được quản lý và phân loại gọn gàng với ứng dụng này.

cach-chuyen-video-youtube-thanh-mp3-va-tai-ve-tren-iphone (1)

Sau khi tải ứng dụng về, các bạn hãy vào ứng dụng đó => lúc này nó sẽ hiện lên dòng thông báo như hình bên dưới => các bạn cứ ấn OK để đồng ý nhé.

Tại đây, bạn có thể xóa những file và thư mục không dùng đến đi cho gọn, bạn có thể làm như hình bên dưới.

cach-chuyen-video-youtube-thanh-mp3-va-tai-ve-tren-iphone (2)

Tất nhiên là bạn phải cấp quyền truy cập dữ liệu trong iPhone cho APP thì mới sử dụng được, các bạn yên tâm vì app này rất uy tín và an toàn nhé.

cach-chuyen-video-youtube-thanh-mp3-va-tai-ve-tren-iphone (3)

#2. Cách tải nhạc MP3 từ video Youtube trên iPhone

Thực ra thì bạn có thể áp dụng cho cả điện thoại Android và iOS nhé 😀

+ Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy mở trình duyệt web Safari lên và truy cập vào trang web www.y2mate.com, các bạn lưu ý là dùng trình duyệt Safari nhé !

NOTE: Ngoài trang web trên ra thì bạn có thể vào trang web x2.toolsonline.com. Đây là trang web do chính blogchiasekienthuc.com phát triển.

+ Bước 2: Tại giao diện chính của trang web này thì bạn có thể tìm kiếm trực tiếp video mà bạn muốn tải, ví dụ ở đây mình thử tìm và tải bài Vô Tình của Xesi nhé!!

Nhưng thông thường, bạn nên vào trực tiếp Youtube => sau đó copy đường link và dán trực tiếp đường link vào ô tìm kiếm bên dưới sẽ có nhiều chọn lựa hơn.

cach-chuyen-video-youtube-thanh-mp3-va-tai-ve-tren-iphone (4)

+ Bước 3: Tiếp đó sẽ xuất hiện nút DOWNLOAD, các bạn nhấn vào nút này (có thể sẽ xuất hiện 1 tab quảng cáo, bạn tắt tab quảng cáo này đi cho đỡ ngứa mắt).

=> Sau đó nhấn lại vào nút DOWNLOAD để tải về, các trang kiểu này đa số đều có nhiều quảng cáo như vậy, nếu không muốn có quảng cáo thì có thể vào x2.toolsonline.com của blogchiasekienthuc.com nhé 🙂

cach-chuyen-video-youtube-thanh-mp3-va-tai-ve-tren-iphone (5)

+ Bước 4: Sau khi mọi thứ hoàn tất, các bạn hãy mở lại giúp mình app ES File Explorer => Các bạn vào theo đường dẫn: iPhone của tôi => Download => Và bài hát mà các bạn tải sẽ có ở đây.

cach-chuyen-video-youtube-thanh-mp3-va-tai-ve-tren-iphone (6)

Đã xong nhé các bạn 🙂

cach-chuyen-video-youtube-thanh-mp3-va-tai-ve-tren-iphone (7)

#4. Lời kết

Vâng, như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách tải nhạc Youtube về điện thoại iPhone rồi nhé, nói chung đây là những mẹo nhỏ thôi nhưng nó sẽ rất hữu ích trong quá trình sử dụng.

Hiện tại, đã có quá nhiều công cụ trực tuyến hỗ trợ cho việc này rồi, mình nhớ trước đây để tải nhạc từ Internet về điện thoại là cái gì đó rất phức tạp, đầu tiên là phải tải về máy tính, sau đó dùng phần mềm để convert tách nhạc ra khởi video, cuối cùng mới copy nhạc từ máy tính vào điện thoại…

Giờ đây, mọi thứ đã trở nên quá dễ dàng rồi, mọi thứ đã dần trở nên online và trực tiếp hết. Chúng ta cũng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn rất nhiều.

Okay, hi vọng là bài viết này sẽ hữu ích cho bạn, chúc bạn thành công !

CTV: Trần Quang Minh – Blogchiasekienthuc.com

Bài viết đạt: 5/5 sao - (Có 2 lượt đánh giá)
Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h !
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shop