Hướng dẫn Fake địa chỉ IP từ A đến Z – Cách Fake IP nhanh

data-full-width-responsive="true"
NOTE: Chào mừng bạn đến với Blog Chia Sẻ Kiến Thức ! Nếu như trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó trên blog... thì bạn vui lòng thông báo với mình qua trang Liên Hệ nhé. Thanks !

Nếu như bạn là người thường xuyên sử dụng Facebook hay thường vào những trang web nước ngoài khi bị chặn thì chắc hẳn việc Fake IP đã quá quen thuộc rồi đúng không?

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách Fake địa chỉ IP, phần mềm fake IP miễn phí để bạn có thể truy cập vào các web site bị chặn hoặc giúp bạn an toàn hơn khi lướt web.


I. Fake IP là gì ?

Fake IP là việc kết nối đến một trang web bất kỳ thông qua một Server Proxy, giúp che giấu địa chỉ IP thật của máy tính và thay vào đó là một dải địa chỉ IP ảo, hoặc IP của một quốc gia nào đó.

Nguyên lý hoạt động: Your Computer => Proxy Server => Website

Trong mạng LAN Server Proxy là máy chủ nối chung gian giữa các máy thành viên trong mạng LAN và internet. Server proxy có nhiệm vụ chính là lưu trữ thông tin về các máy thành viên, khi một máy con thành viên nào đó truy cập vào internet thì tất cả những thông tin mà máy con đó tải từ internet về đều được lưu trữ tại Server Proxy.

Và lúc này những máy thành viên khác muốn truy cập vào internet thì sẽ được server proxy cung cấp thông tin đó luôn mà không phải tải từ internet về nữa. Các thông tin, dữ liệu sẽ phải tải lại từ internet về nếu như thông tin đó chưa được lưu trữ ở server proxy hoặc thông tin đã quá cũ rồi.

Khi bạn truy cập vào internet thông qua Server Proxy thì các trang sẽ lấy IP của Server (IP ảo)  chứ không lấy IP thật của máy ta. Khi bạn sử dụng server proxy thì tức là bạn đang đi đường vòng chứ không kết nối trực tiếp vào trang đó.

II. Mục đích của việc Fake IP

 1. Truy cập vào các trang web bị chặn, ngoài Facebook ra thì rất nhiều các trang web nước ngoài chặn người dùng Việt Nam. Chính vì thế mà bạn phải cần đến một giải pháp để khắc phục vấn đề này đó là sử dụng Proxy hoặc fake ip sang một quốc gia khác để có thể truy cập được.
 2. Lướt web với một IP giả giúp bạn an toàn hơn trên internet, tránh đươc sự nhòm ngó của các hacker.
 3. Bạn có thể facke IP sang các nước khác ví dụ như anh, mỹ, đức…
 4. Vượt Firewall (tường lửa) của 1 số website chặn địa chỉ IP Việt Nam.

III. Hướng dẫn Fake IP bằng trình duyệt web

Bạn có thể sử dụng trình duyệt để Fake IP nhanh và cũng rất hiệu quả.  Nếu như bạn có một Proxy hoặc SOCK ngon thì có thể vào trình duyệt web để thiết lập như sau:

data-full-width-responsive="true"

#1. FaKe IP trên IE (Internet Explorer và Microsoft Edge) 

+ Bước 1: Bạn hãy mở hộp thoại Run (Windows + R) => nhập lệnh control => nhấn Enter để thực hiện. Cửa sổ Control Panel xuất hiện, bạn chọn Internet Option như hình bên dưới.

cach-fake-ip-nhanh-5-min

+ Bước 2: Bạn chọn tab Connections => click vào lựa chọn LAN settings...

cach-fake-ip-nhanh-4-min

+ Bước 3: Tại mục Proxy Server bạn tích vào ô kiểm “Use a proxy server for your LAN (These settings will not apply to dial-up or  VPN connections).

Ví dụ như mình có một Proxy như thế này: 117.177.240.43:80

 • Tại mục Address bạn điền: 117.177.240.43
 • Tại mục Port bạn điền: 80
 • Click OK => chọn OK.
 • Xong!
Fake IP trên trình duyệt IE
Fake IP trên trình duyệt IE

Đã xong! Giờ bạn vào đại chỉ http://www.whatismyip.com/ để check xem đã thay đổi địa chỉ IP chưa nhé. Sau đó thử vào được website bị chặn xem đã được chưa hoặc tốc độ có nhanh hơn không nhé.

Lưu ý: Nếu bạn không muốn sử dụng Proxy nữa thì tiến hành các bước trên sau đó Uncheck vào phần thiết lập Proxy server đã check ở bước trên.

Một số trang lấy Proxy miễn phí:
http://www.xroxy.com/proxylist.php
http://spys.ru/free-proxy-list
http://www.proxynova.com/proxy-server-list
http://gatherproxy.com/

Note: Các bạn lưu ý là các Proxy hay Sock miễn phí được chia sẻ trên các trang Free thì thường không sử dụng được lâu. Thông thường nó chỉ sống được 1,2 ngày nhiều thì 1 tuần thôi.

#2. Fake IP trên Chrome (hoặc Cốc Cốc)

+ Bước 1: Bạn mở trình duyệt web của bạn ra => Vào Settings (cài đặt).

cach-fake-ip-nhanh-1-min

+ Bước 2: Sau đó nhấn vào phần Nâng cao để mở rộng cửa sổ thiết lập.

cach-fake-ip-nhanh-2-min

+ Bước 3: Tiếp theo, bạn kéo xuống phần Hệ thống => Tìm đến phần Mở cài đặt proxy và nhấn vào icon như hình bên dưới để mở cửa sổ thiết lập.

cach-fake-ip-nhanh-3-min

+ Bước 4: Và của sổ Internet Properties xuất hiện, bạn thiết lập giống hệt với thiết lập ở trình duyệt IE (Windows Edge) bên trên mình đã hướng dẫn.

cach-fake-ip-nhanh-4-min

Đọc thêm………

Có một tiện ích trong cửa hàng Google Chrome giúp bạn Fake địa chỉ IP sang các nước khác rất nhanh mà mình vẫn hay sử dụng đó là “ZenMate Security, Privacy & Unblock VPN”, nếu quan tâm bạn có thể tải về tại địa chỉ sau.

Sau khi cài vào trình duyệt xong sẽ có tab mới mở ra và bạn phải thêm email để đăng ký sử dụng. Sau đó có một biểu tượng của nó trên trình duyệt, bạn click vào chọn Change Location và chọn quốc gia mà bạn muốn tạo IP ảo.

Nếu không muốn Fake IP nữa thì bạn mở trình quản lý tiện ích mở rộng hoặc nhấp chuột phải vào biểu tượng của tiện ích đó chọn “Manage extensions” để tắt tiện ích mở rộng đó đi là xong.

#3. Fake IP FireFox

FireFox hỗ trợ người dùng thay đổi Proxy, Fake Sock bằng công cụ riêng của mình và không ảnh hưởng tới tốc độ khi sử dụng mạng. Để thiết lập đầu tiên bạn vào Menu => chọn Options (Tùy chọn) để cài đặt.

cach-fake-ip-nhanh-9-min

Xuất hiện một cửa sổ Connections Settings để bạn có thể thiết lập kết nối. Tại đây các bạn hãy điền thông số của Proxy vào. Nếu bạn sử dụng Sock thì cũng có thể điền thông số Socks host và Port của nó vào nhé.

 • Sử dụng Proxy thì điền vào ô HTTP Proxy..
 • Sử dụng SOCK thì điền vào ô SOCK Host

Đọc đến đây bạn đang thắc mắc SOCK là gì ? Tiện đây thì mình cũng định nghĩa luôn khái niệm về Sock luôn cho các bạn dễ hình dung.

SOCK cũng là một Server giúp bạn Fake địa chỉ IP nhưng nó tốt hơn Proxy bởi vì nó che giấu địa chỉ IP của bạn tốt hơn và hơn nữa nó hỗ trợ nhiều giao thức hơn.

Không chỉ hỗ trợ giao thức http mà nó còn hỗ trợ thêm các giao thức khác như FPT, SMTP, POP3. Và cũng giống như Proxy, SOCK có cách dùng tương tự như thế. Bạn có thể tìm kiếm SOCK Free tại các trang như:

http://aliveproxy.com/socks5-list
http://sockvip72free.blogtiengviet.net/

P/s: Để tìm được SOCK xịn thì bạn phải tự tìm kiếm thôi, chứ mình không cung cấp nhé 😀

cach-fake-ip-nhanh-10-min

Cuối cùng nhấn OK để hoàn thành!

Tips: Nếu không muốn sử dụng Proxy hay SOCK nữa thì bạn chỉ việc tích vào lựa chọn No Proxy để trở về như bình thường nhé.

#4. Cách Fake IP trên Windows 10

Cũng rất đơn giản thôi, bạn mở cửa sổ Windows Settings lên bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + I => sau đó chọn Network & Internet => chọn tab Proxy => sau đó nhập Proxy của bạn vào là xong.

cach-fake-ip-nhanh-8-min

IV. Cách Fake IP trên điện thoại Smartphone

Đẻ Fake IP được trên điện thoại thì cũng rất đơn giản thôi, vì nó đã có các phần mềm hỗ trợ hết rồi. Bạn có thể đọc bài viết này và chọn ra một cách làm phù hợp với bạn nhé.

V. Phần mềm Fake IP miễn phí tốt nhất

Các phần mềm Fake IP tốt nhất mình đã có những bài viết rất chi tiết rồi, bạn tham khảo ở list bên dưới và chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhé:

#1. Ultrasurf

Bạn có thể sử dụng phần mềm Ultrasurf để Fake IP dễ dàng sang các quốc gia khác để truy cập vào các trang web nước ngoài bị cấm tại Việt Nam. Xem hướng dẫn sử dụng Ultrasurf

#2. DNS Jumper

Với DNS Jumper bạn có thể thay đổi DNS nhanh chóng, phần mềm nhỏ gọn này cung cấp cho các bạn list danh sách các DNS hoàn toàn miễn phí và rất dễ sử dụng. Xem hướng dẫn sử dụng DNS Jumper

#3. Hotspot Shield

Hotspot Shield chắc cũng đã quá quen thuộc với các bạn rồi đúng không? Phần mềm này giúp bạn ẩn IP, lướt web ẩn danh , bảo mật thông tin tài khoản online, tài khoản ngân hàng, mã hóa mật khẩu… tránh được sự dòm ngó của hacker. Phần mềm này còn hỗ trợ bảo vệ ISP nhằm đảm bảo quá trình lướt web của bạn diễn ra một cách an toàn tuyệt đối.

Ưu điểm của phần mềm:

 • Truy cập vào các trang web khi bị chặn, bạn có thể vào Facebook rất dễ dàng với phần mềm này.
 • Cải thiện tốc độ lướt web.
 • Tối ưu hóa kích thước cũng như dung lượng web trước khi tải về để tiết kiệm tiền 3G.
 • Giữ an toàn khi bạn mua sắm, giao dịch online.

Trang chủ: www.hotspotshield.com/vi
 DownLoad Hotspot Shield

Phần mềm có hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt và rất dễ sử dụng, các bạn có thể Fake IP sang US, UK, Hong Kong, Canada, China…. cực kỳ nhanh chóng.

Để ngưng việc Fake IP bạn chỉ cần nhấn chuột phải vào biểu tượng Hotspot Shield dưới thanh Taskbar và chọn Off là xong.

VI. Phần mềm Fake IP trả phí đáng dùng nhất

VII. Lời kết

Trên đây là bài hướng dẫn rất chi tiết về cách Fake địa chỉ IP, hi vọng với những cách thông dụng này sẽ bảo vệ bạn an toàn hơn khi online và đặc biệt có thể truy cập vào những trang web bị chặn mà bạn muốn vào. Chúc các bạn thành công!!!


Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Administrator: Kiên Nguyễn Blog

Có một câu nói của người Nhật mà mình rất thích đó là " Người khác làm được thì mình cũng làm được ". Chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn ! Nếu như bạn đang gặp khó khăn và cần sự trợ giúp thì hãy comment phía bên dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng Blog Chia Sẻ Kiến Thức nhé.

184 comments

 1. Nguyễn văn lâm

  Mình muốn fake 1 ip sang mỹ cố định chỉ ip đó trong khoảng 1 tháng để vào facebook ( mục đích để tạo tài khoản facebook uy tín rồi quảng cáo). Theo Kiên Nguyễn admin tư vấn có khả thi ko vậy ? Với nữa chỉ mình cách làm đc ko nhỉ. Cảm ơn nhiều lắm

  • Fake IP cố định thì mình chưa thử bao giờ, để mình tìm hiểu về vấn đề này sau và sẽ thông báo lại kết quả cho bạn sau nhé.

   • Nguyễn văn lâm

    Cảm ơn Kiên Nguyễn nhé, mình có tìm hiểu qua thì biết Sockvip72 với Hma pro có chức năng fake ip cũng khá hay nhưng chưa ai chia sẻ thông tin sử dụng IP lâu quá 1 tháng cả. Đa phần fake vài ngày để chạy kiếm tiền Yotube, Cma … vài ngày 🙁

   • mình muốn quảng cáo một webs , đa quốc gia , khi check alexa , nó hiện nhiều nước , chứ k phải 100% vietnam, mong kiên giúp !

 2. hi ban oi minh dang o my muon down game LOL viet nam nhung bi chan ko the down dc ban co chuong trinh nao giup minh ko cam on ban

  • Mình không chơi LOL, bạ định chơi OFFLINE hay chơi ONLINE vậy ? Nếu offline mình sẽ tải hộ bạn và upload lên Google Drive

   • bạn ơi mình muốn vào alo alo trong garena á @@ Mà mình sever mỹ k vào dc phòng việt nam bạn giúp mình dc k @@

    • Kiên Nguyễn Blog

     BẠn có thể sử dụng 1 trong 2 phần mềm trong bài viết này để fake ip sang việt nam nha: https://blogchiasekienthuc.com/thu-thuat-hay/phan-mem-fake-ip-co-server-tai-viet-nam.html

 3. Cảm ơn bạn đã chia sẻ. Cho mình hỏi Bạn có trang nào fake địa chỉ ip các tỉnh thành trong VN không? 🙂

  • Kiên Nguyễn Blog

   Không có đâu bạn, chỉ có theo quốc gia thôi nhé.

   • oh. Mà Mình tìm được 1 số trang chia xẻ proxy nhưng khi add vào thì mạng load rất chậm. Ko biết do proxy ko chất lượng hay tình trạng chung vậy nhỉ?

    • Kiên Nguyễn Blog

     Đúng rồi bạn, Proxy miễn phí thì chậm là đúng rồi. Phải tìm được các Proxy xịn may ra tốc độ mới nhanh hơn được :D. Thông thường thì chúng ta vẫn sử dụng phần mềm để Fake IP sẽ nhanh hơn 😀

 4. Nguyễn Hồng Đức

  Kiên ơi mấy bữa trước bầu cử nên chặn fb mình fake ip thì xài được sao giờ hết chặn fb mình không fake nữa mà tắt mạng proxy đi mà không vào được fb còn youtube zing vẫn bt là sao hở bạn ! À mà lúc sài phần mềm fake ấy bạn coi video youtube load lâu lắm chắc tại coi youtube vn mà fake ip nước ngoài nên chậm có cách nào khắc phục không ạ ? Làm phiền kiện giải đáp giùm hai câu hỏi trên ạ !!!

  • Kiên Nguyễn Blog

   Việc chặn facebook do bầu cử là mình đoán vậy thôi. Còn việc nó chặn bao lâu thì chỉ có nhà mạng nó mới có quyền. Chừng nào họ vẫn còn chặn thì chúng ta vẫn phải Fake IP để truy cập vào facebook.
   Còn việc fake IP để vào được facebook thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tốc độ của các trang web khác, nó sẽ chậm hơn so với bình thường. Một phương án tốt nhất là bạn làm theo bài hướng dẫn này để fake ip theo domain (tên miền): https://blogchiasekienthuc.com/thu-thuat-internet/cach-fake-ip-sang-us-uk-nhanh.html

 5. A cho e hỏi cái đổi địa chỉ IP này có chơi đc với google adesen ko ạ

  • Kiên Nguyễn Blog

   Không nên fake ip để chơi adsense nhé bạn. Google phát hiện là cho die đó bạn.

 6. co cach nao de fake ip tu nuoc ngoai ve viet nam ko ban

  • Kiên Nguyễn Blog

   Hiện tại thì mình cũng chưa thấy phần mềm nào có tính năng này cả 😀

 7. cho minh hoi fake ip co anh huong den bao mat khong ( vd nhu ma doc, ro ri thong tin )

  • Kiên Nguyễn Blog

   Fake IP chỉ giúp bạn che giấu được địa chỉ IP thật mà máy tính đang sử dụng, sẽ tránh được sự nhòm ngó của hacker. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, duyệt web mà bạn bấm vào những link bị nhiễm virus thì vẫn bị nhiễm như bình thường nhé.

 8. kien oi minh doc hoai ma cua hieu duoc cach lam ban co ther UltraViewer chi giup m duoc ko zalo 01234950098 fb 0968696760 minh can lam mong ban giup do nhe thask nhieu

 9. Hoàng Thiên

  Bạn ơi, mình chỉ muốn fake IP để chơi game Overwatch, mình sau khi mua xong có thể đổi lại được không ạ? Nó có làm chậm mạng không? Hay là Fake IP này chỉ là lớp bọc ngoài còn thậ sự mình dùng vẫn là IP của mình? Mong bạn giúp mình sớm, cảm ơn bạn/

  • Kiên Nguyễn Blog

   Fake ip thì bạn sẽ nhận được 1 địa chỉ IP khác, của nước khác. Và tốc độ mạng khi fake ip sẽ chậm đi một chút nhé.
   Bạn có thể ngừng fake ip để sử dụng IP thật bất cứ lúc nào nhé. Game bạn chơi là web game hay là game cài đặt vậy ?

 10. Bạn ơi, sao mình thử trên google nhưng ko được vậy? Vs cho mình hỏi những cách trên là dùng được mãi hả?

  • Kiên Nguyễn Blog

   Nếu bạn làm theo bài hướng dẫn thì chắc chắn thành công 100% nhé bạn. Sử dụng các phần mềm miễn phí thì được vĩnh viễn nhé bạn 😀

 11. Minh kk hiểu ở chỗ cốc cốc cho lắm

  • Kiên Nguyễn Blog

   Mấy cách fake ip theo trình duyệt đó thì bạn cần phải có proxy hoặc sock thì mới hiệu quả được. Mình khuyên bạn nên sử dụng phần mềm để fake ip sẽ đơn giản hơn nhiều.
   Hoặc là bạn có thể đọc và làm theo 1 trong 3 cách sau:
   https://blogchiasekienthuc.com/thu-thuat-internet/fake-ip-luot-web-an-toan-voi-okayfreedom-vpn.html
   https://blogchiasekienthuc.com/thu-thuat-internet/cach-fake-ip-sang-us-uk-nhanh.html
   https://blogchiasekienthuc.com/cach-vao-facebook/vao-facebook-khi-bi-chan.html

   • Mình đang chơi game nhưng 1 ip chỉ đk dc 1 tk mình làm thế nào để đk dc nhiều tk mà không phải fake nhiều lần ? Bạn có thể giúp mình ko. Mình cảm ơn

    • Kiên Nguyễn Blog

     Không có cách nào ngoài việc Fake IP đâu bạn.

     • mình chơi game bị NPH chặn IP, mà mình reset model để thay IP thì lại phải gọi nhà Mạng Telekom ( ở ĐỨc ). Bạn có thể giúp mình tự thay IP đc k?

     • Kiên Nguyễn Blog

      Thế là do bạn sử dụng IP tĩnh do nhà mạng cung cấp rồi, nếu như muốn sau mỗi làn Reset lại modem tự thay đổi IP thì bạn giọi cho nhà mạng nhờ họ chuyển về IP động cho nhé.
      Còn nếu muốn tự chuyển thì bạn có thể Fake IP như hướng dẫn trong bài viết bên trên của mình. Nhưng Fake ip thì sẽ lag hơn đó.

 12. Mình có một facebook cá nhân và muốn đổi thành fan page, nhưng hình như phải fake id mới được. bạn có thể giúp mình chuyển facebook cá nhân thành fan page cho mình được không ???
  Mình sẽ gửi thông tin đăng nhập qua địa chỉ mail của bạn

  • Kiên Nguyễn Blog

   Cái này trên mạng có nhiều hướng dẫn rồi đó bạn, bạn tìm kiếm và làm theo nhé.

   • nhưng hình như ở việt nam không cho chuyển nữa ạ…. Anh có thể làm giúp em thì tốt quá ạ

 13. fake ip để chơi game cài đặt cũng giống như trên hay là khác z bạn. thanks

  • Kiên Nguyễn Blog

   Fake IP cho game cài đặt thì bạn thử phần mềm trong bài viết này nhé: https://blogchiasekienthuc.com/thu-thuat-hay/phan-mem-fake-ip-co-server-tai-viet-nam.html

 14. Bạn ơi, mình hiện tại đang ở mỹ, muốn xem phim trên channel youtube của vn nhưng vì bản quyền nên chì wifi vn mới xem được thôi. Làm theo cách này liệu có được không?

  • Kiên Nguyễn Blog

   Như vậy thì bạn chỉ cần tìm những phần mềm nào có server tại VN để Fake sang là được. Bạn xem bài viết này nhé: https://blogchiasekienthuc.com/thu-thuat-hay/phan-mem-fake-ip-co-server-tai-viet-nam.html

 15. cảm ơn bạn nhiều, đã fake thành công

 16. bạn ơi cái hotspot shield bạn nói có ngôn ngữ tiếng việt nhưng mình không thấy

  • Kiên Nguyễn Blog

   BẠn vào phần thiết lập là có phần chuyển đổi ngôn ngữ nhé. Mà phần mềm này thực ra có cần thiết phải chuyển đâu, rất đơn giản mà. Bạn có thể xem qua các hình ảnh về cách sử dụng của nó tại đây: https://blogchiasekienthuc.com/thu-thuat-internet/cach-vao-facebook-khi-bi-chan.html

 17. Fake địa chỉ Ip như thế này thì tốc độ mạng có chậm đi không bạn ơi

 18. Mình tạo tài khoản game, nhưng trang giới hạn chỉ 1 ip chỉ được tạo 3 tài khoản, vậy mình có thể dùng FakeIp để tạo thêm tài khoản không vậy Ad?

  • Kiên Nguyễn Blog

   Thông thường là sẽ được nhé bạn, bạn cứ thử đi mình nghĩ là đc đó.

 19. thiên bảo chung

  nếu dùng zenmate thì website có phát hiện ra IP thật của mình không bạn

 20. Ad cho e hỏi là khi tham gia kiếm tiền youtube thì youtube theo dõi cta qua địa chỉ ip mạng lan mình dùng hay cái địa chi ip mình test online (14.162.230.99) trên trang https://www.whatismyip.com ạ. Vì địa chỉ ip của e giờ bị youtube cho vào danh sách đen rồi. Mọi người bảo e là reset lại modem để địa chỉ ip (192.168.1.x) thay đổi nhưng reset thì nó chỉ thay đổi địa chỉ ip test online thôi ạ, còn địa chỉ ip mạng lan vẫn giữ nguyên là 192.168.1.x. Vì e đang muốn thay đổi địa chỉ ip để tạo kênh youtube mới. E mới cài máy ảo rồi ạ. E cám ơn a. Mong sớm nhận được hồi âm từ a

  • Kiên Nguyễn Blog

   192.168.1.xxx chỉ là địa chỉ IP riêng tư thôi, google hay các nhà mạng họ không quan tâm. Còn địa chỉ IP mà bạn xem ở trang https://www.whatismyip.com mới là địa chỉ IP mà bạn cần quan tâm.
   Bạn đọc thêm bài này để có thể hiểu hơn về 2 lại địa chỉ IP này: https://blogchiasekienthuc.com/thu-thuat-may-tinh/cach-xem-dia-chi-ip-cua-may-tinh.html

   Reset modem chỉ có tác dụng khi mạng nhà bạn sử dụng lại IP động, cái này thì phải tùy thuộc vào lúc đăng ký với nhà mạng bạn chọn IP động hay IP tĩnh. Nếu IP tĩnh thì chịu rồi, chỉ có cách kêu nhà mạng chuyển đổi lại thôi


Một vài lưu ý trước khi comment :

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Tất cả các comment của các bạn sẽ được giải đáp trong vòng 48h (thường vào buổi tối)!
Không được sử dụng từ khóa trong ô 'Name', bạn hãy dùng tên thật hoặc Nickname của bạn !
Không dẫn link sang trang web/blog khác. Xem quy định comment tại đây. Thank All!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *